CÁCH TÌM TẬP TIN CÓ PHẦN MỞ RỘNG

     

máy tính xách tay được lưu trữ với hàng ngàn tập tin không giống nhau, đột nhiên tìm kiếm bạn sẽ không biết chúng được để ở đâu. Vậy thì làm nuốm nào để tìm kiếm file trên thiết bị tính nhanh nhất? việc tìm kiếm hàng trăm ngàn tập tin trong laptop sẽ chỉ mất 1 - 2 phút nếu khách hàng có thủ thuật kiếm tìm kiếm. Và lúc này dongphuctienan.com.vn xin share đến các bạn cách search tập tin trên máy tính một cách thuận lợi nhất bất kể đó là tập tin gì và đặt tại đâu, thì cùng với thủ thuật kiếm tìm kiếm tệp tin trong Win 10cũng sẽ số đông trở buộc phải vô cùng đối kháng giản.

*
Cách tìm kiếm kiếm tệp tin trên máy tính xách tay nhanh nhất cho Win 10

Hướng dẫn giải pháp tìm kiếm file trong Win 10 cấp tốc nhất:

gồm 2 giải pháp để chúng ta có thể tìm tìm tập tin trên máy tính cực nhanh bạn cũng có thể áp dụng 1 trong các 2 phương pháp để tìm được phần đông file/thư mục cần tìm một giải pháp nhanh nhất.

Cách 1: phương pháp tìm kiếm các file trong máy tính bằng Start Menu:

tín đồ dùng hoàn toàn có thể tìm tìm tập tin hoặc thư mục ngay trên thanh Start menu vô cùng đối kháng giản. Quá trình thực hiện nay như sau:

- cách 1: Nhấn vào phím Winodws hoặc click vào ký tự Windows bên trên màn hình. Hành lang cửa số Windows đã hiện lên.

*

- cách 2: từ bây giờ bạn chỉ cần gõ tên thư mục, tập tin nên tìm kiếm nhằm hệ thống khiến cho bạn tìm kiếm. Lưu ý, bạn phải gõ tên tập tin buộc phải tìm thật chủ yếu xác.

*

Cách 2: biện pháp tìm kiếm tập tin trên máy tính Trong file Explorer:

Đây là trong số những cách thông dụng, chúng ta vừa hoàn toàn có thể tìm kiếm tên tệp tin hoặc tìm kiếm theo format một phương pháp dễ dàng.


Bạn đang xem: Cách tìm tập tin có phần mở rộng


Xem thêm: Hoàn Cảnh Sáng Tác Tự Tình 2 (Hồ Xuân Hương), Hoàn Cảnh Ra Đời Bài Thơ Tự Tình Ii


Xem thêm: Cách Làm Khay Đựng Son Siêu Xinh Cho Các Bạn, Cách Làm Khay Đựng Son


- bước 1: Mở This PC hoặc mở file thư mục bất kỳ. Bạn lưu ý,công ráng tìm kiếm chỉ search kiếm các File bao gồm trong thư mục mà bạn đang mở. Ví dụ bạn đang mở ổ C thì lệnh tra cứu kiếm chỉ tìm kiếm được trong ổ C.

*

- cách 2: Nhập tên tập tin đề xuất tìm vào ô kiếm tìm kiếm góc trên bên phải màn hình. Bạn phải nhập đúng đắn theo đúng ký tự vẫn đặt tên cho tập tin.

bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể tìm tìm theo định dạng, cũng với ô tìm kiếm trên các bạn nhập Kind: thương hiệu tập tin(photo, calendar, contact, document, E-mai...). Khối hệ thống sẽ tự động hóa tìm kiếm và liệt kê cho bạn các tập tin theo như đúng định dạng bạn muốn tìm.

*

do vậy là bạn đã có thể search kiếm file, kiếm tìm tập tin trên laptop cực nhanh với 2 phương pháp mà dongphuctienan.com.vn chia sẻ. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy thử thực hiện ngay đi nào. Đừng quên, cập nhật đầy đủ những tin thủ thuật tiên tiến nhất cho bản thân tại dongphuctienan.com.vn nhé.