Cách Tạo Bọt Sữa Bằng Tay

     

Tạo bong bóng để pha coffe Cappuccino – Latte Art chuẩn chỉnh như nỗ lực nào? bao gồm phương pháp tạo bọt bong bóng nào thường được các Barista áp dụng nhất? Hãy thuộc tìm hiểu bài viết sau để có được lời giải đáp thuyết phục nhất!

1. Qui định nào thích hợp nhất để tạo bong bóng sữa?

Trước khi tìm hiểu ví dụ các phương pháp tạo nên bọt thì bạn phải nắm được dụng cụ quan trọng dùng để tạo bọt sữa bao hàm những gì. Hiện nay nay, gồm rất nhiều phương pháp để tạo nên lớp bọt bong bóng sữa mịn, đạt tiêu chuẩn chỉnh để pha coffe Cappuccino – Latte Art. Mỗi cách thức sẽ thực hiện những cơ chế riêng. 

Ở mọi quán cafe, nhà hàng, khách sạn bài bản các Barista sẽ thực hiện máy pha cà phê chuyên sử dụng để tạo ra một lớp bọt coffe sánh mịn. Ko kể chức năng chính là pha chế coffe thì vật dụng pha coffe còn có tác dụng tạo bong bóng sữa bằng cách sử dụng tương đối nóng để gia công nóng sữa chế tác bọt.


Bạn đang xem: Cách tạo bọt sữa bằng tay


Xem thêm: Kỹ Thuật Sơ Chế Thực Phẩm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sơ Chế Trong Tiếng Việt


Xem thêm: Những Bài Văn Tả Con Vật Lớp 5 Bài Văn Tả Con Vật Lớp 5 Ngắn Gọn Siêu Hay


Phương pháp tạo bọt này khác trọn vẹn với việc chúng ta sử dụng những công cụ như cây tiến công bọt coffe hay sản phẩm xay sinh tố,…

2. Giải pháp tạo bọt sữa sử dụng máy pha cà phê

Để có unique bọt giỏi nhất các bạn nên thực hiện sữa khử trùng UHT (Ultra Heat Temperature). Kế bên ra, sữa bắt buộc luôn đảm bảo được bảo vệ lạnh nhằm khi sử dụng hoàn toàn có thể tạo ra bong bóng sữa. Chúng ta cũng buộc phải lưu ý, sữa đã chế tác bọt không nên sử dụng lại. Lân cận đó, ca đánh sữa buộc phải được bảo vệ lạnh trước lúc đánh sữa và ca đánh sữa cùng dụng cụ đánh sữa phải bảo vệ sạch sẽ, khô ráo.

*
*
*
*
*
Sử dụng hũ thủy tinh có nắp đậy tạo bong bóng cafeBước 2: Lắc đầy đủ tay bình thủy tinh cho tới khi thấy bong bóng sữa nổi lênBước 3: Mở nắp lọ chất liệu thủy tinh và cho lọ vào lò vi sóng khoảng 30 giâyBước 4: Lấy bình ra với đổ sữa, múc bong bóng vào bóc cafe 

Trên đấy là các phương pháp tạo bọt sữa chuyên nghiệp bằng đồ vật pha cà phê và các dụng thay khác. Mong muốn những thông tin này vẫn hữu ích, giúp chúng ta thực hiện tại tạo bong bóng sữa thành công.