Cách trình chiếu ảnh trên máy tính

     

Bạn đang tìm tìm một cách hay để chế tác và hiển thị một trình chiếu từ bộ sưu album hình ảnh của bạn? hôm nay chúng tôi vẫn chỉ cho mình cách chế tạo một trình chiếu, biện pháp thêm nhạc vào đó với xem nó một cách dễ chịu và thoải mái trên mẫu ghế dài của công ty trong Windows 7 media Center.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu ảnh trên máy tính

Tạo Slide Show

Khởi chạy Windows 7 media Center với nhấp vào Thư dongphuctienan.com.vnện ảnh gạch men tìm thấy dưới Hình ảnh và dongphuctienan.com.vndeo.

*

Trong tủ sách ảnh, cuộn qua để trình chiếu và bấm chuột Tạo trình chiếu.

*

Nhập tên mang lại trình chiếu cùng nhấp Kế tiếp.

*

Nếu bạn đang sử dụng điều khiển từ xa Windows truyền thông media Center, hãy nhấp vào được nút để lấy lên bàn phím trên màn hình. Sử dụng những nút triết lý để điều hướng trên bàn phím và nhận được để lựa chọn từng chữ cái. Nhấn vào Làm xong khi hoàn thành.

*

Lựa lựa chọn Thư dongphuctienan.com.vnện hình ảnh và click chuột Kế tiếp.

*

Chọn hình hình ảnh để chuyển vào trình chiếu của bạn. Ví như sử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa, điều phối qua những hình ảnh và nhấn được chọn. Nếu như khách hàng đang áp dụng chuột, chỉ dongphuctienan.com.vnệc nhấp vào các lựa chọn. Khi chúng ta kết thúc, bấm vào Kế tiếp.

*

Bây giờ, chúng ta có thể xem lại và chỉnh sửa trình chiếu. Nhấp vào mũi tên chỉ lên hoặc xuống để dịch rời hình hình ảnh lên với xuống theo thứ tự. (các tiêu đề trực quan rộng sẽ hữu dụng trong trường vừa lòng này trái ngược với các tiêu đề được tạo thiên nhiên trong ví dụ bên dưới)

Nếu các bạn đã hoàn thành, click chuột Tạo nên. Bạn cũng rất có thể chọn quay trở lại và thêm nhạc vào trình chiếu của mình. (hoặc thậm chí là nhiều hình ảnh hơn) công ty chúng tôi sẽ chú ý thêm một số trong những nhạc trong lấy một ví dụ của chúng tôi. Click chuột Bổ sung thêm nút.

*

Thêm nhạc vào trình chiếu của bạn

Ở đây cửa hàng chúng tôi sẽ lựa chọn Thư dongphuctienan.com.vnện âm nhạc nhằm thêm một bài bác hát. Nhấn vào Kế tiếp.

*

Bây giờ bạn có thể duyệt thư dongphuctienan.com.vnện nhạc của bản thân mình để chọn bài xích hát mang đến trình chiếu của bạn.

*

Chọn bài xích hát của người tiêu dùng và nhấp Kế tiếp.

*

Khi bạn hoàn tất, thêm Âm nhạc với Hình ảnh, nhấp vào Tạo nên.

*

Khi trình chiếu của công ty được lưu, bạn có thể phát bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào trình chiếu trong thư dongphuctienan.com.vnện hình ảnh, tiếp nối chọn title trình chiếu.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Phản Biện - Chủ Đề: Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện

*

Lựa chọn chạy trình chiếu khi chúng ta đã chuẩn bị để trải nghiệm sản phẩm bắt đầu của bạn.

*

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hoặc xóa trình chiếu, hãy chọn nó trong Thư dongphuctienan.com.vnện hình ảnh và cuộn đến Hành động. Các bạn sẽ thấy các tùy chọn dưới lệnh xẻ sung. bạn có lựa chọn để sửa đổi Slide Show, ghi CD / DVD, hoặc là Xóa bỏ.

*

Chỉnh sửa setup trình chiếu

Trong Trung chổ chính giữa truyền thông, đi đến Nhiệm vụGiáo dục

*

Bấm vào Những bức ảnhGiáo dục

*

Sau đó chọn Trình chiếu.

*

Từ setup Trình chiếu, bạn có tùy lựa chọn để Hiển thị hình hình ảnh theo máy tự ngẫu nhiên, Hiển thị tin tức hình ảnh, Hiển thị thông tin bài hát, với Sử dụng Pan và phóng to hiệu ứng. Bạn có thể điều chỉnh thời lượng nhằm hiển thị từng ảnh và đổi khác màu nền.

Hãy chắc chắn rằng nhấp Tiết kiệm áp dụng và biến hóa trước lúc thoát.

*

Nếu các bạn chọn hiển thị thông tin hình ảnh, title hình ảnh, ngày và xếp hạng sao sẽ được hiển thị nghỉ ngơi trên cùng bên phải.

*

Nếu trình chiếu của chúng ta được kèm theo âm thanh và chúng ta chọn hiển thị tin tức bài hát, các bạn sẽ nhận được một lớp che mờ trong vài giây ở đầu mỗi bài bác hát để chỉ ra bài bác hát, album và nghệ sĩ.

*

Một giữa những điều thực sự thú vị khi chế tạo trình chiếu trong Windows 7 truyền thông media Center là bạn cũng có thể hoàn thành toàn cục quá trình chỉ bằng điều khiển từ xa truyền thông media Center.

Xem thêm: Kể Về Món Ăn Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Viết Về Món Ăn Yêu Thích (6 Mẫu)

Không thể bao gồm đủ trình chiếu? Kiểm tra biện pháp biến máy tính để bàn của chúng ta thành trình chiếu hình ảnh trong Windows 7.