Cách Sử Dụng Hút Mũi Bebe Confort

     

Khi bị cảm cúm trẻ bé dại rất khó tính khi gồm dịch mũi tan ra liên tiếp gây tắc mũi, nghẹt thở thậm chí bé hay quấy, khóc. Bởi đó, việc sử dụng những cái dụng rứa hút mũi cho bé thời điểm đó là vô cùng cần thiết để góp trẻ lập cập hết cảm xúc khó chịu. Máy hút mũi Bebe Confort là chiếc máy sử dụng công nghệ hút auto sẽ giúp mẹ mau lẹ lấy hết dịch nhầy vào mũi trẻ mà lại không tạo bất cứ cảm giác khó tính nào cho nhỏ bé khi sử dụng. Bên cạnh ra, với thiết kế nhỏ tuổi gọn mẹ có thể mang đi ra bên ngoài hoặc bất kể nơi đâu thường rất tiện lợi thích hợp thực hiện cho bé sơ sinh vẫn được kiểm định về độ an toàn, công dụng ở Pháp.

Bạn đang xem: Cách sử dụng hút mũi bebe confort

Đặc điểm nổi bật của máy hút mũi Bebe Confort điện tử

Máy hút mũi Bebe Confort cấu tạo từ chất an toàn

Máy hút mũi Bebe Confort được làm từ gia công bằng chất liệu nhựa không cất Bisphenol-A với được ghi nhận là bình an tuyệt đối cho nhỏ xíu từ sơ sinh.

Đầu của hút mũi là silicon mượt có tính năng tạo cảm giác dễ chịu đựng cho nhỏ xíu mà không khiến đau và làm tổn thương cho tới màng nhầy sinh sống trong mũi của bé xíu khi sử dụng.

*

Máy hút mũi năng lượng điện tử Bebe Confort chất liệu an toàn

Phần đựng dịch mũi là nhiều loại nhựa vào suốt góp mẹ tiện lợi quan giáp thấy dịch mũi nhiều hay ít với đã đầy hay không trong quá trình hút.

Hút vơi nhàng, hiệu quả

Đầu của hút mũi có phong cách thiết kế vừa vặn với lỗ mũi của trẻ với là đầu silicon mềm nên nhỏ bé sẽ ko có cảm hứng sợ mỗi lúc mẹ hút mũi. 

Máy cùng với lực hút nhẹ nhàng không khiến đau cho bé xíu nhưng vô cùng tác dụng giúp hút cấp tốc dịch mũi ra ngoài, đặc biệt quan trọng với những bé nhỏ không phù hợp hút mũi thì áp dụng Máy hút mũi Bebe Confort là 1 trong lựa lựa chọn hợp lý.

*

Dụng chũm hút mũi điện tử Bébé Confort đầu hút silicon mềm không gây đau

Dễ dàng sử dụng, vệ sinh

Để hút mũi bé xíu mẹ chỉ cần lắp pin rồi đến trực tiếp chính sách hút mũi vào lỗ mũi của nhỏ xíu rồi bấm nút triển khai hút mũi, với dừng khi nhỏ bé đã được rước hết dịch mũi ra ngoài.

Máy hút mũi rất có thể tháo rời thuận tiện do kia rất thuận tiện trong việc dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ giải pháp hút mũi sau mỗi lần sử dụng.

Cách sử dụng hút mũi Bebe Confort năng lượng điện tử

Đầu tiên, chuẩn bị hút mũi người mẹ cho bé bỏng nằm lên một mẫu gối cao rất có thể cho bé nằm nghiêng mang lại dễ chịu, rồi nhỏ cho bé xíu một chút nước muối hạt sinh lý vào mũi trước khi hút làm cho dịch mũi loãng và dễ hút hơn.

Xem thêm: Tại Sao Phải Đưa Chăn Nuôi Lên Thành Ngành Chính ? Tại Sao Phải Đưa Chăn Nuôi Lên Thành Ngành Chính

Phần đầu silicon của dòng sản phẩm hút mũi chị em để ngập vào trong mũi.

Nhấn nút khởi động để cho máy hút mũi Bebe Confort hoạt động.

Hút lần lượng từng mặt mũi mang đến bé.

Sau lúc hút mũi bé bỏng xong chị em để bé nhỏ nằm yên tứ thế vẫn hút khoảng chừng 10 giây.

Mỗi ngày chỉ nên hút tối đa từ bỏ 3 - 4 lần nhằm không làm cho tổn mến niêm mạc mũi của bé.

Khi sẽ hút hoàn thành mẹ tháo dỡ các bộ phận của máy hút mũi ra và mang theo cọ cọ để thải trừ sạch các vi khuẩn, trừ thành phần động cơ của máy. Tốt nhất có thể mẹ nên dọn dẹp và sắp xếp bằng hỗn hợp nước cọ bình sữa nhằm đảm bảo bình an tuyệt đối mang đến bé. Tiếp nối tráng lại bởi nước ấm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Wifi Bằng Điện Thoại Đơn Giản, Cách Tắt Wifi Từ Xa

Độ tuổi áp dụng máy hút mũi Bebe Confort

Máy hút mũi năng lượng điện tử Bebe Confort dành riêng cho nhỏ nhắn từ 0 - 36 tháng.