CÁCH XEM MÃ VẠCH

     

Cách đánh giá mã vạch thành phầm bằng năng lượng điện thoại không thể là một thông tin không quen với người dùng. Các ứng dụng kiểm tra mã vun online khiến cho bạn biết rõ hơn về sản phẩm mà bạn muốn mua, ngoài ra còn biết được đúng chuẩn về giá, xem đó có phải là hàng thật hay không.

Bạn đang xem: Cách xem mã vạch

Nếu bạn chưa chắc chắn cách triển khai kiểm tra này, đừng vứt qua nội dung bài viết hữu ích ngay sau đây nhé!

1. Mã vén là gì?

- Mã vạch là sự biểu diễn tin tức về sản phẩm dưới dạng hồ hết vạch kẻ song song và biểu thị trên bề rộng của những vạch kẻ cũng như khoảng bí quyết giữa chúng.

- áp dụng mã vun giúp các bước kiểm tra và nắm bắt thông tin của khách hàng cung cấp cũng như cho khách hàng hàng.

*

2. Phần mềm quét mã vun là gì?

- ứng dụng quét mã vén là hình thức được dùng để kiểm tra thông tin thành phầm một cách đúng đắn và nhanh chóng. Những áp dụng này thường được thiết kế với để áp dụng trên các smartphone tốt thiết bị di động cầm tay để đáp ứng nhu cầu tính linh động cao.

- Cách hoạt động vui chơi của phần mượt quét mã vạch dựa trên cơ chế áp dụng camera của điện thoại cảm ứng để quét mã vén hoặc mã QR code trên bao bì sản phẩm. Sau thời điểm nhận được hình ảnh, ứng dụng sẽ tự động cung cấp những thông tin về sản phẩm như: tên đầy đủ, màu sắc sắc, mã số sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, showroom sản xuất, tế bào tả sản phẩm và các trang dịch vụ thương mại điện tử đang marketing sản phẩm này,...

*

3. Giải pháp kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại

Để kiểm tra mã vạch sản phẩm bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng có chức năng quét mã vạch thành phầm về năng lượng điện thoại.

Bước 2: Mở áp dụng và gật đầu đồng ý kết nối áp dụng với máy hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn

Bước 3: Đưa camera về phía mã vạch sản phẩm cần coi giá. Hãy đảm bảo an toàn camera nhận tương đối đầy đủ hình hình ảnh của mã vén với hiển thị cụ thể nhất.

Khi bạn cảm nhận điện thoại cảm ứng rung nhẹ, chờ khoảng 1 giây, thông tin giá sản phẩm sẽ hiển thị nhé.

*

Sau đây là một số ứng dụng bạn có thể tham khảo để quét mã vun sản phẩm thông dụng hiện nay.

3.1. Chất vấn mã gạch bằng điện thoại vớiứng dụng iCheck Scanner

- Là trong số những ứng dụng chuyên dùng để quét mã gạch tra cứu vãn giá thành phầm trên điện thoạiiPhone. Cách quét mã vạch thành phầm trên ứng dụng iCheck Scanner rất đối chọi giản, chúng hoàn toàn có thể quét và xử lý toàn bộ các một số loại mã QR Code.

- ko kể ra, tiện ích này còn phối hợp thêm tính social giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật hàng giả dễ dãi hơn.

3.2. đánh giá mã vạch bằng điện thoại vớiứng dụng iCheck

*

- iCheck là trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người sử dụng truy xuất thông tin thành phầm bằng vận dụng quét mã vạch, mã QR Code trên điện thoại thông minh chỉ với cùng 1 lần quét.

3.3. Phương pháp kiểm tra mã vạch thành phầm bằng điện thoại với vận dụng Bakodo Pro

- Ưu điểm của Bakodo Pro là thao tác sử dụng đối kháng giản. Bản lĩnh chính của áp dụng là chứng thực thông tin sản phẩm, khám nghiệm giá thành phầm và phân biệt hàng thật/ giả.

- Bakodo Pro là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành iOS

3.4. Kiểm tra mã vun bằng điện thoại thông minh vớiứng dụng Barcode Việt

*

- Barcode Việt là ứng dụng do người việt trực tiếp phân phát triển, bao gồm giao diện thân thiện và buổi tối ưu cho người sử dụng. Tuy nhiên cũng vị vậy kho dữ liệu dành cho sản phẩm vn sẽ phong phú và đa dạng hơn sản phẩm nhập khẩu.

Xem thêm: Đặc Điểm Chung Và Vai Trò Thực Tiễn Của Nguyên Sinh Vật Nguyên Sinh

- hiện giờ Barcode Việt có thể quét barcode, mã vạch, QR code trong cả trên camera có unique thấp, nhấn dạng được phần đông các các loại mã vun của vn mà không phần mềm nào nước ngoài rất có thể đạt được.

3.5. Kiểm soát mã vén bằng điện thoại cảm ứng thông minh vớiứng dụng Nigma QR

- Đây là giữa những ứng dụng quét mã vạch chất vấn giá rất tốt từ năm 2017 trên hệ quản lý Android.

- tác dụng quét mã cực nhanh, linh hoạt và cực nhạy mặc dù trong quét trong tối. ở kề bên đó, ứng dụng này còn giúp bạn đối chiếu giá sản phẩm trên các website cùng ứng dụng mua sắm khác nhau.

3.6. Kiểm soát mã vén bằng điện thoại cảm ứng thông minh vớiứng dụng QR Barcode Scanner TeaCapps

*

- QR Barcode Scanner vì TeaCapps tạo là cách kiểm soát mã vạch thành phầm bằng điện thoại đượclựa chọn bậc nhất để đánh giá các thành phầm nước ngoài.

- phần mềm này hoàn toàn có thể quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến như QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39,...

- hình như ứng dụng cũng cung ứng tốt cho các sản phẩm vn với thông tin được update liên tục cùng đầy đủ.

4. để ý khi gặp gỡ lỗi quét mã vạch không được

Trong một vài trường hợp bạn không thể quét được mã vạch vày một số lý do sau:

- Máy phát âm mã không tương xứng với mã vạch: Mỗi loại mã vạch sẽ có được một barcode (mã số) tương ứng, được mã hóa và tất cả hình dạng, form size khác nhau. Rất có thể máy quét không tương xứng với loại mã vạch bạn có nhu cầu quét.

*

- Lỗi in dán mã vạch: phần nhiều các mã vạch trên thành phầm đều được nhà tiếp tế in sẵn. Mỗi đơn vị sản xuất có một hình trạng in và gia công bằng chất liệu khác nhau thậm chí màu của mã vén cũng không giống nhau. Sản phẩm công nghệ quét chỉ có thể đọc mã vén khi có những thanh màu tối được sử dụng trên nền sáng, tương phản bội với mã vạch được in ra.

- Vị trí dán mã vun chưa chủ yếu xác: Một lý do nữa rất có thể khiến cách kiểm tra mã vạch thành phầm bằng điện thoại không thành công làvị trí dán mã vạch. Mặt phẳng gồ ghề để cho máy quét chẳng thể đọc mã vạch một bí quyết dễ dàng. Hãy soát sổ mã vạch của bạn có phải đặt ở góc cong tốt cạnh của vỏ hộp sản phẩm không, tất cả bị khuất, xuất xắc mất góc.

*

- Bề mặt sản phẩm in mã vạch: Nếu sản phẩm có màu sắc là trong suốt hoặc mờ, vấn đề đó sẽ tạo ra vấn đề cùng với độ tương phản màu. Thiết bị quét hoàn toàn có thể không phát âm được mã vạch. Xung quanh ra, khi in mã vạch trên kim loại hay các mặt phẳng sáng bóng cũng rất dễ xẩy ra trường thích hợp bị bội phản chiếu với lỗi mã vạch, từ này cũng không thể đọc.

- Mã gạch bị mờ, đứt gãy: chất vấn xem tất cả các mặt đường mã vạch bao gồm đều và cụ thể hay không. Tìm kiếm ngẫu nhiên điểm mực thừa, bị đứt, nếu có máy quét mã vạch sẽ tương đối khó để đọc được vào trường thích hợp này.

*

- Chiều lâu năm mã vạch không phù hợp: Chiều dài mã vạch có thể quá lâu năm hoặc thừa ngắn so với độ quét của máy đọc. Lỗi này hoàn toàn có thể xuất hiện nay khi nhà cấp dưỡng in ấn mã vạch.

- Tác cồn do môi trường xung quanh bên ngoài: trong khi có thể do quá trình vận gửi sản phẩm hoàn toàn có thể khiến nhãn mã vén bị bong, xước, mờ. Câu hỏi mất đi hình dạng lúc đầu khiến máy quét không thể nào hiểu được thông tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6 Trang 6 Sách Giáo Khoa Hóa Học 9

Với chỉ dẫn biết cách bình chọn mã vạch sản phẩm bằng điện thoại đối chọi giản, bao gồm xác, nhanh gọn trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.