VIẾT MỘT ĐOẠN VĂN TỪ 7 ĐẾN 10 CÂU KỂ VỀ VIỆC HỌC TẬP CỦA EM TRONG HỌC KÌ 1 NGẮN GỌN

     

Đề bài: Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu đề cập về việc học tập của em trong học tập kì 1

Bài làm

Đoạn văn chủng loại 1

học tập kì I vừa qua, em dành được thành tích giỏi trong học tập tập. Tại lễ sơ kết học kì I, em được giáo viên khen và tặng kèm thưởng. Trong các môn học, em đặc biệt để ý đến môn Toán. Đối với những việc nâng cao, em phát âm đề nhiều lần rồi tìm nhiều cách để giải. Lúc giải xong, em thử lại cho thiết yếu xác. Những câu hỏi em làm sai, em phụ thuộc bài sửa của cô nhưng mà tập giải đi giải lại nhiều lần mang lại quen với dạng ấy. Cô khen em siêng năng và có tinh thần cầu tiến. Em được tuyển chọn vào lớp bồi dưỡng Toán của trường. Mái ấm gia đình em cực kỳ vui về câu hỏi học tập của em.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong học kì 1 ngắn gọn

Đoạn văn mẫu mã 2


*

mỗi tối, mỗi chiều sau thời điểm tắm rửa, ăn cơm kết thúc là em ngồi ngay lập tức vào bàn học. Việc thứ nhất em làm cho là chuẩn bị bài bởi vì cô giao. Khi sẽ làm ngừng hết, trường hợp còn nhiều thời hạn em tranh thủ lại những dạng toán mà tôi đã học. Cứ mỗi sáng mang đến lớp, là em soạn sách vở và giấy tờ ngay ngắn, rồi xuống lũ dục. Trường em là trường chào bán trú cần chúng em ăn, ngủ trưa tại trường. Chiều dậy là em học những môn giờ đồng hồ Việt cùng phụ đạo Toán. Vày em luôn luôn nghe cô giáo giảng bài bác nên mỗi một khi cô hỏi là em ngay tức khắc giơ tay. Bởi vì thế nhưng em đã đạt nhiều điểm xuất sắc ở các môn Toán và Tiếng Việt. ở đầu cuối em đã có được lên bảng danh dự của lớp. Em ý muốn sang học kì 2 đã học tốt hơn nữa để phụ huynh và thầy cô vui lòng.

Đoạn văn chủng loại 3

Một học tập kì đang trôi qua, em đang sẵn sàng tâm cố gắng để bước vào học kì hai. Nghĩ lại bài toán học tập của em, ở học kì một, em cảm thấy phấn khởi và tự hào. Nhờ sự phấn đấu vươn lên cùng sự huấn luyện và giảng dạy nhiệt tình của cô ấy giáo, em đang đạt hiệu quả cao trong học tập tập. Những bé điểm 10 đỏ thắm trên trang vở là nụ cười sướng của em. Núm nhưng, em không bao giờ chủ quan, ngơi nghỉ lớp em chú ý nghe thầy giáo giảng bài, tích cực vận động cùng các bạn. Về nhà, em trường đoản cú giác học tập tập, xong nhiệm vụ mà thầy giáo đã giao. Nhờ cần cù học tập buộc phải em đã giành được Vòng hoa điểm 10 trong đợt thi đua mừng đón ngày công ty giáo Việt Nam. Kết quả kì thi cuối kì một em đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Giáo viên khen em, còn cha mẹ em rất sử dụng rộng rãi về việc học của em.

Xem thêm: Phong Kiến Là Gì? Bản Chất Chế Độ Phong Kiến Việt Nam ? Catalogue Sudoc

Đoạn văn mẫu 4

Vậy là học kì I sẽ khép lại, núm tờ tác dụng trong tay nhưng mà em cảm xúc lòng thiệt vui sướng. Lớp 3B, trường Tiểu học tập Lê Lợi có tía mươi học tập sinh. Học kì I, em xếp sản phẩm công nghệ mười tám, thầy giáo Hảo phê trong bản thành tích của em: “Học lực khá, hạnh kiểm tốt, công tác và lao đụng tích cực”. Môn Toán, em đã vươn lên tốp sáu học sinh giỏi nhất lớp, nhưng cô Hảo điện thoại tư vấn là tốp “Bạch Kim”. Môn giờ đồng hồ Việt, cô chê em là tập chép còn chậm, chữ viết không cẩn thận, không đẹp. Cô khen là em ngoan, chăm chỉ và có tinh thần tương trợ bạn trong học tập. Mẹ đưa bản thành tích học hành của em cho tía xem. Bố nhẹ nhàng nói: “Năm nay cu Hải học khá và hiện đại hơn năm học tập lớp Hai. Sang học tập kì II, nhỏ phấn đấu học giỏi hơn nữa, bô" bà mẹ sẽ mua tặng kèm cho bé một bộ áo xống đẹp. Bé nhớ chưa?”

Đoạn văn chủng loại 5

ngấm thoắt, học tập kì I trôi qua nhanh chóng. Thời hạn học tập được lưu lại bằng các tiết ôn tập và các buổi thi cuối học tập kì. Học kì I này, em học tương đối tốt. Em trường đoản cú mình review như vậy vày tuy được xếp loại học tập giỏi, hạnh kiểm giỏi nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực không dừng lại ở đó để đẩy mạnh hết kĩ năng học tập, chuyển động phong trào làng hội của trường với lớp. Nhì môn thi Văn cùng Toán của em đều đạt điểm mười, các kết quả này, em rất cần được phát huy ở học kì II. Với kết quả học tập như thế, em thiệt sự vui khi trình phiêu liên lạc để ba người mẹ kí tên. Em mong học kì II mình đang học giỏi hơn nữa.

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập Hoá 8 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Giải Sbt Hóa Học 8

Đoạn văn mẫu mã 6

Em đang rất ai oán khi biết hiệu quả học tập học kì I của em chỉ đạt loại khá tuy nhiên hạnh kiểm tốt. Chỉ vì vì chưng khi đi thi em đã không soát bài bác kĩ phải môn Toán của em chỉ đạt mức được bảy điểm. Em nghĩ mình rất cần phải nỗ lực học tập Toán hơn mới hoàn toàn có thể xếp loại học sinh tốt ở học tập kì II và cuối năm. Em rất áy náy khi chuyển phiếu liên hệ để cha mẹ kí. Em đang hứa với mẹ sẽ cố gắng học Toán giỏi. Nét mặt chị em hơi ảm đạm nhưng bà bầu vẫn thân yêu động viên em cố gắng học tốt hơn. Em sẽ quyết vai trung phong học chưa hẳn chỉ vì lời hứa với chị em mà còn vày để có thể vững rubi trong việc xây dựng tháp loài kiến thức của bản thân mình cho một tương lai sáng chóe mai sau. Em ao ước mình rất có thể đạt tác dụng tốt vào thời điểm cuối năm học.