Cách tạo zalo page trên điện thoại

     

Nhằm giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thuận tiện trong câu hỏi kinh doanh, quảng cáo uy tín và sản phẩm, Zalo đã cung ứng tính năng Zalo siêu thị thông qua tài khoản Zalo Official Account. Khi truy vấn vào thông tin tài khoản này, người dùng sẽ thực hiện tạo Zalo Page mang đến riêng mình. Tự đó rất có thể đăng tải các thông tin về cửa ngõ hàng, cũng như sản phẩm kinh doanh. Người tiêu dùng cũng dễ dàng tìm kiếm các thành phầm hơn thông qua Zalo shop mà bạn đã tạo.

Bạn đang xem: Cách tạo zalo page trên điện thoại

Trong nội dung bài viết dưới đây, cai quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chế tác Zalo Zhop online trên năng lượng điện thoại.

Lưu ý với chúng ta đọc, bí quyết tạo Zalo cửa hàng trên smartphone tương tự như khi chế tạo ra trên máy tính theo liên kết bên dưới. Do bối cảnh trang đăng ký khá rộng, chúng ta cũng có thể tạo tài khoản Zalo Official tài khoản trên điện thoại, tiếp đến nên đăng tải những sản phẩm sale trên lắp thêm tính.


Hướng dẫn tạo siêu thị kinh doanh online trên Zalo

Bước 1:

Trước hết, bạn cần tạo cho mình tài khoản Zalo. Sau đó bấm vào theo link tiếp sau đây để truy vấn vào trang Zalo Official Account.

http://oa.zalo.me/manage

Bước 2:

Tiếp đến các bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân. Chuyển sang bối cảnh Quản lý tài khoản Zalo Official Account. Bạn kéo thanh lịch trái giao diện và bấm vào nút Tạo Official account mới.


Bước 3:

Chuyển qua bối cảnh Chọn một số loại tài khoản, ở đây họ sẽ nhấp chọn vào mục cửa hàng nhằm tạo siêu thị kinh doanh online trên Zalo. Kế tiếp nhấn tiếp cùng nút Chọn để tiếp tục.

Bước 4:

Ở giao diện bắt đầu này, bạn sẽ tiến hành lựa chọn một số loại mặt hình kinh doanh của siêu thị trong danh mục con. Lựa chọn mục ở danh sách dưới và dìm Xong nhằm lưu lại. Sau đó, chúng ta vuốt sang nên giao diện và nhấp vào nút Tiếp tục.

Xem thêm: Mạng Linkedin Là Gì? Hưỡng Dẫn Cách Đăng Ký Linkedin Mới Nhất


Bước 5:

Chuyển sang hình ảnh Nhập tin tức cho trang. Trên đây, người dùng sẽ triển khai điền Tên Official Account, chính là tên shop kinh doanh mà ai đang tạo và tin tức mô tả gọn nhẹ về cửa hàng.

Sau đó nhận nút Tiếp tục nhằm sang hình ảnh mới.

Bước 6:

Tiếp đến, họ tạo Ảnh bìaẢnh đại diện cho siêu thị của mình. Dìm Tiếp tục ở mặt dưới. Thao tác tiếp từ đó là Nhập địa chỉ cho shop kinh doanh của chính mình trên Zalo. Sau cuối nhấn Hoàn tất cho các thông tin cần thiết cho cửa hàng.


Bước 7:

Cuối cùng, họ đợi trong vài giây để sản xuất Official trương mục cá nhân. Như vậy bạn đã sở hữu ngay thông tin tài khoản Official Account cá thể cho siêu thị online Zalo của mình.

Bước 8:

Để đăng thành phầm cho cửa hàng, bạn bấm vào mục Sản phẩm rồi lựa chọn tiếp mục Thêm sản phẩm.

Sau đó, bọn họ nhập đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm muốn đăng lên cửa hàng Zalo của mình, rồi dấn Tạo sản phẩm ở mặt dưới.

Xem thêm: Những Cách Nói Chuyện Với Con Gái Mà Không Gây Nhàm Chán, Cách Nói Chuyện Với Con Gái


Trên đây là bài phía dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Zalo Official Account, để hoàn toàn có thể tạo được Zalo Page, shop kinh doanh online trên Zalo. Bạn cũng có thể chia sẻ siêu thị này cho bạn bè hoặc đăng tải nhật cam kết để quảng bá sản phẩm sẽ kinh doanh, tăng số lượng người tương tác.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*
Chat, Nhắn tin, điện thoại tư vấn điện
công nghệ tải về khoa học Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | giải đáp | Ứng dụng | liên hệ | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA