Cách xóa ảnh đã đăng trên facebook

     

Facebook đang “xâm chiếm” trái đất theo một bí quyết mà họ không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Dẫu vậy liệu bạn đã biết cách xóa ảnh trên Facebook sao cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, có một điều chú ý là các bạn không thể xoá hình ảnh mà các bạn không tự thiết lập lên Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ (Tag) cùng xóa hình ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể yêu cầu anh em xóa ảnh có mặt chúng ta nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu không phải thì bạn có thể báo cáo ảnh (Report) và mong muốn rằng Facebook sẽ gỡ nó xuống vì vi phạm luật các điều khoản dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã đăng trên facebook

Xóa hình ảnh Facebook trên game android và iOS

Ứng dụng Facebook giành cho thiết bị di động không có khả năng quản lý tốt như lúc trước đây, mặc dù vậy những chức năng cơ phiên bản cần thiết vẫn còn đó đó nếu bạn cần.

*

Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ xoá, bạn chỉ việc mở hình ảnh muốn xoá và tiếp đến nhấn nút thực đơn (dấu ba chấm) > chọn vào hình ảnh muốn xoá và ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của các bạn trên Facebook đang xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Xóa bộ ảnh Facebook cùng xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này khó khăn hơn một chút, nhưng bạn vẫn có thể thao tác trên vận dụng Facebook của thiết bị di động cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt thanh lịch trái màn hình cho đến khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang thiết yếu của tập hình ảnh và dìm nút menu ba chấm ở góc trên cùng mặt phải. Lựa chọn vào Xóa và chứng thực để xóa tập hình ảnh đó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẹo nhỏ này để xóa sản phẩm loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album mới và thêm tất cả các ảnh bạn không thích vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một số trong những album, bao hàm Ảnh đại diện, Ảnh nổi bật (Featured Photos), video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn cha chấm sẽ không xuất hiện cho những album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web hoạt động gần như tựa như với vận dụng trên những thiết bị di động. Các làm việc xoá ảnh hay album không tồn tại gì biến hóa và nó áp dụng cho phần nhiều hệ điều hành quản lý phổ biến bây giờ như Windows, macOS cùng Linux.

*

Xóa ảnh cá nhân

Thật dễ dàng để xóa từng ảnh Facebook bên trên web và tất cả hai phương pháp để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ ảnh nào bạn muốn xoá cùng lăn bé trỏ con chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ mở ra ở phía dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > lựa chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook đã hỏi chúng ta có chắc chắn muốn xoá không > xác thực xóa cùng bức hình ảnh sẽ biến mất.

Xem thêm: Thông Tư 03/2018 Bộ Xây Dựng

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên yêu cầu của từng bức ảnh có một hình tượng với một cây cây viết chì vào đó. Nhấp vào hình tượng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với phương thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa tập ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách dễ dàng để xóa mặt hàng loạt hình ảnh Facebook bên trên web. Mặc dù nhiên, với cùng 1 chút sáng chế và phương pháp xóa album, thì các bạn vẫn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của chúng ta trên website và sau đó nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn cũng có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) với Album. Chọn Album.Trên trang album, chúng ta có thể tìm thấy “dấu tía chấm” ở phía bên dưới bên đề nghị của toàn bộ các album chúng ta đã tạo. Nhấp vào kia và chọn vào “Xóa album”.

Xóa bộ hình ảnh sẽ xóa tất cả các hình ảnh trong album. Vày đó, nhằm xóa hàng loạt ảnh, hãy chế tạo ra một album mới và gom toàn bộ các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa chế tác và các hình hình ảnh trong này cũng biến mất. Bạn vẫn cấp thiết xóa một vài album vày Facebook tạo nên (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album bạn đã tạo. Rất thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật nhưng mà nói, phiên phiên bản Facebook này cho cảm xúc lộn xộn hơn tương đối nhiều so với website trên máy tính để bàn hoặc áp dụng di động. Nhưng phần đông chuyện đều có lối đi, bọn họ sẽ triển khai như sau:

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Mở trình chú ý của bạn, điều đào bới Facebook với đăng nhập nếu khách hàng chưa singin nhé.Điều tìm hiểu trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn mong mỏi xóa và nhấn vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy những tùy chọn để xoay ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và chứng thực trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album với xóa một loạt ảnh

Điều này chỉ khác một ít so cùng với xoá album trên áp dụng di động, tuy vậy điều đó lại dễ tạo nhầm lẫn.

Đến website của Facebook và vào trang cá thể của chúng ta như bình thường. Lướt loài chuột xuống với nhấp vào tùy chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Khi trang tiếp theo hiện ra, gồm một nút menu cha chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, gồm một tùy lựa chọn để xóa album thuộc với tất cả các bức hình ảnh bên trong nó.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này nhằm xóa sản phẩm loạt hình ảnh giống như những ứng dụng cầm tay và website trên máy tính xách tay để bàn. Bạn tự tạo nên một album, thêm phần lớn bức ảnh bạn không thích và tiếp đến xóa album nhằm xóa toàn bộ những bức ảnh đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thăt Caravat, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thắt Cà Vạt Nhanh Và Đẹp

Vẫn tất cả một vài phương pháp khác cho bạn như các tiện tích mở rộng của Google Chrome, tiện ích như thế này sẽ xóa cục bộ lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology thú vị từng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và chiết khấu sớm nhất