CÁCH TÍNH PHI TINH THEO NĂM

     
Đất có vận của đất, trời gồm vận của trời bọn họ sống trong trời đất thì cần nương vào vận khí của đất trời để tạo thêm tài màu đỏ lộc may mắn. Vậy chu trình của cửu phi tần tinh năm 2022 bao gồm gì trở nên đổi? Vận khí từng hướng trong thời gian 2022 sẽ như vậy nào? chúng ta có thể nhờ đó mà kích hoạt như mong muốn tại địa chỉ nào và hướng bên nào tránh việc động thổ, sửa chữa, xây dựng trong thời gian 2022? Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây của tử vi Tam Nguyên nhé!

I. Cửu phi tần tinh là gì?

Cửu hậu phi tinh là dựa vào sự dịch chuyển của 9 con số theo tiến trình của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình chén bát quái để đoán định sự hung cát, được mất của từng tòa nhà (dương trạch) tuyệt phần chiêu mộ (âm trạch).

Bạn đang xem: Cách tính phi tinh theo năm

*
Cửu vợ tinh năm Tân Sửu 2022

Trong trường hòa hợp khác nhau, cửu tinh sẽ lộ diện tình huống bay nghịch hoặc thuận, hình thành những tổ hòa hợp sao khác nhau, càng để cho việc dự kiến hung cát, được mất của cả dương cùng âm trạch thêm bao gồm xác. Tên gọi, trực thuộc tính tử vi ngũ hành và ý nghĩa sâu sắc tổng quát tháo của cửu tinh:

(1) duy nhất Bạch (Thủy)– Là cát tinh nhà về nhân duyên, tài phú.

(2) Nhị Hắc (Thổ)– Là hung tinh nhà về bệnh tật, nhức ốm.

(3) Tam Bích (Mộc)– Là hung tinh chủ về sự việc tranh chấp, thị phi, hao tốn.

(4) Tứ Lục (Mộc)– Là mèo tinh chủ về học hành, trí thức, học tập vấn.

(5) Ngũ Hoàng (Thổ)– Là đại hung tinh, công ty về căn bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

(6) Lục Bạch (Kim)– Là cat tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

(7) Thất Xích (Kim)– Là hung tinh chủ về sự việc hao tán tài sản, công danh, sức khỏe.

(8) chén Bạch (Thổ)– Là cat tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

(9) Cửu Tử (Hỏa)– Là cát tinh về người chủ sở hữu duyên, tử tức, hỷ khánh.

II. Ứng dụng của Cửu cung phi Tinh

Phương pháp bố trí phong thủy thường niên dựa theo phi tinh (sao bay), cho biết được cả thời gian (thiên vận) và không khí (địa vận) tương ứng, kết phù hợp với mệnh theoCửu tinh(nhân vận), sản xuất nên hệ thống nhất về thiên - địa - nhân, từ đó sẽ có nhiều phương pháp sắp xếp phong thủy sao cho cân xứng hơn, chi tiết hơn mang lại từng đối tượng. Câu hỏi xem phong thủy mỗi ngày giúp mọi người sở hữu động nắm bắt vận trình cat hung, từ đó đón lành kiêng dữ.

III. Luận giải cát hung, giải tỏa Cửu cung phi Tinh năm 2022

1. Chủ yếu Đông -chủ thị phi, quan tiền tai

Ba Bích Lộc Tông Tinh sẽ bay tới hướngchính Đông, công ty cạnh tranh, thị phi, mâu thuẫn, tranh đấu, ôm đồm cọ. Trên phòng khách nên để ghế sofa hoặc bàn an nhằm tránh kích thích mâu thuẫn trong gia đình. Sao này chỉ bổ ích cho những người dân làm nghề bàn cãi như quan lại tòa, mức sử dụng sư, hùng biện, chuyển vận viên.

*
Kim Long đặt tại phương vị Đông nhằm hóa giải thị phi

Để hóa giải, năm nay không đề xuất động thổ hướng Đông. Gia nhà cũng yêu cầu tránh phần đông xung đột nhiên không đáng gồm trong gia đình. Để giải tỏa thị phi, gia chủ có thể treo hồ Lô Ngọc Bích hoặc đặt Kim Long tại phương Đông trong chống khách.

Ngoài ra, những người có mộng làm cho quan thì nên tuân thủ luật pháp, cách xử lý văn kiện cẩn thận, kiêng phát sinh tin đồn thổi thất thiệt làm tác động uy tín của mình.

2. Cửu hậu phi Tinh hướng Đông nam giới -vượng sự nghiệp, quan liêu chức, học hành

Năm 2022, Tứ Lục VănXươngbay vào hướng Đông Nam, mà lại Tứ Lục là ngũ hành Mộc, hướng thiết yếu Đông nam cũng là năm giới Mộc. Nhị tầng năm giới trùng nhau giúp vận học hành thăng tiến như diều gặp gỡ gió. Để tận dụng tối đa được chức năng của phía Văn Xương này, gia nhà nên bài trínhững công trình văn xươngtại phía trên để tăng thêm tác dụng học tập. Đồng thời, mặt đường quan vận của chủ nhà cũng nhờ chũm mà dễ dàng hơn.


*
Đặt tháp Văn Xương tại vị trí Đông Nam góp kích hoạt chuyện học hành, sự nghiệp

3. Thiết yếu Nam -vượng nhân duyên, tình cảm

Cửu Tử Hữu nhảy Phi tinh sẽ nằm tại phíachính Nam. Chín Tử Tinh này là sao sinh khí, thay mặt cho phần nhiều điềm lành, mèo lợi, vui tươi trong cuộc sống.Phương Namtrong năm 2022 đang là hướng tốt cho câu hỏi kết duyên, lắp hôn, sinh con, ăn mừng,... Ở hướng này nên giữ gìn thật sạch để linh khí lưu lại thông, ánh sáng tràn đầy sẽ có ích cho gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Xem thêm: Cách Âu Yếm Người Yêu - 10 Cách Âu Yếm Nhẹ Nhàng Mà Vẫn Cuồng Nhiệt

*
Đặt Hoa Mai hút tài Hồng Ngọc ngơi nghỉ phương Nam để kích hoạt vượng khí, tăng hỷ khí

4. Cửu thê thiếp tinh hướng phía tây Nam -

Hướng Tây Namcó sao bệnh dịch Phù tọa trong thời hạn 2022, mang đến điềm hung về mức độ khỏe. Phòng ở có giường nằm, ghế ngồi đặt tại hướng này đã làm ảnh hưởng đến sức mạnh người trong nhà. Chúng ta nên đi bình chọn thể trạng thường xuyên và làm đông đảo thứ thật cẩn thận. Trên hướng này nên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, không chất thêm rác rưởi, đồ linh tinh.

Cách hóa giải: nếu cửa chính, chống ngủ, phòng phòng bếp ở hướngTây Namthì nên được đặt thảm color xám hoặc trắng để hóa giải. Để đề phòng tai bệnh, chúng ta nên kiểm tra sức khỏe để ám chỉ đã tới bệnh viện, phòng trừ bệnh tật lại ghé thăm. Cũng rất có thể lượng mức độ mình để quyên góp làm cho từ thiện, cùng người nhà tích trữ phúc đức.

*
Đặt hồ nước Lô gỗ Đào sinh sống phương vị tây-nam để hóa giải bệnh tật

Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể treo thêm để Hồ Lô gỗ Đào hoặc treo Minh Chú Ngũ Đế hồ nước Lô ở trong phần phươngTây Namgiúphóa giải.

5. Cửu hậu phi tinh chính Tây -chủ đen thui ro, thất thoát

Thất Xích Phá Quân Tinh đang tọa sinh hoạt hướngchính Tây, nó có ý nghĩa sâu sắc là vận cố kỉnh đi lùi, chính vì như vậy đây không phải là hướng gồm lợi. Thất Xích Tinh này đại diện thay mặt cho nghèo khổ, tổn thất, thị phi, tửu sắc đẹp cùng đông đảo chuyện rủi ro nói chung.

Trong nhà, trên hướng này không nên được sắp xếp nhiều vật lộn xộn hoặc hầu hết đồ nhan sắc bén như dao kiếm, nếu không sẽ gây nên họa gần kề thương đổ máu, sức khỏe của tín đồ trong nhà gồm vấn đề.

*
Treo hồ Lô liên minh tại phương vị chính Tây để tránh tổn thất về tài lộc và tình cảm

Tại phương này trong năm 2022, gia chủ rất có thể đặt thành quả Hồ Lô Hoàng Ngọchoặc treo xâuHồ Lô Hòa Hợpđể giúp kích hoạt lộc khí của ngôi sao 5 cánh này, mang đến may mắn, an ninh và dễ dàng cho công việc, sự nghiệp cũng như gia đạo của bạn.

6. Cửu hiền thê tinh hướng tây bắc -chủ sự tài vận, quan liêu lộc

Lục Bạch Võ Khúc tinh vẫn nằm ởhướng Tây Bắc. Dù nó đưa tới may mắn mang đến tài lộc, nhưng trong thời hạn nay,Tây Bắckhông phải là hướng tốt. HướngTây Bắcnày vận khí tạp nham, lếu láo loạn, khiến cho vận cố gắng gia chủ có xu thế đi xuống, nhất là so với những bạn trong ngành công nghệ, bất tỉnh sản, khai khoáng, nntt thì xu thế này càng rõ ràng.

Nếu là chỗ ngồi và giường ởhướng Tây Bắcthì nên cân nhắc đổi hướng khi bao gồm điều kiện. Trong môi trường xung quanh phong thủy như vậy, dù là công việc hay cuộc sống thường ngày đều dễ dàng mắc phải một số sai lầm dẫn đến bất tiện không nhỏ, phải đi đâu cũng đề nghị cẩn thận. Bạn cũng không nên được sắp xếp gương, giá treo áo khoác, vật dụng kim khí trung tâm cung, tỳ vị hỏng nhược. đông đảo người hoàn toàn có thể trạng kém nên âu yếm cơ thể.

*
Năm 2022 đề nghị đặt bình yên Như Ý tại phương vị tây bắc để chiêu tài lộc

Gia chủ bắt buộc gọn dẹp sạchsẽ cùng treo Tam cat Hoa Mai hoặc đặt an ninh Như Ý để bức tốc sức khỏe, an ninh và hút tài lộc.

7. Cửu thê thiếp tinh hướng thiết yếu Bắc -vượng Thiên Tài, tình cảm, nhân duyên

Chính Bắcsẽ là phương vị như mong muốn cho phần nhiều người vào năm 2022. Bởi sẽ sở hữu Nhất Bạch Tham Lang Tinh sẽ tọa lạc ở phía này, nó có công dụng tạo sinh khí, chính vì như thế mà siêu may mắn. Tham Lang Tinh đại biểu mang đến vận thu nhập cá nhân phụ, cùng với tình cảm và nhân duyên của một người. Đối với những người dân chưa kết hôn cực kỳ tốt, nó giúp cho mình có thêm cơ hội gặp gỡ tín đồ khác giới, tăng vượng thân thương luyến ái mang lại đôi bên.

Để sớm gặp gỡ được fan trong mộng, gia chủ hoàn toàn có thể đặt Đồng hồ nước Hoa mẫu Đơn hoặc phong thủy Luân Hoàng Ngọc, vận đào hoa vẫn sớm nở rộ.

*
Đặt tử vi Luân Hoàng Ngọc ở thiết yếu Bắc để kích hoạt cung Đào Hoa

8. Cửu hậu phi tinh hướng Đông Bắc -vượng tài vận cùng trí nghiệp

Bát Bạch Tả Phụ Tinh sẽ bay về hướng Đông Bắctrong năm 2022, đây đó là hướng về tối vượng cho tài lộc tiền bội nghĩa trong nhà, nhất là đối với nam giới mạng. Không chỉ có giúp tăng cơ may về tài vận, còn hữu ích cho vận cụ tổng quan của bạn trong gia đình. Tám sao Bạch Tả Phụ này còn có ngũ hành là Thổ, vào phong thủy, nó có chức năng vượng tài và bên cạnh đó còn đem lại may mắn cat lợi.

Trong nhà tất cả cửa chính, cửa sổ, chỗ ngồi, giường ngủ, phòng bếp ở phía Đông Bắcthì hết sức tốt. Đối với phòng ngủ, phòng làm cho việc, để kích hoạt vượng khí có thể trải thảm màu đỏ hoặc tím ở cửa ngõ để trợ vận. Gia chủ nên đặt thêm đồ vật phẩmTỳ Hưu Lam Ngọc hoặc treo ngũ phúc Hoa Maitại vịtrí này, để năm giới thêm hài hòa và hợp lý tương sinh, tài lộc vượng, tránh phá tài, đồng thời có công suất chiêu tài, duy trì gìn của cải.

*
Treo 5 phúc Hoa Mai ở vị trí Đông Bắc để kích tài vận

9.Trung cung -chủ nguy cơ, tai họa

Trong năm 2022, Ngũ Hoàng Liêm Trinh sẽ gửi đếntrung cung. Vị sao này có cách gọi khác là Ngũ Hoàng Sát, hay chính Quan Sát, đại diện thay mặt cho những nguy cơ xảy ra bên ngoài ý muốn, hung họa, căn bệnh tật, mến tổn, tử vong. Do vậy, gia chủ cần tránh vị trí trung cung.

Từ đều việc nhỏ dại như mở cửa, vị trí ngồi, chóng nằm, phòng bếp nấu cũng có thể khiến cho những người nhà rước họa vào thân.Để tránh gặp gỡ tai họa ko kể ý muốn thì nên tuân hành quy tắc bình yên giao thông, né vận động bạo phổi hoặc đi đến địa hình trắc trở.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Con Chó Hay Nhất, Tả Con Chó Nuôi Trong Nhà Hay Nhất

Sau máu lập xuân hoàn toàn có thể đi hiến huyết hoặc demo máu để làm kiểm tra mức độ khỏe. Điều này ám chỉ rằng chưa xảy ra họa máu quang thì đã gặp mặt huyết quang, như vậy có thể giúp phiên bản thân tránh khỏi một nạn. Đặt hồ nước Lô Ngũ Phúc ở đoạn này hoàn toàn có thể chuyển được nguy thành an.