CÁCH VÀO ITUNES TRÊN MÁY TÍNH

     

Làm cố nào để kết nối iPhone với sản phẩm tính? Trong quy trình sử dụng iPhone sẽ có được những lúc bạn cần chia sẻ, sao lưu tài liệu từ điện thoại iphone sang máy tính hoặc ngược lại. Để thực hiện việc chia sẻ dữ liệu thân hai thiết bị, chúng ta cần kết nối chúng cùng với nhau.

Bạn đang xem: Cách vào itunes trên máy tính


1. Giải đáp 5 Cách kết nối iPhone với đồ vật tính, Pc dễ triển khai nhất đến bạn

Bài viết vẫn hướng dẫn chúng ta 5 biện pháp kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính, MacBook đơn giản và dễ dàng nhất!

1.1. Kết nối iPhone với laptop qua bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính qua bluetooth không quá khó khăn. Chúng ta có thể dễ dàng kết nối máy vi tính và iPhone cùng nhau qua vài ba bước đơn giản và dễ dàng bên dưới:

Bước 1: Bước thứ nhất bạn nên bật Bluetooth bên trên iPhone vào mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên máy tính – ở đây là máy tính chạy Windows 10, họ bấm tổ hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình cài đặt sẽ hiện lên, sau đó bọn họ điều đào bới mục Devices -> Bluetooth & other devices.


*

Bước 4: Chọn địa chỉ cửa hàng Bluetooth or other devices -> Bluetooth tiếp nối đợi thứ quét kiếm tìm iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn liên kết với iPhone để hối hả ghép nối thân iPhone với máy tính.

Lưu ý: giữa những lần kết nối iPhone với máy tính Windows đầu tiên qua sóng Bluetooth, thiết bị đang yêu cầu bạn nhập sạc code để đồng bộ kết nối giữa hai máy, iPhone đã hiển thị mã pin để bạn nhập trên vỏ hộp thoại yêu ước của hệ quản lý Windows.

1.2. Cách kết nối iPhone với laptop Windows 7, 10

Để liên kết iPhone với máy tính Windows 7, 10 người tiêu dùng cần thiết lập ứng dụng iTunes để thiết bị dấn dạng tương đối đầy đủ driver của iPhone – dễ ợt hơn trong việc sao chép dữ liệu giữa hai thiết bị.

Đối với hệ quản lý Windows 7, bọn họ cần tải thủ công bằng tay ứng dụng iTunes từ home Apple tại website Apple – tư vấn – Downloads. Các bạn cần chọn phiên bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit tương xứng với hệ thống mình vẫn sử dụng.


*

Hệ điều hành Windows 7 đã khá cũ và không còn được các nhà vạc triển cung ứng nên chúng ta cũng có thể chọn phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older đoạn phim cards) để bảo đảm an toàn tính tương thích tốt hơn.


*
Chọn phiên bạn dạng iTunes phù hợp với laptop của bạn

Đối với hệ điều hành Windows 10, việc setup ứng dụng iTunes sẽ dễ ợt hơn khi áp dụng này đang được táo apple đem lên Microsoft Store tích hợp với Windows 10. Để setup iTunes trên Windows 10, các bạn cần mở Microsoft Store, tìm tự khóa iTunes và thiết lập ứng dụng vào máy.


Sau khi sở hữu đặt, họ tiến hành mở vận dụng iTunes lên và gặm dây cáp USB liên kết giữa iPhone với lắp thêm tính. Các bạn sẽ cần nên cấp quyền tin cậy (Trust this computer) trên iPhone trước khi kết nối iPhone với máy vi tính Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không những giúp bọn họ kết nối iPhone với máy tính mà còn có không ít tính năng hữu ích khác như Restore lại iPhone vào trường vừa lòng bị lỗi, sao lưu với khôi phục toàn bộ iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), sao chép nhạc, phim, hình ảnh từ máy vi tính đến iPhone và ngược lại.


Ngoài ra áp dụng iTunes còn là phần mềm cai quản kho nhạc, phim to đùng từ táo và cả dịch vụ Apple Music mà táo bị cắn dở đang đặt hết công sức của con người để cải cách và phát triển nhằm tuyên chiến đối đầu mảng vui chơi giải trí với các địch thủ như Amazon, Spotify,…

1.3. Cách kết nối iPhone với máy tính Macbook

Để liên kết iPhone với máy tính MacBook, họ chỉ buộc phải cáp liên kết Lightning to USB để cắn vào iPhone cùng MacBook. Hệ quản lý MacOS trên laptop macbook được phù hợp sẵn iTunes và driver thiết bị dấn diện iPhone tức thì lập tức khiến cho việc kết nối diễn ra nhanh hơn hệ quản lý Windows tương đối nhiều.

MacBook cũng cung ứng kết cùng với iPhone thuận lợi qua Bluetooth, để kết nối iPhone với máy tính xách tay Macbook, bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Bật Bluetooth bên trên iPhone


Bước 2: click chuột icon công nghệ bluetooth trên thanh thực đơn của MacOS trên cùng bên cần màn hình.

Bước 3: chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook vẫn hiển thị những thiết bị bluetooth mà chúng ta có thể kết nối.


Bước 4: lựa chọn iPhone của doanh nghiệp trong danh sách thiết bị hiện nay lên, chọn Connect với thiết bị của chúng ta đã sẵn sàng kết nối với trang bị tính.

Thêm một cách kết nối cực cấp tốc giữa MacBook với iPhone đó đó là dùng kỹ năng Wifi sync. Để liên kết truyền dữ liệu iPhone với laptop MacBook qua Wifi, bọn họ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: cắn iPhone của người sử dụng vào MacBook bằng cáp Lightning lớn USB A hoặc Lightning khổng lồ USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng cai quản File Finder của MacOS, chọn tên iPhone của người tiêu dùng nằm thanh điều phối bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Vì Sao Khởi Nghĩa Hương Khê Là Tiêu Biểu Nhất, Tại Sao Khởi Nghĩa Hương Khê Là Tiêu Biểu


Bước 3: sau khi iPhone đã kết nối, lựa chọn thẻ “General“.

Bước 4: chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để hoàn thành thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng nhất dữ liệu qua Wi-fi giữa MacBook với iPhone sẽ lờ đờ hơn không hề ít so với việc dùng cáp kết nối. Trước khi ngắt liên kết iPhone khỏi máy tính MacBook, chúng ta nên click chuột nút Eject trên ứng dụng Finder để bảo vệ an ninh cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, kết nối iPhone với laptop qua dịch vụ thương mại iCloud cũng là giữa những cách tiện lợi nhất. Ưu điểm của cách này là tín đồ dùng không cần phải dùng mang đến mớ dây cáp sạc USB lùng nhùng và ứng dụng iTunes nặng trĩu nề. Để lấy tài liệu từ iPhone qua máy vi tính Windows hoặc MacBook, bạn phải làm theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn đang sử dụng bên trên iPhone.


Bước 3: khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mã đúng đắn nếu đấy là lần đầu chúng ta đăng nhập trên đồ vật tính.

Bước 4: Tại hình ảnh iCloud, các bạn sẽ có thể truy vấn đến những dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay các tập tin mà bạn đã tàng trữ trên vận dụng “Tệp” (Files) một giải pháp dễ dàng. Bạn cũng có thể tìm iPhone bị lạc mất tại mục kiếm tìm iPhone.


Lưu ý: Khi liên kết iPhone với máy tính Windows hoặc apple macbook qua đăng nhập iCloud, bạn tránh việc lưu trữ tin tức đăng nhập của chính mình trên laptop công cùng để tránh bị mất cắp dữ liệu.

1.4. Liên kết iPhone với máy tính xách tay bằng cáp sạc USB

Kết nối iPhone với laptop Windows, laptop apple macbook qua cáp USB yên cầu máy tính của người sử dụng phải tất cả driver thừa nhận diện thứ iPhone và ứng dụng iTunes (đối với máy tính Windows 7, Windows 10). Để các driver được setup đầy đủ, chúng ta cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: thiết lập iTunes trên Windows 7, Windows 10 như giải đáp ở mục trên của bài bác viết.

Bước 2: cắn cổng liên kết giữa iPhone và cổng tiếp nối usb vào máy tính Windows.

Bước 3: khối hệ thống sẽ tự thừa nhận diện iPhone và sẽ mất vài phút để thiết đặt Driver đến lần kết nối thứ nhất giữa nhì thiết bị.


Bước 4: sau khoản thời gian hệ thống thiết lập driver iPhone (có thể bạn sẽ phải khởi đụng lại máy), iPhone của các bạn sẽ hiển thị trong iTunes.

Lưu ý: các bạn nên áp dụng cáp sạc iPhone chính hãng hoặc các thương hiệu phụ kiện táo apple uy tín. Cáp USB unique kém đã làm cách biệt việc sao chép dữ liệu khi liên kết iPhone với laptop Windows.

Đối với những người dùng máy tính xách tay MacBook, bạn chỉ cần cắm cáp USB nhằm kết nối, hệ thống MacOS được thiết lập sẵn driver iPhone và sẵn sàng chuẩn bị kết nối bất cứ lúc nào.

1.5. Sử dụng iFunbox Kết nối laptop với iPhone

Thêm một bí quyết cực đơn giản và dễ dàng nữa để kết nối iPhone với sản phẩm tính đó là dùng phần mềm của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này sẽ không nặng năn nỉ như iTunes và gồm nhiều chức năng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox cung cấp cả hai nền tảng Windows, MacOS và hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập xuống tại đây.


Bên cạnh khả năng coppy dữ liệu từ bỏ iPhone xuống thứ tính, iFunbox còn có các tính năng cao cấp sau:

Quản lý, thiết lập và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, phục hồi danh bạ cực nhanh.Truy cập vào folder tập tin hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như một ổ tàng trữ di hễ để sao chép, tàng trữ mọi format tập tin.Truy cập vào thư mục dữ liệu của từng áp dụng trên iOS.

2. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 5 Cách kết nối iPhone với máy tính đơn giản, dễ tiến hành nhất để giúp đỡ bạn dễ dàng kết nối iPhone với máy tính xách tay của mình. Cùng tò mò nhiều thủ thuật lôi kéo khác tại chuyên mục Tin tức Di Động Việt luôn luôn được chúng tôi update mỗi ngày.

Xem thêm: Tải Tóm Tắt Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 8, Tóm Tắt Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 8

Di Động Việt


5/5 - (1 bình chọn)
0 lượt ưng ý
Appleđiện thoạiĐiện thoại táo bị cắn iPhoneiPhoneThủ thuật iOSThủ thuật Laptop

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này cho lần comment kế tiếp của tôi.


khối hệ thống 32 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần linh hoạt với rất nhiều phương thức.
349 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho, chi phí Giang (Sắp mở bán)550 Đại lộ Đồng Khởi, TP tỉnh bến tre (Sắp mở bán)01 Xuân Thuỷ, Quận ước Giấy, thủ đô (Sắp mở bán)869 tỉnh giấc Lộ 43, Phường Tam Bình, Thủ Đức324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 
khối hệ thống 09 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình siêu thị in shop (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. Khu vực chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, mi với giá thấp nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM