Công ty may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay việc sở hữu một bộ đồng phục bảo vệ với kiểu dáng và màu sắc riêng theo thiết kế của doanh nghiệp rất đơn giản. Tuy nhiên, theo Thông tư 08 mới đây nhất của Bộ Công an thì đồng phục bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp được quy định chuẩn theo Thông tư mới nhất không mặc theo mỗi nơi một kiểu nữa.

Với sự phát triển như hiện nay không còn khó để bắt gặp hình ảnh của những nhân viên bảo vệ trong những bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng – khách sạn, cơ sở bệnh viện… hay đơn giản chỉ là các quán café, cửa tiệm nhỏ lẻ trên khắp các địa bàn trên cả nước. Họ là những người thầm lặng giữ bình yên và sự ổn định cho mọi người, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp.

Đồng phục bảo vệ thường được thiết kế rất gọn gàng, đơn giản với gam màu xanh dương là màu sắc chủ đạo truyền thống của người làm công tác bảo vệ, bên cạnh việc thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho bộ phận này. Hiện nay, không chỉ có đồng phục bảo vệ dành cho nam giới mạnh mẽ, chỉn chu, sắc nét trong từng đường kim mũi chỉ mà đồng phục dành cho nữ giới cũng được thiết kế rất đơn giản, gọn gàng, thanh lịch nhưng không hề vướng víu cho họ khi di chuyển.

Khi đến các cơ quan, doanh nghiệp người đầu tiên bạn tiếp xúc sẽ là những người bảo vệ.

Vì thế để tạo ấn tượng với khách hàng người bảo vệ cần được trang bị đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp. Chỉ với yếu tố nhỏ này thôi cũng đủ để đánh giá doanh nghiệp của bạn có quy mô và tác phong hơn hẳn so với những đơn vị không may đồng phục bảo vệ cho nhân viên.

Đồng phục bảo vệ

Vì vậy hãy chọn cho công ty bạn một đơn vị may đồng phục bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, đúng với quy định của Nhà nước. Công ty may đồng phục Tiến An, một công ty may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn vải may đồng phục và giá thành sản phẩm. Công ty may đồng phục Tiến An không chỉ may đồng phục bảo vệ chuẩn thông tư 08 mà còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện bảo vệ cần thiết như: mũ bảo vệ, giầy bảo vệ, thắt lưng, cavat, gậy bảo vệ…

Đánh giá

Bình luận