Cách Tăng Dung Lượng Dropbox 2016

     

Bạn liên tiếp sử dụng thương mại & dịch vụ đám mây Dropbox để lưu trữ dữ liệu? Hãy cùng tìm hiểu 8 phương pháp tăng dung tích Dropbox miễn phí để có được không gian lưu trữ những nhất rất có thể


Bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại đám mây Dropbox để lưu trữ dữ liệu? Hãy cùng tò mò 8 bí quyết tăng dung lượng Dropbox miễn phí để sở hữu được không gian lưu trữ những nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox 2016

Dropbox là trong số những nhà hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây cực tốt và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ này, bạn có thể thỏa sức tàng trữ hình ảnh, clip cũng như chia sẻ dữ liệu với các bạn bè, người cùng cơ quan một cách bình yên nhất. Tuy nhiên, khi bước đầu sử dụng, Dropbox chỉ đi kèm với 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Do đó, một vài ba thủ thuật sau đây sẽ giúp chúng ta cũng có thể tăng dung lượng Dropbox chưa đến những thao tác làm việc không thể đơn giản và dễ dàng hơn.

1. Ban đầu với "Get Started"

Với phương pháp này, các bạn sẽ nhận được 250 MB không khí lưu trữ miễn phí.

*

Bắt đầu với Get Started

Thực tế, "Get Started" gồm 7 cách cơ bản với mục đích mang đến cho tất cả những người dùng cái nhìn tổng thể nhất về Dropbox và cách sử dụng dịch vụ này một bí quyết hiệu quả. Chỉ cần kết thúc 5 trong các 7 trọng trách bất kỳ, trong những số đó có cách tùy chỉnh Dropbox trên laptop hoặc thứ di động, bạn nhận được 250 MB như một trong những phần thưởng đến từ ứng dụng Dropbox.

2. Liên kết mạng xóm hội

*

Kết nối mạng buôn bản hội

Khi liên kết Dropbox cùng với tài khoản social Facebook cùng Twitter, bạn sẽ có thêm 125MB không gian lưu trữ. Đây cũng là giữa những cách đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện.

3. Đưa ra đánh giá “Tại sao bạn yêu Dropbox”

Hãy mang đến đội ngũ sáng chế Dropbox biết rằng vì sao bạn yêu thương thích thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây thịnh hành này, họ vẫn cung cấp cho mình 125 MB dung lượng miễn chi phí trong thông tin tài khoản Dropbox của bạn.

*

Tại sao bạn yêu Dropbox

4. Giới thiệu bạn bè sử dụng Dropbox

Việc mời đồng đội sử dụng Dropbox cũng để giúp bạn mở rộng dung tích lưu trữ miễn phí một phương pháp dễ dàng.

*

Giới thiệu bạn bè sử dụng Dropbox

Với mỗi người bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được

0.5 GB miễn phí (tuy nhiên bản lĩnh này chỉ giới hạn trong mức 16GB).

5. Quản lý Email của bạn với Mailbox

*

Maibox

Mailbox là một trong ứng dụng thư điện tử vô cùng hấp dẫn, gồm cách sử dụng lập cập và đơn giản từ Dropbox. Khi đk và download về Mailbox, chúng ta có thể gửi, nhận và quản lý email của công ty một biện pháp dễ dàng. Đặc biệt, cùng với thương mại dịch vụ email này, bạn sẽ nhận được 1 GB không gian lưu trữ miễn phí.

6. Thực hiện Carousel

Carousel là tủ sách phương tiện truyền thông media mới tới từ Dropbox có công dụng lưu trữ hình hình ảnh và video của bạn dùng. Vày đó, nếu như bạn sử dụng Carousel, bạn cũng trở nên nhận được 3 GB không khí lưu trữ Dropbox.

Xem thêm: Cách Hội Đàm Ra Mê Đương Va Tã Hiền Vương Lấy Ấn, Cách Hội Đàm Ra Mê Đương

*

Sử dụng Carousel

Để thực hiện, bạn cần tải vận dụng Carousel về thiết bị app android hoặc iOS. Sau đó, bạn phải chạy ứng dụng và đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox là xong.

7. Thực hiện Dropbox trên lắp thêm Samsung

Với các thiết bị Samsung được giới thiệu giữa thời điểm năm 2012 và năm 2014 đều có thể nhận được 48 GB không gian Dropbox miễn phí.

8. áp dụng Dropbox trên các thiết bị HTC

Nếu các bạn sở hữu vào tay điện thoại cảm ứng HTC với hình ảnh Sense 4.0, 4+ hoặc 5,0, bạn có thể nhận được 23 GB dung lượng Dropbox trong hai năm.

Trên đấy là 8 giải pháp giúp bạn cũng có thể có được không khí lưu trữ miễn phí tổn với thông tin tài khoản Dropbox. Tuy nhiên, chúng ta có thể áp dụng thêm một số cách thức dưới đây:

- làm cho sạch Dropbox: không ít người thường không có kế hoạch về việc tàng trữ dữ liệu khiến Dropbox đầy lên cấp tốc chóng. Vì đó, tức thì từ bây giờ, bạn hãy dành thời gian để thải trừ những tập tin không cần thiết trên tài khoản của bản thân để rất có thể lưu trữ các hơn.

- sử dụng Dropbox Pro: Với chi phí 9.99 USD mỗi tháng, các bạn sẽ nhận được 1 TB lưu trữ miễn phí.

- sử dụng Dropbox mang đến doanh nghiệp: Với những doanh nghiệp muốn tàng trữ tài liệu trên mây, dịch vụ theo gói Dropboxcho công ty lớn sẽ là lựa chọn xuất sắc nhất. Các bạn sẽ có được không gian lưu trữ giới hạn max với thương mại dịch vụ này.

Trên đó là những giải pháp cơ bản giúp bạn mở rộng dung lượng Dropbox miễn phí dễ ợt nhất. Dựa vào đó, bạn cũng có thể thỏa sức tàng trữ tài liệu bên trên mây theo nhu cầu của mình.

CTV Quân

Bắt đầu với "Get Started"

Với cách thức này, các bạn sẽ nhận được 250 MB không gian lưu trữ miễn phí.

*

Kết nối mạng xã hội

Khi kết nốiDropboxvới tài khoản mạng làng hộiFacebookvà Twitter, bạn sẽ có thêm 125MB không gian lưu trữ

*

Đưa ra đánh giá “Tại sao bạn yêu Dropbox”

*

Giới thiệu đồng đội sử dụng Dropbox

Việc mời đồng đội sử dụngDropboxcũng sẽ giúp bạn mở rộng dung lượng lưu trữ miễn giá thành một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: Danh Ngôn Văn Học Hay Nhất, Những Câu Nói Về Văn Học Việt Nam

*

Quản lý Email của khách hàng với Mailbox

Mailboxlà một ứng dụng e-mail vô cùng hấp dẫn, tất cả cách sử dụng mau lẹ và dễ dàng từ Dropbox

*

Sử dụng Carousel

Carousellà thư viện phương tiện truyền thông media mới đến từ Dropbox có công dụng lưu trữ hình hình ảnh và video của fan dùng. Bởi đó, nếu khách hàng sử dụng Carousel, bạn cũng trở nên nhận được 3 GB không khí lưu trữ Dropbox.