CÁCH RÚT TIỀN TỪ KOLOTIBABLO

     

Update 2020: Kolo hiện vẫn kiếm tiền tốt. Có vụ việc gì có thể liên hệ với bản thân qua email ở phần ở kề bên đây.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ kolotibablo

Hẳn là các bạn đã từng nghe kể đến việc gõ captcha kiếm tiền trên mạng, cùng đây hoàn toàn không yêu cầu là lừa đảo hay gì hết. Mà hơn thế trong giới mmo, captcha được coi là một bề ngoài tồn tại không nhiều scam nhất. Những website gõ captcha nổi tiếng thường rất ít khi sập với tồn tại khôn xiết rất lâu. Và lúc này mình sẽ trình làng với chúng ta một web như vậy, đó là Kolotibablo.


Hướng dẫn kiếm tiền bằng phương pháp gõ captcha

*

Đầu tiên đk một tài khoản kolo tại đây

Màn đăng ký chúng ta nhập không thiếu thốn tên account, showroom email… bla bla vào là trả thành.

Sau đấy trương mục và mật khẩu sẽ được gửi về địa chỉ email đã đăng ký ở trên.

Chúng ta sẽ truy cập vào trang web và hoàn toàn có thể kiếm chi phí ngay mau chóng bằng hình thức gõ captcha trên nền web hoặc truy cập vào cơ chế và download về ứng dụng gõ captcha của họ để gõ được nhanh hơn.

Lưu ý quan lại trọng: chúng ta truy cập vào thiết lập => thông tin tài khoản và thiết lập mã PIN tất cả 4 chữ số tại đây. Mã pin này các bạn không được quên, bởi vì nếu quên sau đây sẽ thiết yếu rút tiền được. đề nghị lưu nó vào địa điểm nào đó hoặc ghi ra giấy.

Soft captcha Kolotibablo

Ở phần này bản thân sẽ share soft gõ captcha của một bro bên trên mạng với các bạn. Tại sao lại nên soft, vì nếu bạn đã demo gõ captcha như trên mình phía dẫn bạn sẽ biết là lúc gõ sống web và vận dụng của họ nhiều khi hình hình ảnh load vù vù, nhưng thỉnh thoảng ì ạch rất chậm. Vậy bọn họ cần soft gõ ở bên thứ 3 để đăng nhập một lúc những account nhằm mục tiêu tăng tốc độ gõ captcha và các điều khác nữa.

Đây là link download soft: http://adf.ly/2831134/soft-captcha-kolo

*

Sau khi download ta giải nén ra và click địa chỉ ID để nhập nick vào account.


Bạn có thể Register thêm nhiều account tại đây Tuy nhiên nhớ rằng mỗi lần reg nick nên trên một IP khác với trong trình chuyên chú ẩn danh nhé. (khởi cồn lại modem là ok)

Và chúng ta xài bao nhiêu tài khoản thì click vào add ID nhằm nhập vào, xong xuôi ta chọn số lượng account muốn thao tác và bấm Start nhằm khởi chạy công việc gõ captcha kiếm tiền bên trên mạng MMO captcha này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gắn Bàn Phím Laptop Để Dùng Bàn Phím Rời Cực Đơn Giản

Cách sử dụng:

+ ESC vứt qua

+ F1 No Object found (capt chon hinh hình ảnh );

+ Loai capt chọn hình gõ theo dạng: 1,2,3

+ Ctrl + P để tạm dừng.

+ “Error fix” tự động hóa đọc lỗi captcha chúng ta gõ không nên bị kolo phát hiện tại ( không nên dùng trừ lúc id đó bị giới hạn status “new error

*
)

+ xem lỗi id: nhấn vào phải vào id lựa chọn “view error”

Thu nhập

Có một thực sự là hầu hết những tín đồ khởi nghiệp mmo đều đã có lần chơi captcha bởi vì nó ổn định định, mang về thu nhập để duy trì cuộc sống hằng ngày, từ này mà theo đuổi, học hỏi nhiều loại khác, tôi cũng vậy.

Tốc độ của bản thân gõ khoảng chừng 800 – 1000 captcha / 1 hour cũng tàm tạm tuy vậy nhiều pro gõ rất cấp tốc và kiếm được không ít tiền hơn.

Bạn sẽ được trả lượng tiền dựa vào rate vào thời khắc đó. Đối với Kolo thì nó thường xuyên từ $0.4 – $0.8 / 1000 captcha, đỉnh điểm có những lúc $1.5. Nói tầm thường là cũng khoảng 10 – 15 nghìn 1 giờ đồng hồ.

Đây là một công việc không phải ai ai cũng làm được, tuy vậy như mình nhắc đến ở trên nó giúp cho bạn vừa gõ captcha vừa theo xua được một số trong những cái mà mình thích nên mình nghĩ sẽ sở hữu ích.

Thanh toán

*

Kolotibablo hỗ trợ rất nhiều vẻ ngoài thanh toán với lượng minpay (1$ – 5$) và thời gian thanh toán không giống nhau. Các bạn có thể lựa lựa chọn cổng thanh toán cân xứng với mình. Mặc dù mình khuyên các bạn nên sử dụng cổng Okpay bởi nó có thể trade đi nhiều nhiều loại tiền khác, ví dụ chúng ta đổi sang trọng Okpay, tiếp đến đổi sang trọng PM hoặc cung cấp thẳng Okpay là thay đổi được VNĐ vào bank của bản thân rồi. Mình đang tìm một số trong những trang bàn bạc tiền uy tín để reviews với các bạn.

Lưu ý: trường hợp rút tiền qua paypal mình có khả năng sẽ bị mất Fee.

Nói thật với các bạn là bản thân vẫn rất thú vị gõ captcha, nó luyện đến mình hoàn toàn có thể gõ phím nhanh, và mọi lúc xem phim hoặc thong thả nữa. Hihi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Lột Da Nhân Dừa Sầu Riêng, Bánh Lột Da (Bánh Pía) Nhân Khoai Môn

Chúc chúng ta kiếm được tiền từ Captcha Kolo nhằm theo đuổi tê mê kiếm tiền trên mạng.