May đồng phục áo thun giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn là doanh nghiệp, tập thể, …. bạn muốn thương hiệu mình thể hiện ở khắp mọi nơi, giúp khách hàng ghi nhớ và có những đánh giá tốt nhất về thương hiệu của mình. May áo thun là một sự lựa chọn hoàn hảo ít tốn kém.

Ngày nay, khi mức độ cạnh tranh giữa những công việc ngày càng cao, thì việc định hình và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng là điều quan trọng. Vì thế, bạn phải bắt tay vào những công việc nhỏ nhất để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Và một trong số đó chính là đầu tư đúng mức cho việc may áo thun đồng phục.

May áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên luôn là mối quan tâm và cũng là băn khoăn của các công ty, vì từ kiểu dáng, màu sắc của áo thun đồng phục phải thể hiện được đặc tính của thương hiệu và phù hợp với xu hướng thời trang, tạo nên một phong cách sang trọng và thanh lịch cho đội ngũ nhân viên của mình.

Đây còn là một phương pháp PR hiệu quả và tốn ít chi phí. Việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đại đa số khách hàng tiềm năng là điều cực kỳ quan trọng. Thế nên, doanh nghiệp thường tập trung sức lực để mang thương hiệu đến càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì thế, áo đồng phục cũng đóng một vai trò quan trọng: là những chiếc đồng phục áo thun quảng cáo.

Áo thun đồng phục đẹp

Với những loại áo này, khi nhân viên sử dụng để tham gia các chương trình hay chiến dịch. Thì đó cũng là lúc thương hiệu có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Thêm vào đó, với một chiếc áo thun đẹp và ấn tượng lại càng dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ hơn đấy

Đặc điểm nổi bật của đồng phục áo thun:

Thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể, áo thun tốt nhất nên được làm loại vải 65% – 100% cotton. Khi được pha thêm polyester,hoặc một số loại sợi nhân tạo khác nhằm tạo độ co giãn, các tính năng trên của áo thun sẽ giảm đi, song nó lại tạo ra những đường lượn gợi cảm cho người mặc.

Đó là lý do các doanh nghiệp luôn thích chọn áo thun làm đồng phục để tạo sự năng động và tươi trẻ khi tham gia các hoạt động trong công ty.

Chúng tôi luôn hiểu rõ sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi đặt áo thun đồng phục là yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ. Vì vậy, tại Đồng phục Tiến An quy trình quản lý sản xuất được chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh với những tiêu chuẩn đo lường chất lượng qua mỗi bộ phận để tạo ra một chiếc áo thun đồng phục hoàn chỉnh.

Công ty may áo thun đồng phục tại Hà Nội

Công ty may đồng phục Tiến An luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới chất lượng nhất trên thị trường ngành may mặc chuyên cung cấp và sản xuất áo thun đồng phục hiện nay.

Hiện sản phẩm áo thun đồng phục của đồng phục Tiến An có tới 132 mẫu trong đó bao gồm đồng phục áo thun quà tặng, đồng phục áo thun văn phòng, đồng phục áo thun công nhân, đồng phục áo phông công sở với nhiều mẫu mã đẹp cho từng lĩnh vực chuyên biệt có chất lượng, thuộc hàng cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Đồng phục Tiến An xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục bảo vệ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Đánh giá

Bình luận