May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ

Việc đầu tư đồng phục bảo hộ cho người lao động là điều cần thiết. Mặt khác còn nhằm quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông.

Với khách hàng thì tạo nên niềm tin, an tâm hơn khi thấy nhân viên được mặc trên người những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động chuyên dụng cao cấp. 

May đồng phục bảo hộ lao động là điều nên làm và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Đối với vai trò là nhà quản lý thì bạn muốn tạo ra được bộ đồ bảo hộ ấn tượng, đẹp về hình ảnh của nhân viên mình với khách hàng, Còn đối với nhân viên thì ai cũng muốn mình luôn được an toàn trong công việc hằng ngày.

Đồng phục Tiến An bạn sẽ có những bộ quần áo đồng phục công nhân kỹ thuật , đồng phục công nhân với chất lượng như mong muốn, bởi chúng tôi là một công ty chuyên may đo , thiết kế cung cấp những bộ quần áo đồng phục kỹ thuật kỹ sư  cho các công ty , nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, bền, đẹp thoáng mát, tiện dụng cao và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn nhé.

 
Đồng phục áo thun cho công nhân cũng là một lựa mới dành cho rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như công nhân vệ sinh, tạp vụ trong các nhà hàng, tòa nhà hay công nhân trong các khu công việc sản xuất…vv. Một sự lựa chọn mới cho các bạn để phù hợp hơn với công việc của của công ty mình để có những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Ưu điểm nổi bật của Đồng phục công nhân của chúng tôi:

– Màu sắc: đa dạng, theo yêu cầu- Chất liệu: Kate 100% cotton, Kaki 65/35, Kaki pangrim … hoặc theo yêu cầu có khả năng hút ẩm cao, thoáng mát.- Kiểu dáng: Phong phú, đẹp mắt- Kích cỡ: đủ size- Nguyên phụ liệu: Cao cấp, đánh bọ tại các vị trí chịu lực bền gấp đôi sản phẩm thường- Đường may chắc chắn, tinh tế- In thêu logo, hình ảnh sắc sảo, rõ nét- Thời gian giao hàng nhanh, giá rẻ- Kiểu đồng phục thích hợp với công nhân, kỹ thuật, nhân viên, kỹ sư, điều hành sản xuất, khối văn phòng…

Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực đồng phục: đồng phục công sởđồng phục học sinh, đồng phục bảo vệđồng phục nhà hàng – khách sạnđồng phục y tế… quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Đồng phục Tiến An xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục bảo vệ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thị trường.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Đa Ch Liên H:CÔNG TY C PHN THI TRANG MANTIS VIT NAM
1) Số 173, Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
M: (04) 3 218 1062 | (04) 3 218 10.623 | Hotline: 0978 522 998/0979 522 998
2) Số 58 A, ngõ 211 – Khương Trung cũ – Thanh Xuân – Hà Nội.
M: (04) 3 566 8633 / E: detmaythoitrang@gmail.com.
 
Đánh giá

Bình luận