Cách Xây Lò Nấu Rượu

     

Bạn muốn uống rượu nhưng sợ độc, sợ sản phẩm nhái cùng sợ hàng kém chất lượng?

Bạn muốn tải máy nấu rượu nhưng lắp thêm quá đắt và không biết phương pháp tự nấu?

Bạn muốn nấu rượu nhưng không biết biện pháp xây lò?

Đó là hàng loạt những câu hỏi mà những bạn sẽ được gặp lúc bắt tay vào việc sản xuất rượu theo phong cách thủ công. Vậy thì nên để dongphuctienan.com.vn giới thiệu mang đến bạn bí quyết xây lò nấu rượu cấp tốc nhất với đơn giản nhé!

Cách xây lò nấu rượu

Hiện nay, nấu rượu là một vào những nghề đã cùng đang được phạt triển rất mau lẹ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với các khu công nghiệp chế biến rượu hoặc những xưởng sản xuất nhỏ thì việc nấu rượu bằng nồi điện đã không thể quá xa lạ. Nhưng việc nấu rượu bằng nồi điện đối với một số vùng trên đất nước Việt phái nam vẫn còn nghèo đói thì không khả quan, bởi do họ không có đủ ngân sách đầu tư cho việc chi trả một chiếc nồi nấu rượu bằng điện. Hoặc có thể họ muốn nấu rượu theo cách truyền thống để gồm thể giữ được hương vị thơm ngon nhất của rượu.

Bạn đang xem: Cách xây lò nấu rượu

Nguyên liệu cần chuẩn bị để xây lò nấu rượu

Trước lúc bắt tay vào xây dựng một lò nấu rượu, những bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

Gạch đỏ hoặc các loại gạch khác, nhưng các bạn yêu cầu dùng gạch đỏ để lò không dễ bị nứt, vỡCátXi măngỐng khói làm bằng inoxĐất sét
*

Lưu ý lúc xây lò nấu rượu

Khi xây bếp lò nấu rượu nếu không khéo léo, ko thuần thục khi sử dụng thì chắc chắn những bạn sẽ gặp phải trường hợp là lò bị rạn nứt. Để kiêng trường hợp rủi ro này xảy ra, các bạn hãy sử dụng nguyên liệu đất sét để làm chất kết dính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sơn Nhà Mới Xây, Hướng Dẫn Quy Trình Sơn Nhà Mới

Hoặc nếu không có đất sét thì những bạn gồm thể giảm bớt lượng xi măng đi để né trường hợp lò bị rạn nứt. Giảm bớt 1/4 đến 1/3 lượng xi măng cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của lò.

Xem thêm: Trong Các Hiện Tượng Nào Liên Quan Đến Sự Nóng Chảy ?

Trên đây shop chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách xây lò nấu rượu cấp tốc nhất cùng đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể xây được một lò nấu rượu cấp tốc và hiệu quả nhé.