Cách Tìm Tin Nhắn Đã Xoá Trên Iphone

     

(PLO)- Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ sở hữu được đôi lúc họ xóa nhầm các tin nhắn quan tiền trọng. Làm ráng nào để khôi phục lại dữ liệu?


1. Phục sinh tin nhắn đang xóa trải qua iCloud 

Đây là giải pháp đầu tiên chúng ta nên nghĩ đến nếu lỡ xóa nhầm các tin nhắn quan trọng đặc biệt trên iPhone. 

Để thực hiện, chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, click chuột tên người dùng và lựa chọn iCloud, tắt tùy lựa chọn Messages (tin nhắn) và chọn Disable and tải về Messages (tắt và sở hữu xuống tin nhắn).

Bạn đang xem: Cách tìm tin nhắn đã xoá trên iphone

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kích hoạt lại tùy chọn Messages (tin nhắn). Dịp này, những tin nhắn cũ sẽ tự động được đồng hóa về iPhone, bao gồm cả các tin nhắn vẫn xóa.

*

Khôi phục lại tin nhắn đang xóa bằng iCloud. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Phục hồi tin nhắn thông qua các phiên bản sao lưu lại iCloud

Để bảo đảm an toàn, người tiêu dùng nên liên tục sao lưu tài liệu trên iPhone thông qua iTunes hoặc iCloud. Khi xẩy ra sự rứa mất dữ liệu, bạn cũng có thể dễ dàng phục hồi lại phần đông thứ từ bỏ các bản sao lưu, bao gồm cả tin nhắn đã xóa.

Để thực hiện, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Tên người tiêu dùng - iCloud - iCloud Backup (sao giữ iCloud). Tại đây, bạn dùng chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn để phục hồi lại toàn bộ dữ liệu bên trên iPhone. 

3. Sử dụng ứng dụng khôi phục của mặt thứ ba

Có rất nhiều phần mềm cung ứng khôi phục tin nhắn trên iPhone, mặc dù nhiên đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng có thể kể mang lại iMyFone D-Back.


Phần mềm iMyFone D-Back cung ứng khá nhiều chính sách phục hồi dữ liệu, solo cử như Smart Recovery (xóa nhầm dữ liệu, mất mật khẩu, treo logo…). Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, chúng ta chỉ suy xét phần phục hồi dữ liệu, cho nên vì vậy bạn nên chọn Lost or deleted data by accident.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Chay Ngon Dễ Làm Tại Nhà, Cách Nấu Bún Chay

Trong cửa sổ mới hiện nay ra, bạn chỉ việc đánh vết vào các định dạng tập tin buộc phải khôi phục, ví dụ như tin nhắn, hình ảnh, video, danh bạ, lịch sử cuộc gọi… rồi nhận Next để gửi sang bước tiếp theo. Lưu giữ ý, để tiết kiệm chi phí thời gian, người tiêu dùng chỉ hãy chọn những loại thật sự đề xuất thiết.

*

Lựa lựa chọn loại tài liệu cần khôi phục. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy kết nối iPhone, máy tính bảng ipad vào máy vi tính và mở khóa thiết bị khi được yêu thương cầu, hóng một lát cho đến khi quy trình kiểm tra dữ liệu kết thúc. Khi đã có kết quả, bạn chỉ việc đánh dấu lựa chọn vào các tập tin cần hồi phục rồi dấn Recover. Lưu lại ý, trường hợp đang áp dụng phiên bản miễn phí, người tiêu dùng chỉ có thể xem trước được dữ liệu.

*

Xem trước tin nhắn sẽ xóa trước lúc khôi phục. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng cùng với 3 mẹo bé dại mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, chúng ta đọc hoàn toàn có thể dễ dàng phục sinh lại các tin nhắn vẫn xóa bên trên iPhone.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Weibo Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Weibo Là Gì

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng. 

(Theo Plo)


Hướng dẫn "reset" hãng apple Watch trên ios 15.4

Khi hãng apple Watch chạm mặt vấn đề đề nghị "restore", màn hình đồng hồ sẽ hiển thị hình rượu cồn yêu cầu đặt lắp thêm gần một loại iPhone chạy quả táo 15.4 nhằm thực hiện.