Đồng phục bếp áo cộc tay cổ tàu

Đồng phục Tiến An giới thiệu mẫu thiết kế đồng phục bếp ấn tượng, đẹp mắt dành cho đầu bếp nhà hàng khách sạn.

Áo bếp màu trắng cổ tàu với 2 hàng khuy song song trước ngực là kiểu áo truyền thống và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để tránh gây nhàm chán và tạo dấu ấn riêng, các nhà hàng khách sạn ngày nay thường phối thêm một số màu sắc khác trên nền trắng chủ đạo. Điều này giúp cho bộ đồng phục bếp trở nên nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với thực khách, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu nhà hàng khách sạn.

Đồng phục bếp màu trắng phối đỏ

Mẫu áo đầu bếp đẹp

Áo bếp cổ tàu

Kiểu áo bếp truyền thống với 2 hàng khuy trước ngực

Những tiêu chí cần có của một bộ đồng phục bếp chất lượng.

Người đầu bếp thường xuyên làm việc trong môi trường nóng nực, nhiều mùi thức ăn, dầu mỡ. Vì vậy yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất của đồng phục bếp chính là sự thoải mái, thuận tiện cho công việc nấu ăn, phục vụ thực khách. Để đảm bảo được điều này, trước hết phải lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Tiến An thường sử dụng các loại vải kate, kaki có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mặc thoáng mát và linh hoạt trong mọi cử động. Ngoài ra, những chất liệu này còn có ưu điểm là dễ giặt ủi, bền với chất tẩy, không nhăn, không xù.

Kiểu dáng của đồng phục bếp sẽ tùy thuộc vào phong cách kinh doanh của từng nhà hàng khách sạn, hài hòa trong tổng thể trang phục mang bản sắc riêng (bao gồm: đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục nhân viên phục vụ bàn, đồng phục bếp, … ). Hiện nay, áo bếp khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã để bạn lựa chọn. Những chiếc áo bếp cổ trụ, tay dài, may viền và có 2 hàng khuy phía trước thường là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kiểu áo bếp truyền thống này để tạo dấu ấn riêng bằng cách phối hợp thêm một số màu khác như cam, xanh, đỏ đô, … và thiết kế tay áo ngắn hơn để tạo sự thoải mái cho người đầu bếp.

Gửi yêu cầu