Lòng Buồn Dạt Dào Nhớ Hôm Nào

     
video này được phát từ Youtube bằng bản lĩnh nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn phim đang thiết lập chế độ được cho phép nhúng video. Nếu khách hàng là nhà sở hữu, và muốn dongphuctienan.com.vn dừng nhúng video clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn setup nâng cao và tắt thiết đặt "https://dongphuctienan.com.vn/Cho phép nhúng"https://dongphuctienan.com.vn/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "https://dongphuctienan.com.vn/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://dongphuctienan.com.vn/ cùng điền các thông tin liên lạc. dongphuctienan.com.vn sẽ tương tác hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.


Bạn đang xem: Lòng buồn dạt dào nhớ hôm nào


*

mối cung cấp phát youtube
*

*Xem thêm: Ảnh Thất Bại Trong Cuộc Sống Khi Bỏ Cuộc, Top 10 Cách Đứng Lên Sau Thất Bại Trong Cuộc Sống

*
*
*

Lòng bi đát dạt dào ghi nhớ hôm như thế nào xuôi miền TrungChuyến xe đêm anh chạm mặt emMôi em vẫn xuân dẫu vậy mắt bi thảm ngấn lệ trầnChuyện đời sầu đắng vấn vương đôi má nhẹ hiềnÁo em color tím.Đậm đà bởi là buổi lúc đầu ta ngay gần nhauNói nhau nghe câu chuyện cũTâm bốn cho vơi bao nỗi buồn bước vào đờiGiờ gặp gỡ lại nét thắm môi emTiếng tán tỉnh và hẹn hò tìm lại ngày mơ.<ĐK:>Khi chân cho quê emNắng ban mai hôn nhẹ lên khóm hoa tươiThoáng thấy em cười do mùa yêu mến vừa chắp nốiVẫn biết phút cùng nhau sẽ khơi ai oán một ngày về. Và cùng một tàu ấy anh vềNhưng tra cứu đâu tiếng tối qua mang đến lòng ấmĐêm nay đơn độc nghe gió rét mướt rót vào hồnTàu về mặt đường cũ tiếng nhị đêm vẫn còn đấy chờGặp lại tín đồ xưa.
Gỡ nhúng video Youtube ko nghe/xem được Không cài được unique kém thông tin không đúng Lời bài xích hát không đúng

Lỗi khác


Cảm ơn bạn đã báo cáo giúp chúng tôi. Những nội dung báo cáo sẽ được xem như xét trong tầm 24h cùng trong tiếng hành chính.


Xem thêm: Giáo Án Hoạt Đông Ngoài Giờ Lên Lớp Ở Tiểu Học Năm Học 2020, Giáo Án Hoạt Đông Ngoài Giờ Lên Lớp Ở Tiểu Học

thông tin liên kết với công ty chúng tôi mua ứng dụng thương mại & dịch vụ dongphuctienan.com.vn đã có áp dụng cho Mobile, Smart TV
*
từ bỏ khóa trông rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn