Cập nhật lịch học mới nhất

     

Cập nhật định kỳ học mới nhất 63 tỉnh giấc thành, kế hoạch học tiên tiến nhất 63 tỉnh thành, cụ thể lịch học 63 tỉnh thành: nhiều địa phương đã đưa sang học tập trực con đường do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 


*
Bạn quan liêu tâm

Cập nhật kế hoạch học tiên tiến nhất 63 tỉnh giấc thành: các địa phương như Hà Nam, Ninh Bình, Lâm Đồng, Quảng Bình đầy đủ đã điều chỉnh lịch học cho học viên tiểu học gửi sang học trực tuyến do tác động của dịch Covid-19.

Mới đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những địa phương trên toàn nước đã gửi sang lịch học trực tuyến đối với các cấp học. 

Ninh Bình

Sở GDĐT Ninh Bình vừa mới qua đã quyết định liên tục tạm dừng mang lại trường đối với các học viên tiểu học do thực trạng dịch Covid-19. 

các địa phương đã đưa ra quyết định cho học viên học trực tiếp do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ảnh: internet

Theo đó, vào thời gian học viên tạm dừng đến trường, những cơ sở giáo dục, tổ chức triển khai cho học sinh học trực đường hoặc lựa chọn bề ngoài dạy học cho cân xứng với đặc điểm lứa tuổi, vai trung phong sinh lý học sinh. 

Trước đó, ngày 21/2 do tình hình mưa lạnh lẽo và dịch bệnh nên học viên tiểu học tại tỉnh ninh bình đã chuyển sang học trực tuyến. Tỉnh đã và đang huỷ planer cho trẻ mầm non trở về trường từ 14/2 vì dịch bệnh. 

Hà Nam 

Tỉnh Hà Nam đưa ra quyết định cho toàn bộ các trẻ mần nin thiếu nhi tạm ngủ học cho tới khi có thông tin mới.

Theo đó, học viên tiểu học cùng lớp 6 tạm dừng việc học trực tuyến, đưa sang học trực tuyến trong thời gian 2 tuần để cẩn thận tình hình tình tiết dịch bệnh. 

Sở GDĐT Hà nam giới cũng chỉ đạo các trường phối hợp thực hiện nay quản lý, theo dõi, report tình hình sức khoẻ của trẻ em, học tập sinh, liên tục tập trung thực hiện dạy học trực tuyến đến học sinh không thiếu theo quy định. 


Trước kia do tình trạng thời tiết lạnh lẽo đậm, giá buốt hại kéo dãn dài mà học sinh các trẻ con mầm non, tè học đã có được nghỉ học để phòng né rét. 

Quảng Bình

UBND TP Đồng Hới - Quảng Bình vừa mới đây đã yêu mong phòng GDĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc tổ chức dạy học say mê ứng an toàn, linh động kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, tương xứng với tình hình của thành phố cho đến khi có thông báo mới. 

Các trường học trên địa bàn phân lever dịch cung cấp 1,2 vẫn tổ chức dạy học tập theo kế hoạch nhưng nên đảm bảo an ninh trong công tác phòng, phòng dịch. 

Lâm Đồng

Học sinh những khối tự lớp 6 trở xuống nghỉ ngơi 15/16 phường/xã thuộc tp Đà Lạt ban đầu học trực tuyến từ thời điểm ngày 23/2, khối con trẻ mầm non tạm ngưng đến trường.

Đối với bậc THCS, phòng GDĐT Đà Lạt giao hiệu trưởng các trường địa thế căn cứ và nhận xét cấp độ dịch bệnh trên địa bàn linh hoạt đưa đổi hình thức dạy học tập trực đường hay trực tiếp làm thế nào để cho phù hợp.