Đồng Phục Áo Thun Sự Lựa Chọn Mới

Đồng phục áo thun bây giờ được lựa chọn rất nhiều để làm may đồng phục vì tính chất thoải mái, dễ giặt, dễ mặc … nên đồng phục áo thun ngày càng phổ biến hơn. Áo thun là tên thường gọi của người miền Nam, còn miền Bắc được gọi là áo phông.

Đồng phục áo thun được các công ty may làm đồng phục công sở mặc hàng ngày để cho thấy sự năng động thoải mái. Không chỉ các công ty chọn áo phông công sở làm đồng phục mà quán ăn, quán bar và cafe, tiệm sửa xe, nhà hàng khách sạn, các siêu thị cũng chọn đồng phục áo thun  làm đồng phục cho nhân viên để tăng sự thân thiện, chuyên nghiệp, đoàn kết và trên hết là quảng bá được hình ảnh thương hiệu của công ty, cơ sở làm ăn đến với mọi người.

Mỗi công ty tùy theo quy mô mà số lượng công nhân viên có thể chỉ vài chục người nhưng cũng có những công ty số nhân viên lên đến nghìn, triệu người. Đồng phục áo thun cho từng ấy cá nhân sao cho đảm bảo mang đến hiệu quả đồng đều và tốt nhất không phải là điều dễ dàng. 

Đồng phục áo thun quảng cáo phải thể hiện được những đặc trưng, nét riêng biệt của công ty mà màu sắc, hình dáng của đồng phục phải phù hợp với đặc điểm thời trang hiện hành, không lỗi mốt.

Khi mặc đồng phục thì mọi người nhìn vào sẽ có cảm giác được sự chuyên nghiệp, đồng đều của công ty cũng như sự thanh lịch và không kém phần sang trọng của mỗi thành viên. Những hình ảnh, con số hay dòng chữ được in trên áo thun phải đảm bảo sẽ cung cấp cho người khách hàng những thông tin cơ bản, đầy đủ nhất về công ty.

Đừng bao giờ xem thường sức mạnh của một chiếc áo thun đồng phục”,  nó là một bảng quảng cáo di chuyển. Thông điệp tiếp thị của bạn sẽ được nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào bạn đến như:  Trung tâm mua sắm, khu du lịch, cửa hàng tạp hóa, phòng tập thể dục, và một quán bar…Trong cùng một thời điểm, cùng một giá tiền thông điệp của bạn sẽ truyền bá khá rộng rãi.

Áo thun văn phòng là mẫu đồng phục áo thun được sử dụng cho giới công sở văn phòng hiện nay. Nhằm giải quyết vấn đề thời trang cho nhân viên cũng như tạo cảm giác mới mẻ xen kẽ các ngày trong tuần thì áo thun công sở là giải pháp tốt nhất.

Đồng phục Tiến An xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục bảo vệ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Địa chỉ liên hệ: Công ty may đồng phục Mantis

Số 11, ngõ 1295/11 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (024)3 218 1062

Website: dongphuctienan.com.vn

Email: detmaythoitrang@gmail.com

Đánh giá

Bình luận