CÁCH TẠO BRUSH

     

Như ai ai cũng biết brush là giữa những công vắt giúp các kiến thiết có được đông đảo mẫu xây cất theo dạng rửa vẽ đẹp tuyệt vời nhất mang đậm chất sáng tạo của họ. Vậy làm sao để họ dành được một mẫu mã brush theo ý muốn không thể theo gần như mẫu bursh trước đây của photoshop? Hãy cùng mình khám phá cách tạo ra brush vào photoshop độc đáo và khác biệt theo ý của bạn chỉ trong khoảng 6 phút thôi nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo brush

Bạn có thể xem tải ứng dụng photoshop có khá đầy đủ hướng dẫn tại bài viết: Hướng dẫn thiết lập Photoshop CS6 từ A mang lại Z cùng những cách thức hay thủ thuật đổi mới tác phẩm photoshop của khách hàng trông đẹp hơn tại đây nhé.

Brush là gì?

Brush là 1 công cụ cho phép các kiến thiết vẽ ra gần như đường vẽ bên dưới dạng rửa vẽ. đều dạng rửa vẽ này người dùng có thể tạo hay dùng hầu hết mẫu bao gồm sẳn trên mạng hay của photoshop nhé. Hình như brush còn có thể chấp nhận được bạn kết hợp chung với khá nhiều công chũm khác của photoshop như câu hỏi tạo mặt nạ tốt việt vẽ các line bằng pen,… Nên các bạn có áp dụng brush theo ý muốn của bản thân nhé.

Xem thêm: Soạn Bài Cách Làm Bài Văn Biểu Cảm Về Một Tác Phẩm Văn Học (Trang 146)

Để sử dụng brush bạn nên lựa chọn icon cây cọ bên thanh công cụ bên trái nhé. Trên đây các bạn sẽ có được 4 tuỳ chọn bạn nên chọn lựa tuỳ chọn đầu tiên Bursh tool (phím tắt là B).

Xem thêm: Cách Làm Thạch Phô Mai Dẻo, Cách Làm Thạch Rau Câu Phô Mai


*
*
*
*
*
*
*
Vẽ thử brush mới – bản thân không áp dụng di con chuột mà chỉ click chuột 1 cái. Chúng ta có thể sử dụng di con chuột nhé

Nếu như bạn không tồn tại các mẫu sinh sản brush đẹp mắt hoặc mong xuất các mẫu brush chúng ta vừa tạo ra thì chúng ta cũng có thể xuất hoặc thêm brush trong photoshop nhé. Để thực hiện quá trình này bạn có thể xem tại bài viết: Hướng dẫn giải pháp thêm brush vào photoshop

Trên đấy là tất tần tật về Brush là gì? cũng tương tự cách tạo bursh vào photoshop nhanh chóng cho thiết kế của công ty rồi nhé. Chúc chúng ta thành công và có những tác phẩm xây đắp đẹp nhờ những mẫu brush từ bỏ tạo.