Cách tải ảnh từ google photo về iphone

     

Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại thông minh iPhone, Android thuận lợi : Google Photos là một kênh dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực đường từ Google cho phép họ lưu trữ gần như bức ảnh số và đồng điệu chúng từ những thiết bị chạy trên những hệ điều hành khác biệt như iPhone, Android…


*


1. Giải pháp tải ảnh từ Google Photos về điện thoại iPhone

Bước 1: Các chúng ta tải về Google Photos tại add sau: https://itunes.apple.com/vn/app/google-photos/id962194608?l=vi&mt=8

Sau khi tải về, các bạn mở ứng dụng lên. Bọn họ tắt tác dụng Sao lưu lại và đồng hóa hóa (1) để ứng dụng không auto tải lên hình ảnh từ điện thoại thông minh của bạn. Sau đó chúng ta Đăng nhập với tài khoản Google của khách hàng (2).

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ google photo về iphone

*

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, các bạn chọn mục Album (1) => lựa chọn Album chứa ảnh cần sở hữu về (2) => mở hình ảnh cần cài đặt về trên top google Photos (3).

*

Bước 3: các bạn chạm vào vệt 3 chấm ở góc phải màn hình hiển thị (1) => Tải xuống (2). Thông báo Đang lưu đã hiển thị như hình bên dưới.

*

Bước 4: sau thời điểm có thông báo Đã lưu ảnh vào tủ sách ảnh là xong, họ mở Thư viện Ảnh trên điện thoại thông minh và chất vấn bức ảnh đã lưu lại là được.

Xem thêm: Top 45 Cách Tính Điểm Thi Đại Học Ở Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ

*

2. Phương pháp tải hình ảnh từ Google Photos về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Các chúng ta mở ứng dụng Google Photos và chạm vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang => Đăng nhập.

*

Bước 2: các bạn chuyển quý phái mục Album (1) => chọn thư viện ảnh cần cài về (2) => mở hình ảnh cần thiết lập về (3).

*

Bước 3: các bạn chạm vào hình tượng dấu 3 chấm (1) => Tải xuống (2).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Số Điện Thoại Từ Gmail Trên Máy Android, Cách Lấy Danh Bạ Từ Gmail Trên Máy Android

*

Bước 4: sau thời điểm tải về trả tất, chúng ta gạt theo phía từ bên trên xuống dưới nhằm mở thông báo. Họ chạm vào file hình ảnh vừa mua xuống (1) cùng mở trong Bộ sưu tập (2).

*

Google Photos có dung lượng không số lượng giới hạn giúp chúng ta có thể thoải mái tàng trữ những bức hình ảnh mà không phải lo ngại hết dung tích trên máy. Các bạn hãy ghé thăm dongphuctienan.com.vn từng ngày để cập nhật những tin tức với thủ thuật tiên tiến nhất nhé!


Nguồn tham khảo từ Internet