CÁCH THÊM IDM VÀO TIỆN ÍCH MỞ RỘNG COCCOC

     

Thông thường xuyên khi cài đặt IDM (Internet download Manager) và cài đặt, thì ứng dụng này mặc định sẽ auto kết nối với các trình săn sóc hiện có của dòng sản phẩm tính bạn. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng chúng ta đã làm cho lỗi hoặc sẽ vô tình xoá nó đi khiến chương trình ko thể kết nối lại cùng với trình chăm chú để tự động tải về thì trong nội dung bài viết này, dongphuctienan.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp/cách thêm app IDM vào Chrome.Bạn đang xem: Thêm idm vào tiện ích mở rộng


*

Internet tải về Manager (IDM) là gì?

Internet tải về Manager (IDM) là phần mềm quản lý tải xuống bên trên hệ điều hành và quản lý Windows. Ko kể ra, IDM cũng rất được biết mang đến là ứng dụng tăng tốc độ Download; cung ứng tải file tốt nhất có thể hiện tại.Bạn đang xem: phương pháp thêm idm vào tiện thể ích mở rộng coccoc

Một số thiên tài cơ bạn dạng của IDM ví dụ như như:

Dễ dàng download file lập cập và dễ ợt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bao hàm cả cài file có kích cỡ lớn lẫn download video clip mp3, mp3,….Tích hợp ứng dụng trên các trình duyệt, vận dụng phổ biến.Kiểm tra virus khi kết thúc tải tệp tin về.Có thể phục hồi việc cài file nếu quy trình tải về bị cách biệt như mất điện, sập máy.IDM cung ứng nhiều sever Proxy khác nhau.Download tệp tin theo lịch với qui định hẹn giờ download rất trực quan.Download một loạt theo danh sách link.Tự rượu cồn bắt liên kết tải khi bao gồm dạng MP3, MP4, clip Youtube, video clip Facebook,…Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc


*

Cách thêm IDM vào Chrome trên Windows 10/7

Bước 1. Bạn truy vấn thư mục cài đặt của IDM theo băng thông mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet tải về ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet tải về Manager

Tìm file có tên là IDMGCExt.crx, đổi format file này từ bỏ crx quý phái zip rồi copy nó sang screen Desktop.


*

Sau đó, bạn ban đầu giải nén file IDMGCExt.zip: chuột nên vào nó với chọn Extract khổng lồ IDMGCExt. Bây giờ trên Desktop sẽ có một thư mục mang tên là IDMGCExt, một lát nữa bọn họ sẽ thực hiện sau.

Bước 2. Tiếp theo, nhập địa chỉ sau trên trình chuẩn y Chrome: chrome://extensions/

Tiếp theo, hãy nhấn vào nút Chế độ giành riêng cho nhà phạt triển trên góc trên bên cần của trình duyệt; bạn bấm vào nút Tải app đã giải nén.


*

Bước 3: chúng ta chọn Desktop tại list vị trí phía bên trái. Tiếp đến lựa lựa chọn thư mục có tên là IDMGCExt mà tôi đã giải nén phía trên; và nhấn Select Folder nhằm kích hoạt IDM bên trên Chrome.


*

Nếu chúng ta thấy một trang mới được lộ diện và có thông báo như sau là chúng ta đã bật IDM trên trang nhất google Chrome thành công. Truy vấn thử Youtube xem đã có biểu tượng “Download with IDM” chưa nào.

Hướng dẫn kích hoạt IDM bên trên Chrome

Bạn truy vấn vào địa chỉ cửa hàng để thiết lập Extension IDM của Google Chrome tại địa chỉ cửa hàng sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek.

Nếu chúng ta thấy có cửa sổ thông báo của IDM như giải pháp 1, thì chúng ta đã thêm phầm mềm IDM vào Chrome thành công.

Xem thêm: Getting Started Trang 58 Unit 6, Please Wait

Sửa lỗi ứng dụng IDM không hoạt động trên Chrome

Nếu như chúng ta thấy phầm mềm IDM đã làm được cài đặt lên Chrome, tuy thế nó vẫn không hoạt động. Thì chúng ta có thể gỡ cài đặt tiện ích mở rộng cũ đi và thiết đặt phiên bạn dạng mới nhất.

Bạn hãy làm cho theo các bước hướng dẫn được đề cập dưới để giải quyết vấn đề này.

Bước 1. Update IDM lên phiên bản mới nhất bằng phương pháp mở ứng dụng Internet tải về Manager, và chọn Help (Trợ giúp) > Check for updates (cập nhập phiên phiên bản mới).

Bước 2. Mở Google Chrome và xóa bỏ tiện ích cũ từ trình chăm sóc của bạn bằng phương pháp mở đường dẫn chrome://extensions/ trên trình cẩn thận Chrome; cùng nhấn Xóa (Remove) ngay cạnh bên tiện ích của IDM.

Bước 3. Bây giờ hãy thiết đặt tiện ích mở rộng IDM tiên tiến nhất theo công việc đã được share ở trên.

Bước 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, vụ việc này sẽ tiến hành khắc phục.

Xem thêm: Soạn Văn Bài Ôn Tập Văn Học Dân Gian Việt Nam Ngắn Gọn, Soạn Văn Bài: Ôn Tập Văn Học Dân Gian Việt Nam

Hy vọng qua nội dung bài viết cách thêm phầm mềm IDM vào Chrome này sẽ giúp bạn dễ ợt thêm được app IDM vào Chrome. Cùng theo dõi dongphuctienan.com.vn nhằm liên tục cập nhật những nội dung bài viết hữu ích nhất.