Cách xóa youndoo

     

Youndoo là một trong những phần mềm chỉ chiếm quyền điều khiển và tinh chỉnh trình chú tâm được tích hợp với phần mượt miễn giá thành khác mà các bạn tải xuống từ internet và cài đặt. Khi cài đặt hijacker trình phê duyệt này, nó sẽ đặt trang chủ và các công nạm tìm kiếm trên trình duyệt của chúng ta thành http://www.youndoo.com.

Bạn đang xem: Cách xóa youndoo

Trang nhà Youndoo.com bị ‘xâm phạm bất hợp pháp’ trên thiết bị tính của người tiêu dùng sau khi bạn thiết lập phần mềm miễn mức giá tích hợp cài đặt Youndoo.com. Youndoo.com được download vào khối hệ thống mà bạn dùng không thể hay biết.

Ví dụ: khi setup phiên phiên bản tùy chỉnh của trình phân phát VLC Player, bạn sẽ phải đồng ý chuyển đổi trang chủ trình chăm bẵm và lý lẽ tìm tìm mặc định thành Youndoo.com. Tuy vậy khi gỡ thiết đặt VLC Player khỏi sản phẩm công nghệ tính, thiết đặt mặc định của trình chăm chú web sẽ không được khôi phục. Điều này còn có nghĩa là các bạn sẽ phải xóa home Youndoo.com khỏi các trình chu đáo web yêu thích của chính mình theo bí quyết thủ công.

Youndoo.com sử dụng một loạt những khóa Đăng ký kết để chiếm quyền tinh chỉnh và điều khiển trình duyệt của doanh nghiệp ngay cả khi bạn đã ‘dọn dẹp’ những phím tắt hoặc chuyển đổi cài đặt home của mình.

Vì vậy, trước khi đồng ý cài đặt bất kỳ phần mềm nào, bạn nên ‘chú ý’ đến phần mềm đi kèm, ví dụ như Youndoo.com. Luôn chọn thiết đặt tùy chỉnh và vứt chọn bất kỳ tùy chọn nào chưa phải là tùy chọn ‘quen thuộc’, nhất là phần mềm tùy chọn mà chúng ta không khi nào muốn mua xuống và thiết lập đặt. Nói bí quyết khác, đừng cài đặt đặt ngẫu nhiên phần mượt nào mà lại bạn không tin tưởng.


Contents


Cách gỡ bỏ trọn vẹn Youndoo.com trên mọi trình duyệt

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên đa số trình duyệt

Để xóa Youndoo.com khỏi thư mục gốc, hãy làm cho theo công việc dưới đây:

Bước 1: Quét vật dụng tính của người tiêu dùng bằng AdwCleaner

AdwCleaner là ứng dụng miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng app này để quét máy tính và những trình thông qua web để vứt bỏ Youndoo.com.

1. Cài AdwCleaner về thiết bị của người sử dụng và thiết đặt nó.

2. Trước lúc mở AdwCleaner, hãy đóng góp trình để mắt của bạn, tiếp nối nhấp đúp vào hình tượng AdwCleaner.

Nếu Windows hỏi bạn cũng muốn chạy AdwCleaner tốt không, hãy được cho phép ứng dụng chạy.

3. Khi cửa sổ AdwCleaner xuất hiện, hãy nhấp vào the Scan button .

AdwCleaner sẽ bước đầu quét với tìm phần mềm quảng cáo Youndoo.com.

4. Để xóa toàn bộ các tệp ô nhiễm và độc hại được AdwCleaner tìm kiếm thấy, hãy nhấp vào Cleaning .

5. AdwCleaner sẽ thông tin lưu ngẫu nhiên tệp tin hoặc tài liệu nào bạn đang mở, tiếp đến chương trình đang khởi cồn lại thiết bị tính của bạn để trả tất quy trình “cleaning” những tệp tin độc hại. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là bấm vào OK.

Sau khi máy tính khởi động hoàn thành và các bạn đã đăng nhập, AdwCleaner sẽ tự động mở tệp nhật cam kết chứa các tệp, khóa Registry và các chương trình đã làm được gỡ bỏ khỏi laptop của bạn.

Bước 2: Quét thiết bị tính của chúng ta bằng Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware là một trong những ứng dụng quét vi khuẩn “powerful”, áp dụng ứng dụng để loại bỏ chuyển phía Youndoo.com trên máy tính xách tay của bạn.

1. Cài Malwarebytes Anti-Malware về trang bị tính của người sử dụng và setup nó.

Tải Malwarebytes Anti-Malware về máy tính và thiết đặt tại đây.

2. Sau khoản thời gian tải xuống ứng dụng, đóng toàn bộ các công tác trên laptop của bạn, tiếp đến nhấp đúp vào hình tượng Malwarebytes Anti-Malware có tên mbam-setup để bắt đầu quá trình cài đặt Malwarebytes Anti.

Bây giờ hộp thoại User account Control xuất hiện hỏi bạn có muốn chạy tệp hay không. Nhiệm vụ của khách hàng là nhấp chuột Yes để bắt đầu quá trình sở hữu đặt.

3. Lúc quá trình thiết lập bắt đầu, bạn sẽ thấy cửa sổ Malwarebytes Anti-Malware thiết đặt Wizard xuất hiện kèm theo hướng dẫn mua đặt.

Làm theo hướng dẫn trên screen để thiết lập Malwarebytes Anti-Malware.

4. Sau khi setup xong, Malwarebytes Anti-Malware sẽ tự động hóa mở và hiện thông báo rằng các bạn nên cập nhật chương trình và thực hiện quét trên khối hệ thống của mình. Để ban đầu quá trình quét trên hệ thống, hãy nhấp vào Scan Now .

5. Malwarebytes Anti-Malware sẽ bắt đầu quá trình quét sản phẩm tính của doanh nghiệp để tìm phần mềm ô nhiễm và độc hại (malware).

6. Sau khi quy trình quét kết thúc, cửa sổ phần mềm ô nhiễm và độc hại sẽ được hiển thị trên Malwarebytes Anti-Malware. Để xóa lịch trình và ứng dụng độc hại, hãy nhấp vào Remove Selected.

7. Malwarebytes Anti-Malware hiện nay sẽ “clean” tất cả các tệp độc hại và các khóa Registry được search thấy. Sau khoản thời gian quá trình sa thải các tập tin độc hại kết thúc, Malwarebytes Anti-Malware sẽ yêu mong khởi cồn lại hệ thống để đào thải hoàn toàn các tập tin và phần mềm độc hại.

Sau khi thiết bị tính của người sử dụng khởi đụng xong, hãy mở Malwarebytes Anti-Malware lên và các bạn sẽ thấy áp dụng hiển thị ‘Threat Scan‘ để xác thực không bao gồm tệp hoặc chương trình ô nhiễm nào xuất hiện trên máy vi tính của bạn.

Bước 3: Kiểm tra hệ thống “dual” của HitmanPro

HitmanPro sẽ tìm và đào thải phần mềm ô nhiễm và độc hại (malware), phần mềm quảng cáo (adware), bot và các phần mềm ô nhiễm khác.

1. Download HitmanPro về thiết bị của người tiêu dùng và setup nó.

2. Sở hữu HitmanPro (phiên bản 32-bit) về thiết bị của người tiêu dùng và setup tại đây.

3. Sở hữu HitmanPro (phiên bạn dạng 64-bit) về thiết bị của người tiêu dùng và thiết đặt tại đây.

Xem thêm: Định Lý Viet Và Ứng Dụng Định Lý Vi-Et Trong Giải Toán, Định Lý Viet Và Ứng Dụng Trong Phương Trình

4. Nhấp lưu ban vào ‘HitmanPro.exe’ (nếu thực hiện win 32-bit) hoặc ‘HitmanPro_x64.exe’ (nếu cần sử dụng win 64-bit) để mở ứng dụng.

Tiếp theo, nhấp vào on Next để setup HitmanPro trên laptop của bạn.

5. ItmanPro sẽ ban đầu quét thứ tính của người sử dụng để kiếm tìm Youndoo.com.

6. Khi quá trình kết thúc, screen sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các chương trình ô nhiễm mà vận dụng tìm thấy. Bấm vào Next nhằm xóa chuyển làn phân cách Youndoo.com.

7. Nhấp vào Activate free license để bắt đầu thử nghiệm ứng dụng trong vòng 30 ngày với xóa toàn bộ các tệp độc hại trên laptop của bạn.

Bước 4: Quét vật dụng tính của người tiêu dùng bằng Zemana AntiMalware

Sử dụng Zemana AntiMalware nhằm xóa phần không ngừng mở rộng Youndoo.com trên trình coi ngó và những chương trình độc hại khác trên máy tính của bạn.

1. Cài đặt Zemana AntiMalware về thiết bị của khách hàng và thiết lập nó.

Tải xuống Zemana AntiMalware và thiết đặt tại đây.

2. Bấm đúp vào tệp mang tên ‘Zemana.AntiMalware.Setup.exe’ để cài đặt Zemana AntiMalware trên laptop của bạn.

Nhấp chuột Next và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để cài đặt Zemana AntiMalware trên máy tính của bạn.

3. Khi hành lang cửa số Zemana AntiMalware mở ra, hãy nhấp vào the Scan button .

4. Zemana AntiMalware sẽ bắt đầu quét lắp thêm tính của chúng ta để tìm các tệp độc hại. Quá trình quét có thể mất mang đến 10 phút.

5. Khi chấm dứt quá trình quét, Zemana AntiMalware vẫn hiển thị danh sách toàn bộ các chương trình độc hại được phát hiện. Click chuột the Next button để xóa tất cả các tệp ô nhiễm khỏi máy tính của bạn.

6. Zemana AntiMalware đã xóa tất cả các tệp ô nhiễm và độc hại khỏi máy tính của chúng ta và đã yêu cầu hệ thống khởi hễ lại nhằm xóa tất cả các chương trình độc hại.

Bước 5: Đặt lại trình duyệt của công ty về trạng thái thiết lập mặc định

Để đặt lại internet Explorer về cài đặt mặc định, hãy làm cho theo công việc bên dưới:

1. Mở Internet Explorer, tiếp nối nhấp vào hình tượng răng cưa ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu màn hình, chọn Internet Options.

*

2. Lúc này, cửa sổ Internet Options vẫn xuất hiện, các bạn nhấp vào Advanced tab, sau đó nhấp vào Reset.

3. Bên trên ‘Reset internet Explorer settings’ lựa lựa chọn ‘Delete personal settings’ với nhấp vào Reset .

4. Sau khi quá trình đặt lại kết thúc, hãy nhấp vào Close để đóng cửa sổ hộp thoại xác nhận. Sau cuối khởi hễ lại mạng internet Explorer của khách hàng một lần nữa.

5. Nhấp vào biểu tượng 3 mặt đường gạch ngang ở góc trên cùng bên nên của màn hình, sau đó chọn Help.

6. Bên trên Help Menu, hãy nhấp vào Troubleshooting Information .

Nếu bạn không thể truy vấn menu Trợ giúp, hãy nhập about: support trong thanh địa chỉ cửa hàng để mở trang thông tin Khắc phục sự cố.

7. Nhấp vào ‘Refresh Firefox’ ở góc trên cùng bên phải của trang Troubleshooting Information.

8. Thường xuyên nhấp vào Refresh Firefox trên hành lang cửa số xác nhận.

9. Firefox sẽ tự động đóng hành lang cửa số và về bên trạng thái thiết đặt mặc định ban đầu. Sau thời điểm hoàn thành, một hành lang cửa số hiển thị tin tức sẽ xuất hiện. Nhấp chuột Finish.

– bên trên Chrome:

1. Nhấp vào biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh trên cùng màn hình, chọn Settings .

2. Từ bây giờ trên màn hình xuất hiện thêm cửa sổ Settings, trên đây các bạn kéo xuống bên dưới tìm và nhấn vào Show advanced settings.

3. Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm cửa sổ cài đặt nâng cao của trình chăm nom Chrome, tại đây chúng ta kéo xuống dưới nhằm tìm Reset browser settings . Tiếp theo nhấn vào Reset browser.

4. Trên màn hình hiển thị sẽ mở ra cửa sổ xác nhận, nhiệm vụ của bạn là nhấp chuột Reset xác nhận.

– trên Microsoft Edge:

1. Trên trình chuẩn y Microsoft Edge, nhấp vào hình tượng More Actions (biểu tượng 3 dấu chấm), sau đó nhấp vào Settings .

Xem thêm: Cách Quản Lý Tiền Của Chồng Nên Làm Chủ Tài Chính Gia Đình? Vợ Chồng Quản Lý Tiền Sao Cho Hiệu Quả

2. Tiếp theo sau Open with chọn Start page.

Hy vọng qua nội dung bài viết này đã khiến cho bạn biết giải pháp gỡ bỏ trọn vẹn Youndoo.com trên phần đông trình duyệt. đầy đủ thắc mắc vui miệng để lại bình luận phía dưới để được câu trả lời ! nhớ ấn lượt thích và share ủng hộ trang web của đàn mình để sở hữu thêm nhiều thông tin hay và hữu ích nhé!