Cách sử dụng video maker

     

Trên thị trường hiện thời có rất phần nhiều mềm dựng video clip chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những người dân quen với đồ họa của windows thì windows movie maker vẫn chính là lựa lựa chọn số 1. Vậy, cách thực hiện windows movie maker ra sao cho thật sự thuận lợi đối với những người dân chưa lần nào dựng video.

Bạn đang xem: Cách sử dụng video maker

Windows movie maker là gì

Windows movie maker được hiểu là một công nạm đã được microsoft tích thích hợp sẵn trong những phiên bản windows không giống nhau với mục đích giúp người dùng chỉnh sửa đoạn phim với các làm việc cơ bản. Mặc dù nhiên, ứng dụng này chỉ xuất hiện ở vào các bạn dạng window trước phiên bản 8.1. Nếu đồ vật tính của doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản windows 8.1 nhưng mà vẫn ao ước sử dụng windows movie maker thì bạn cần phải tải về và cài đặt để có thể sử dụng

Cách sử dụng windows movie maker thật dễ hiểu

Tải chương trình về máy

Đầu tiên, để sở hữu cách áp dụng windows movie maker bạn phải tải phần mềm về. Đây là đk bắt buộc đối với các laptop đang cài đặt và thực hiện hệ quản lý windows 8.1 trở lên. Chỉ việc bạn search kiếm thông qua từ khóa: download windows movie maker là đã hoàn toàn có thể tìm được bộ cài đặt của lịch trình này.

Từng bước trong cách thực hiện windows movie maker

Bước 1: setup windows movie maker

Để hoàn toàn có thể có thể sử dụng windows movie maker, bạn phải tự mình cài đặt được công tác vào trong sản phẩm tính. Cách thiết đặt chương trình vào laptop này cũng khá đơn giản. Sau khi đã có được bộ mua đặt, chúng ta click đúp chuột vào và tuân theo hướng dẫn là xong.

Bước 2: Ghép các đoạn phim mới vào nhằm chỉnh sửa

Trong cách thực hiện windows movie maker, để có thể tạo mới hoặc chỉnh sửa một video. Bạn cần phải có các bản video nháp trước để hoàn toàn có thể làm tứ liệu dựng lên những video clip tiếp theo.


*

Để có thể tạo new hoặc chỉnh sửa một video. Bạn phải có các phiên bản video nháp trước để rất có thể làm tứ liệu dựng lên những video clip tiếp theo.


► Tham khảo: thời cơ tuyển dụng công nghệ thông tin lương cao, liên tục update mới từng ngày

Sau khi sẽ mở được giao diện của chương trình, bạn click lựa chọn import truyền thông media rồi search những video clip hoặc hình ảnh mình muốn dựng thành đoạn phim để chuyển vào trong giao diện. Và sau khoản thời gian thêm được video, bạn phải phải bấm vào phải vào video và chọn địa chỉ cửa hàng to timeline để ban đầu chỉnh sửa, gửi hiệu ứng vào clip .


*

au khi thêm được video, bạn phải phải nhấn vào phải vào video clip và chọn showroom to timeline để bước đầu chỉnh sửa, gửi hiệu ứng vào video clip .

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Ngán Nấu Với Rau Gì Cho Bé, 5 Món Cháo Hải Sản Cho Bé Mau Lớn


Bước 3: Thêm nhạc nền, âm thanh cho video

Bước tiếp theo trong quá trình cách áp dụng windows movie maker để giúp chúng ta có thể hoàn thành video clip đó là thêm nhạc nền mang lại video. Và để thêm được nhạc nền, hiệu ứng cho video clip thì tương tự như việc chúng ta ghép các clip lại với nhau thành một khối thống nhất. Để thêm hiệu ứng, nhạc nền, bạn phải làm những việc sau:


*

Bước tiếp theo để giúp chúng ta có thể hoàn thành đoạn clip đó là thêm nhạc nền mang lại video.


Trong phần import, chúng ta click vào mục audio or music, kế tiếp bạn chọn lọc file music hoặc nhạc nền để sản xuất video. Nhạc nền hoặc file âm thanh hiệu ứng thì bạn nên tìm kiếm trước nghỉ ngơi trên các trang web khác biệt chuyên cung cấp hiệu ứng làm âm thanh.


*

Sau đó, chúng ta cũng phải đoạn phim chuột đề nghị vào file music đã lựa chọn và nhấn add to timeline để ship hàng việc chỉnh sửa.


Sau đó, bạn cũng phải video chuột yêu cầu vào file music đã lựa chọn và nhấn địa chỉ cửa hàng to timeline để ship hàng việc chỉnh sửa.

► Tham khảo: search kiếm việc làm nhanh tại Quảng Nam hàng ngàn quá trình tại https://bit.ly/3O3j9OZ

Bước 4: Đồng bộ file giờ với video

Tiếp theo trong những cách sử dụng windows movie maker, bạn phải đồng cỗ file giờ đồng hồ cùng đoạn clip sao cho khung cảnh và tiếng rượu cồn phải hệt như ý vật trong kịch bản từ trước đó. Để nhất quán được giữa tiếng cùng với hình, trong phần timeline của chương trình, bạn phải sử dụng con chuột để kéo phần tiếng hoặc hình tới đúng vị trí mà bạn muốn.

*

Và đây cũng là thao tác của phần nhiều chương trình dựng đoạn phim khác nhau từ bài bản đến nghiệp dư để rất có thể giúp bạn nhất quán được tệp tin tiếng với file hình đoạn clip sao cho dành được sản phẩn tốt nhất.

Xem thêm: Những Cách Làm Chảy Keo Silicon Dán Kính Tại Nhà Chắc Chắn Thành Công

Bước 5: lựa chọn hiệu ứng, cho ra bản cuối cùng

Tiếp mang đến của cách sử dụng windows movie maker đó là thêm cảm giác cho bài toán chuyển cảnh. Chúng ta click nút Transitions để thêm hiệu ứng chuyển cảnh mang đến video. Trong chương trình này, windows hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng để các bạn dùng thử.


*

Tiếp mang đến của cách thực hiện windows movie maker sẽ là thêm hiệu ứng cho việc chuyển cảnh


Sau lúc đã ngừng xong, bạn bấm publish movie để cho ra phiên bản video trả chỉnh sau cuối là hoàn thành

Trên đó là cách áp dụng windows movie maker nhưng dongphuctienan.com.vn muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng những tin tức này hữu ích so với bạn. Tham khảo nhiều hơn thế các kiến thức liên quan tiền đến technology thông tin, kỹ thuật máy vi tính trên trang web của bọn chúng mình nhé!

► tham khảo các mẫu cv online đẹp, chuyên nghiệp hóa cho ứng viên technology thông tin