Cách quay tik tok ngầu

     

Thay áo cool ngầu bên trên Tik tok là trend được rất nhiều bạn trẻ yêu mến hiện nay. Vậy bạn đã hiểu phương pháp quay ra sao chưa? nếu còn bâng khuâng chưa chắc chắn nên quay như thế nào? Hãy để Code Monkey phía dẫn các bạn cách quay đoạn clip thay áo cool ngầu nhé.

Bạn đang xem: Cách quay tik tok ngầu

*
Cách quay gắng áo bên trên Tik tok

Hướng dẫn giải pháp quay Tik Tok gắng áo

Để đã đạt được một video clip thay áo hiện có nhiều lượt like, các chúng ta cũng có thể làm theo quá trình dưới trên đây của Code Monkey phân chia sẻ:

Bước 1: Mở áp dụng Tik tok trong điện thoại của bạn. Nếu chưa có bạn nên tải vận dụng về bởi CH Play hoặc phầm mềm Store.

Lưu ý: lúc quay đoạn phim hoặc lúc tải ứng dụng Tik tok thì smartphone của doanh nghiệp cần không hề thiếu bên với sóng wifi mạng nhằm quá trình diễn ra nhanh với suôn sẻ.

Bước 2: Sau lúc mở Tik Tok lên bạn nên tạo tài khoản bằng cách đăng cam kết với Facebook hoặc thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Google.

Bước 3: Bạn nhấn nút tạo đoạn phim với hình tượng dấu “ +” nghỉ ngơi giữa screen phía dưới.

*
Mở cùng tạo clip trong Tik tok

Bước 4: bạn cũng có thể thêm Âm thanh, nhạc nền vào video trước khi quay bằng phương pháp nhấn vào hình tượng 2 nốt nhạc và chữ âm thanh trên đầu màn hình.

*
Thêm nhạc nền mang đến video

Bước 5: Bạn tìm mặt tay phải màn hình Tik tok chữ hẹn giờ và bấm vào để khắc ghi thời gian bạn có nhu cầu thay đổi trang phục. Tiếp nối nhấn vào dòng xoáy chữ highlight đỏ bước đầu đếm ngược để bước đầu quay.

Xem thêm: Cách Hack Băng Thông Dcom 3G Viettel Trên Dcom 3G Fast Connect Đơn Giản Nhất

*
Hẹn giờ mang lại lần đầu tiên quay

Bước 6: Sau khi quay xong đoạn đầu của video, chúng ta thay bộ đồ khác và lại chọn Hẹn giờ tiếp và bấm nút ban đầu đếm ngược nhằm quay.

Hẹn giờ mang lại lần quay tiếp theo khi biến hóa trang phục

Lưu ý: Để đoạn phim quay được tự nhiên bạn phải cân chỉnh điện thoại hoặc góc đứng của chúng ta đúng với góc đứng ban đầu.

Bước 7: sau thời điểm quay xong chúng ta nhấn vào nút Tiếp nhằm thêm hiệu ứng, chỉnh sửa, thêm văn bản, nhãn ốp lại video.

Bước 8: Sau lúc chứng kiến tận mắt lại video và sửa đổi xong, chúng ta nhấn nút Tiếp nhằm thêm bộc lộ và gán hashtag vào video để tăng lượt like. Và sau cuối là bấm nút Đăng.

*
Chỉnh sửa video và đăng tải Tik tok

Lưu ý: Bạn gồm thể tắt bật một số tùy chọn như Lưu đoạn clip vào thiết bị, cho phép bình luận, chất nhận được Duet, có thể chấp nhận được Stitch trước khi bấm nút Đăng video.

Xem thêm: Cách Lắp Suốt Chỉ Dưới Máy May Mini, Hướng Dẫn Đánh Suốt Chỉ Tự Động

Nhìn chung, Tik tok là ứng dụng được rất nhiều người dùng trên trái đất yêu thích bởi vì tính giải trí, sáng sủa tạo, share thông tin cao. Hi vọng các hướng dẫn biện pháp quay đoạn phim thay áo bên trên Tik tok của Code Monkey vẫn giúp các bạn tạo được nhiều đoạn phim hấp dẫn và ý nghĩa sâu sắc chia sẻ đến đa số người. Chúc bạn có nhiều clip đẹp và nhiều lượt like surprise.