Cách Xào Củ Cải Trắng

     
Củ cải xào trứng không những dễ ăn, thơm ngon, nó còn có chức năng trị viêm, bức tốc sức đề kháng, đặc trưng khi thời tiết chuyển nhượng bàn giao sang mùa.

Bạn đang xem: Cách xào củ cải trắng


*
Củ cải trắng xào trứng con gà
500g-600g củ cải 3 quả trứng con kê ta 1/4 củ củ cà rốt (nếu có) 2 củ hành khô Hành lá Muối phân tử Gia vị: Nước mắm, bột canh, bột ngọt, dầu hào
*
vật liệu

Sơ chế nguyên liệu

Hành khô tách bóc vỏ, băm nhỏ.

Hành lá giảm rễ, cọ sạch, xắt nhỏ.

Đập trứng gà, tách bỏ vỏ mang lòng trứng bỏ vô tô, nêm thêm một thìa coffe nước mắm, 1/3 thìa coffe bột ngọt, 1 chút hành băm, 1 thìa cafe dầu ăn, cần sử dụng đũa tấn công bông trứng.

Củ cải nạo vỏ, bỏ gốc, ngâm qua nước muối loãng để khử vị hăng, nhựa. Sau đó rửa sạch lại, thái lát mỏng, ướp cùng rất 1/3 thìa cà phê bột canh.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Làm Sáng Mắt, Cách Để Có Đôi Mắt Sáng Trong

Cà rốt nạo vỏ, cọ sạch, xắt phân tử lựu. Bao gồm thêm củ cà rốt thì củ cải xào trứng sẽ lôi kéo hơn, đặc biệt về yếu ớt tố thẩm mỹ và làm đẹp của món ăn.

*
Theo khoa học, khi phối hợp củ cải trắng với củ cà rốt sẽ làm bớt hàm lượng vitamin C có trong củ cải.

Cách làm cho củ cải xào trứng

mang lại 2-3 thìa dầu lấn vào chảo, làm cho nóng dầu thì phi thơm hành băm, kế tiếp cho cà rốt vào xào trước vì chưng cà rốt lâu chín rộng củ cải.

*
Khi củ cà rốt chín thì đến củ cải vào xào. Xào cho đến khi thấy củ cải chuyển sang màu sắc trong thì mang đến trứng vào và hòn đảo đều tay để trứng không bị vón cục.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy May Công Nghiệp 1 Kim Chi Tiết, Cách Sử Dụng Nhanh Máy May Công Nghiệp Và Máy May

*
Nêm nếm lại gia vị vừa nạp năng lượng gồm bao gồm dầu hào, bột canh. Khi trứng chín thì mang lại hành lá vào, đảo thêm khoảng 20 giây rồi tắt bếp. Tạo ra đĩa cùng nên nạp năng lượng lúc nóng, vừa cảm nhận hết độ ngon vừa không có cảm giác bị tanh khi trứng nguội.


*
*

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
có Không

Đánh giá và Bình luận

Viết comment
không thể nạp năng lượng nổi
Tên của công ty (bắt buộc) Hoặc viết bình luận
*

Cúc Nguyễn là Food blogger và biên tập viên độ ẩm thực, từng giỏi nghiệp không ít khóa học đun nấu ăn của những cơ sở đào tạo và huấn luyện uy tín với có kinh nghiệm tay nghề hơn 8 năm trong nghành nghề ẩm thực Việt.


danh mục
Món mới
Món ăn khác
quay lại đầu trang
dongphuctienan.com.vn
cutlerycutlery icon