Cách rang sườn

     

Sườn kho là 1 món kho hay xuyên lộ diện trong bữa cơm của gia đình Việt. Với cọng sườn dai dai chìm ngập trong nước xốt sệt sánh cùng mùi vị đậm đà, món kho này đã chinh phục rất các thực khách bao gồm cả khó tính. Hôm nay, dongphuctienan.com.vn đã hướng dẫn chúng ta cách làm cho sườn kho đơn giản và dễ dàng nhưng ngon nặng nề cưỡng nhé!




Bạn đang xem: Cách rang sườn

1 Sườn kho chua ngọt1.2 phương pháp làm món sườn kho chua ngọt2 Sườn kho tiêu2.2 giải pháp làm món sườn kho tiêu3 Sườn kho trứng cút3.2 giải pháp làm món sườn kho trứng cút4 Sườn kho mật ong4.2 phương pháp làm sườn kho mật ong5 Củ cải kho sườn5.2 giải pháp bước thực hiện
Món ăn uống này được chế biến từ những nguyên liệu dễ search và cách làm chẳng cầu kỳ. Tuy nhiên, bí quyết để giành được món ăn ngon, đó là phải lựa chọn được sườn ngon. Sườn ngon là đông đảo cọng sườn bao gồm màu hồng nhạt, khô, bao gồm độ đàn hồi tốt và không có mùi hôi. Lân cận đó, phần đa sợi có xương dẹt, không nhiều xương, những thịt cũng là nhiều loại sườn ngon.

Xem thêm: 3+ Cách Xoá Liên Hệ Trên Iphone, Cách Xóa Danh Bạ Trên Iphone Cực Dễ



Xem thêm: Cách Đổi Tên Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất

Tiếng thì bắt tay vào thực hiện nhé!

Sườn kho chua ngọt

Nguyên liệu sườn kho chua ngọt

500g sườn nonHành tím, tỏi, ớt, hành láNước mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, đường, giấm táo, dầu ăn

*
*

Sườn kho chua ngọt óng ánh, hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Cách làm món sườn kho chua ngọt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệuSườn non khi mua về các bạn rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Tiếp theo, mang lại sườn vào hâm sôi cùng ít muối, khi nước sôi và bao gồm bọt, các bạn vớt sườn ra cùng xả lại với nước sạch. Sau đó, ướp sườn cùng với đường, muối, phân tử nêm với tiêu xay. Trộn đa số và ướp khoảng chừng 30 phút nhằm sườn ngấm đầy đủ gia vị.Tỏi và hành tím tách vỏ, băm nhỏ.Ớt cọ sạch, giảm lát.Pha nước giấm và đường theo tỷ lệ 2 muỗng giấm, 3 thìa nước, 1 muỗng đường, 1/3 muỗng muối bột rồi trộn hầu hết lên. Nếu không tồn tại giấm táo chúng ta có thể thay thế bởi nước cốt me hoặc nước cốt chanh hầu hết được.Bước 2: Kho sườnCho dầu ăn cùng hành, tỏi xay vào chảo phi thơm cho vàng, rồi các bạn cho sườn đã ướp vào đảo đều cùng với lửa khủng đến lúc sườn săn lại. Sau đó, các bạn cho phần giấm con đường vào cùng vài lát ớt, nêm nếm cho đủ khẩu vị. Tiếp tục nấu cho đến khi sườn sôi thì chúng ta hạ nhỏ lửa, đun cho đến lúc sườn mềm là được.Cuối cùng, chúng ta cho hành lá vào với tắt phòng bếp là trả thành.