CÁCH RANG NGÔ

     

Ngô thường xuyên được chế biến thành các món nạp năng lượng vặt khôn cùng ngon và hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay vào phòng bếp và chơi ngay 2 bí quyết làm ngô chiên ngon giòn dễ dàng và đơn giản tại nhà cùng Điện thứ XANH nhé!Ngô rán bơ

Nguyên liệu làm cho Ngô cừu bơ mang lại 4 người

Ngô tươi 400 gr Bột rán giòn 1 gói Trứng con gà 1 quả Bơ vàng 3 thìa gia vị 10 gr (hạt nêm/dầu ăn/muối tinh) Nguyên liệu món ăn 2 bí quyết làm ngô chiên

Dụng rứa thực hiện

phòng bếp gas, chảo, chén bát bát, đũa, vá, rây lớn,...Bạn sẽ xem: bí quyết rang ngô ngon

Sơ chế nguyên liệu

Tách phân tử ngô, rửa sạch qua rổ nhằm mày ngô bong ra, để ráo.Trứng gà đem tấn công tan với cùng một ít muối bột tinh.

Bạn đang xem: Cách rang ngô

Luộc ngô

Đun sôi một nồi nước cùng với ½ thìa muối hạt tinh, khi nước sôi, các bạn thả ngô vào luộc khoảng tầm 2 phút rồi đổ ngô ra rổ gồm lỗ nhỏ, xả qua nước lạnh mang lại hạt ngô mọng, kế tiếp cho vào rổ ngô 1 - 2 thìa hạt nêm, sử dụng tay trộn các cho ngô thâm nhập gia vị.

Trộn ngô với trứng với bột

Tiếp tục mang lại trứng đánh tan vào rổ ngô, dùng tay trộn đều. Sau đó, mang lại ngô sẽ trộn trứng vào chén đựng bột, trộn đều, trong khi thấy ngô sẽ được bao trùm bởi một tờ bột, các bạn cho ngô qua rây, từ bây giờ lượng bột dư và mày ngô vẫn rớt ra.

Chiên ngô

Bắc chảo lên bếp, bỏ vô chảo một lượng dầu toàn vẹn để cừu ngô. Khi khi dầu nóng lên nóng già, chúng ta cho ngô vào chiên, đừng đảo nhiều kẻo bột rớt ra.Khi thấy lớp bột bên phía ngoài chín, chúng ta có thể đảo nhẹ đến lúc hạt ngô giòn, căng phồng là được, cần sử dụng rây vớt ngô đã chiên ra chảo nhỏ, mang đến bơ vào cho tới khi bơ chảy chảy, đảo nhẹ nhiều lần để bơ thấm đều những hạt ngô, sau đó cho ngô ra rổ có giấy thấm dầu.

Thành phẩm

Món ngô cừu giòn nặng mùi thơm hấp dẫn, màu rubi đậm đẹp nhất mắt. Phân tử ngô chín đều, giòn, căng phồng siêu hấp dẫn. Lúc ăn các bạn sẽ cảm dìm vị ngọt bùi của ngô, vị thơm béo của bơ, trứng, vị giòn của bột, vị đậm đà của các gia vị rất thơm ngon.Với món nạp năng lượng này chúng ta nên ăn ngay khi nóng để hưởng thụ hết vị giòn ngon thu hút của nó.

Nguyên liệu làm cho Ngô rán cay mang lại 4 người

Bắp ngô 300 gr Muối ăn uống 1 thìa cafe Đường 2 thìa cà phê Ớt bột 1 thìa cafe Dầu nạp năng lượng 50 ml

Sơ chế nguyên liệu

Bạn cần tách bóc hạt ngô thoát khỏi lõi bắp. Sau khi tách bóc hạt ngô xong, các bạn đem rửa sạch hạt rồi ngâm với nước trước khoảng tầm 3 tiếng. Sau khoản thời gian ngâm xong, chúng ta vớt ngô ra và khiến cho thật ráo nước.

Xem thêm: Bỏ Túi 25 Cách Tạo Dáng Chụp Hình Chất

Chiên ngô

Chuẩn bị 1 mẫu chảo sâu lòng. Đặt chảo lên bếp, đun tính đến khi khô chảo thì các bạn cho phần dầu ăn uống vào. Khi dầu vẫn nóng già, bạn từ trường đoản cú trút phần ngô đã chuẩn bị trước kia vào chiên. Trong quá trình chiên, chúng ta dùng đũa đảo thường xuyên và để ý chỉ chiên với mức lửa nhỏ tuổi nhất.Khi phân tử ngô sẽ được chiên vàng, chúng ta dùng muôi thủng vớt ngô ra bên ngoài và cho vô giấy thấm dầu.

Làm ngô cay

Chuẩn bị một chiếc chén bát con. Cho toàn thể phần muối, ớt bột và mặt đường vào chung. Trộn phần đa tay nhằm các nguyên vật liệu này quấn với nhau. Lúc phần muối con đường ớt vẫn đều, bạn từ trường đoản cú đổ lên bát ngô đã cừu và xóc đều.

Thành phẩm

Nếm lại vị ngô cho vừa khéo rồi sau đó thưởng thức. Món ngô cay sau khi thực hiện nay cần bảo đảm an toàn hạt ngô đá quý đều, không biến thành cháy. Lúc ăn, ngô tất cả vị giòn tan, vị cay, mặn, ngọt vừa phải.Mẹo làm cho ngô chiên bơ ngon giòn thơmKhi chiên đề xuất để lượng dầu xâm xấp ngô để dễ dàng chiên, không để không ít dầu.Hãy phân tách ngô thành các lần chiên để đỡ tốn dầu với ngô cừu cũng ngon hơn.Lớp bột phía bên ngoài hạt ngô rất nhanh chín, bởi vì vậy lúc chiên bạn phải canh lửa và thường xuyên đảo phần lớn để lớp vỏ bột không trở nên cháy.Mẹo có tác dụng ngô rán cay thành côngNgô cay sau khi làm xong chúng ta có thể thưởng thức luôn luôn hoặc cho vô lọ thủy tinh khô, không bẩn và bảo quản trong phòng mát tủ lạnh.Bạn chỉ nên dùng ngô trường đoản cú 5 – 7 bữa sau đó, không nên lâu quá để tránh làm tác động tới hương vị của món ăn.

Xem thêm: Công Thức Muốn Tính Diện Tích Hình Vuông Ta Làm Thế Nào, Công Thức Muốn Tính Diện Tích Hình Vuông

Trên đấy là thông tin về 2 bí quyết làm ngô rán giòn mà Điện vật dụng XANH share đến bạn. Nếu như khách hàng có bất kể thắc nào, vui mắt để lại tin tức dưới bài viết. từ khóa:
làm ngô rán giòn, bí quyết làm ngô chiên đối chọi giản, ngô cừu bơ, ngô rán cay, bắp chiên bơ