Cách phát lại youtube

     

bạn đang muốn cày view cho idol của chính mình hay dễ dàng là hy vọng nghe đi nghe lại một bài hát trên Youtube. Bạn muốn thực hiện trả lời Youtube tự động hóa nhưng lại lần chần cách.


Đừng vượt lo lắng, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách trả lời YouTube trên điện thoại và máy tính xách tay cực solo giản. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách phát lại youtube

Cách replay clip YouTube trên điện thoại

Thực hiện tại trên ứng dụng YouTube

Đầu tiên, các bạn hãy update ứng dụng YouTube trên smartphone lên phiên bản mới nhất nhé. Để thực hiện, các bạn làm theo quá trình sau:

Bạn hãy mở vận dụng YouTube, chọn vào một video clip mà bạn có nhu cầu lặp lại > dìm vào hình tượng dấu 3 chấm nằm tại bên góc phải screen > các bạn hãy nhấn chọn vào mục Cho video clip lặp lại nhằm bật khả năng replay video clip YouTube. Sau khoản thời gian kích hoạt thì vận dụng sẽ hiển thị thông báo là Tính năng phát video lặp lại đang bật.

*

Thực hiện tại trên website

Ngoài phương pháp làm trên áp dụng YouTube, chúng ta có thể sử dụng website ListenOnRepeat để lặp lại clip YouTube. Để thực hiện, chúng ta làm theo các bước sau

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào website ListenOnRepeat theo băng thông mình để phía bên dưới.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm video bạn có nhu cầu xem > chọn vào video bạn có nhu cầu xem và tính năng replay video clip YouTube sẽ tiến hành tự động kích hoạt. Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào.

*

Cách replay video YouTube trên sản phẩm tính, laptop

Thực hiện tại trên website của YouTube

Bạn hãy mở website YouTube trên máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay > trên video bạn muốn replay, các bạn hãy nhấp chuột đề nghị vào video > Chọn mang đến Vòng lặp. Vậy là xong, thật đơn giản dễ dàng phải không nào.

*

Thực hiện bởi YouTube repeater

Bước 1: Tại mặt đường dẫn đoạn clip mà bạn có nhu cầu lặp lại, bạn hãy thêm chữ repeater vào phía đằng sau chữ youtube, ví dụ như hình bên dưới: mặt đường dẫn ban sơ là https://www.youtube.com/watch?v=E41_SsM2DgE&t=65s và sau đó sẽ đưa thành https://www.youtuberepeater.com/watch?v=E41_SsM2DgE&t=65s.

Xem thêm: Sách Bài Tập Vật Lí Lớp 6 Mới Nhất, Giải Bài Tập, Sách Bài Tập (Sbt) Vật Lý 6

*

Bước 2: tiếp đến bạn hãy nhấn Enter và bạn sẽ được đưa sang giao diện của Youtuberepeater, trên đây bạn hãy nhấn phát video đã xem là clip sẽ được replay lại.

*

Lưu ý: Đối cùng với những bài hát hoặc đoạn phim có bản quyền thì tất cả thể bạn sẽ không thực hiện được thủ thuật này nhé.

Sử dụng ứng dụng Looper for YouTube

Bước 1: chúng ta hãy nhấp vào đường dẫn mình cho phía dưới để thêm ứng dụng Looper for YouTube > thừa nhận Add to lớn Chrome.

*

Bước 2: sau khoản thời gian thêm nhân thể ích, nó đang hiển thị sinh hoạt mục các tiện ích sinh hoạt cuối video. Bạn hãy mở video clip YouTube mà bạn muốn xem, ngay bên dưới video đã hiển thị biểu tượng Loop, bạn nên chọn vào đó và video của các bạn sẽ auto lặp lại khi chạy hết thời lượng.

*

Ngoài ra ứng dụng này còn bổ sung cập nhật thêm 2 tính năng:

Loop for: chất nhận được bạn lặp lại đoạn clip theo số lần mà chúng ta muốn.

Xem thêm: Công Thức Lượng Giác Tam Giác Thường, Và Tam Giác Vuông, Công Thức Lượng Giác Trong Tam Giác Nâng Cao

Loop a portion: được cho phép bạn lặp lại đoạn clip ở khoảng thời lượng các bạn muốn, tại mục from bạn hãy điền thời lượng bắt đầu lặp lại cùng tại mục to bạn hãy điền thời lượng kết thúc.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây khiến cho bạn biết thêm phương pháp để replay video clip trên Youtube một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, giới thiệu để ủng hộ mang đến team mẹo nhỏ của FPT siêu thị nhé!