Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook

     

Bên cạnh việc kết nối với gia đình, bạn bè, Facebook còn là một môi trường giao tiếp lý tưởng cho các đồng nghiệp, đối tác, khách hàng hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi, giữ hộ hình ảnh, clip, tài liệu,... Trải qua nền tảng chat chit của Facebook. Nhưng, messenger không hẳn nền tảng chuyên dụng để lưu trữ và share tài liệu, do vậy nó có giới hạn nhất định về dung tích gửi.Bạn đang xem: phương pháp up clip dung lượng bự lên facebook

Vậy, làm nỗ lực nào để gửi số lượng lớn tư liệu mà không xẩy ra chặn giới hạn? cùng dongphuctienan.com.vn điểm lại đa số cách gởi file dung lượng lớn qua messenger tại phía trên nhé!

Messenger có thể chấp nhận được gửi dung lượng bao nhiêu?

Facebook messenger cung cấp cho tất cả những người dùng tính năng share dữ liệu rất đa dạng mẫu mã như hình ảnh, album ảnh, đoạn phim clip, liên kết, file ghi âm, hình hình ảnh động,...

Bạn đang xem: Cách up video dung lượng lớn lên facebook

Bạn vẫn xem: biện pháp up đoạn phim dung lượng bự lên facebookBạn vẫn xem: bí quyết up đoạn phim dung lượng mập lên facebook

Giới hạn dung lượng gửi của messenger vẫn là 25MB. Đây là số lượng giới hạn khá phổ biến trên các dịch vụ share nội dung online bởi vì nó là kích cỡ phù hợp cho một căn nguyên có khối hệ thống dữ liệu khổng lồ. Đối cùng với Facebook, dung lượng này là bình an để tránh bài toán cơ sở dữ liệu bị lạm dụng, giúp tối ưu đưa ra phí bảo trì cơ sở tài liệu hơn.

Cách gửi file dung tích lớn qua messenger có không ít cách, bạn có thể tham khảo một vài cách sau:

Cách gửi file dung tích lớn qua messenger

Nén giảm dung tích file bằng những công cụ

Rất may mang đến bạn, bây giờ có nhiều mức sử dụng nén tệp tin có túi tiền thấp hoặc bạn dạng miễn giá thành dài hạn, chất lượng.


*

Phổ đổi mới nhất bây giờ là lao lý nén với chia bé dại file Winrar với ZIP. Đây cũng là biện pháp gửi file dung lượng lớn qua messenger cơ mà bạn dễ dàng áp dụng với các file ngay lập tức trên laptop của mình.

Winrar là phần mềm nén file với giải nén hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho mọi máy vi tính phiên phiên bản Windows. Phần mềm này nén dưới những định dạng rar, 5 rar, zip và cho phép bạn đặt mật khẩu đảm bảo an toàn file nén.

Xem thêm: Kể Chuyện Lời Ước Dưới Trăng Lớp 4 Lời Ước Dưới Trăng, Kể Chuyện Lời Ước Dưới Trăng Lớp 4 Trang 69

Sử dụng Google Drive tàng trữ file


*

Nếu Facebook Messenger bị giới hạn dung lượng, chúng ta cũng có thể sử dụng Google Drive để lưu trữ file cùng gửi links để truy cập. Hiện thời Google Drive đang cung ứng 15GB miễn phí lưu trữ và những gói nâng cấp dung tích theo tháng/năm tùy nhu yếu người sử dụng.

Tuy nhiên, Google Drive cũng đều có giới hạn dung lượng là 5TB (1TB= 1024GB). Google Drive ko chỉ bổ ích khi gởi file dung lượng lớn qua messenger, nhưng mà còn có thể áp dụng cho thư điện tử Marketing, Zalo, Instagram.

Sử dụng các công cụ upload trực tuyến

Bên cạnh Google Drive, có rất nhiều cái tên thân thuộc với người tiêu dùng Việt nam giới trong việc share thông tin, tài liệu lớn như FShare xuất xắc 4Shared. Để gởi file dung lượng lớn qua messenger, bạn chỉ cần tải file lên những công thay này và share liên kết trực tiếp.

Xem thêm: Sách Giáo Viên Khtn 6 Cánh Diều, Sách Giáo Khoa Khoa Học Tự Nhiên 6


*


*

Bạn rất có thể dễ dàng gửi file dung tích lớn cho người tiêu dùng qua 3 tính năng:

Trên đó là những giải pháp gửi file dung tích lớn qua Messenger phổ biến.

Hiện ni dongphuctienan.com.vn Chat đã mở gói MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI với khá đầy đủ tính năng, dung lượng lưu trữ lên tới mức 10 000 subs, giới hạn max Fanpage kết nối. đòi hỏi ngay tại đây nhé!