May đồng phục bệnh viện cho các cơ sở y tế

Dịch vụ may đồng phục bệnh viện cho các cơ sở y tế rẻ – đẹp – chuyên nghiệp.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo cuộc sống ngày càng nâng cao, con người quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, chăm lo sức khỏe cho mình và gia đình càng được chú trọng hơn.

Chính vì vậy mà các phòng khám, bệnh viện càng trở nên cần thiết cho mọi người nên nhiều cơ sở y tế, phòng khám được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân. Và chắc chắn đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ… sẽ đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế.

Đồng phục bệnh viện

Không chỉ các bệnh viện, các nhà thuốc, các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng dược phẩm cũng cần có những bộ đồng phục áo blouse để tạo sự chuyên nghiệp và để khách hàng có thể biết đến mình nhiều hơn.

Dựa vào đồng phục bệnh viện cũng có thể nhận ra đâu là bác sĩ, đâu là điều dưỡng và các bộ phận khác. Đồng phục y tế không những được sử dụng trong các bệnh viện lớn mà còn được sử dụng nhiều ở ngoài các phòng khám tư.

Ngoài ra nó còn là công cụ hữu hiệu để quảng cáo hình ảnh của bệnh viện, cơ sở y tế, các phòng khám tư đến mọi người, họ sẽ nhớ hình ảnh nhân viên trong bộ áo bác sĩ, y tá hộ lý với logo địa chỉ bệnh viện, phòng khám sẽ để lại nhiều ấn tượng trong mắt khách hàng.

Với các cơ sở kinh doanh, sản xuất thuốc bạn có thể làm những bộ đồng phục áo blouse đẹp, in ấn tên sản phẩm, địa chỉ công ty để làm quà tặng cho các nhà thuốc, các đơn vị bán lẻ.

Không chỉ là một món quà mà đó còn là sự phát triển thương hiệu của công ty bạn một cách hiệu quả và ít tốn kiếm. Vừa tạo ấn tượng, sự uy tín đối với các chủ cửa hàng mà còn giúp thương hiệu của mình phát triển hơn.

Đồng phục Tiến An hân hạnh là nhà cung cấp đến cho quý vị những bộ đồng phục bệnh viện chất lượng nhất.  dịch vụ may nhanh nhất và giá cả là hợp lý nhất.
Với mục đích đem lại cho khách hàng những bộ đồng phục thoải mái nhất, thời trang độc đáo nhất để giúp các bác sỹ, y tá, điều dưỡng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất khi mặc đồng phục bệnh viện để hoàn thành công việc tốt hơn.

Dịch vụ may đồng phục bệnh viện mà chúng tôi cung cấp gồm có.

  • Đồng phục bác sỹ
  • Đồng phục y tá
  • Đồng phục điều dưỡng
  • Đồng phục phẫu thuật
  • Đồng phục bệnh nhân
  • Đồng phục điều dưỡng
  • Chăn ga y tế
  • Đồng phục dược sỹ

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình nhanh nhẹn sáng tạo. Chúng tôi đem đến cho khách hàng chất liệu vải may đồng phục bác sỹ 100% là cotton dễ sử dụng, thoáng mát và dễ dàng là ủi ít nhăn và không nhàu. Với mỗi loại đồng phục sẽ có những kích thước khác nhau kiểu dáng khác nhau tạo sự chuyên nghiệp của các bác sỹ y tá, cũng như tạo sự gọn gàng cảm giác thoải mái của từng bệnh nhân khi mặc đồng phục.

Đồng phục bệnh viện cung cấp có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Mùa hè thì đồng phục bác sỹ, đồng phục y tá thường được chọn loại áo cộc tay người mặc không có cảm giác khó chịu hay nóng bức khi mặc trong cái thời tiết oi bức mùa hè. Vào thu đông thời tiết bắt đầu hơi se lạnh lúc này các bác sỹ, y tá, bệnh nhân cũng được bệnh viện trang bị cho mình đồng phục là những chiếc áo dài tay, đảm bảo đủ độ dày dặn đảm bảo không bị lạnh khi làm việc mà cũng không có cảm giác khó chịu khi mặc.

Đối với đồng phục dược sỹ chúng tôi chọn những chất liệu phù hợp và thiết kế phù hợp với công việc của họ. Với nhiều màu sắc và nhiều ý tưởng chúng tôi có thể giúp các bệnh viện và cơ sở kinh doanh y tế có những bộ đồng phục y tế hợp nhất với từng bộ phận.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực đồng phục: đồng phục sự kiện, đồng phục học  sinh, đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động… quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục vừa ý nhất.

May đồng phục bệnh viện cho các cơ sở y tế
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận