Cách pha sơn xe máy

     

Pha chế màu sắc sơn mang lại xe đồ vật là một công đoạn rất quan liêu trọng, bởi nó quyết định tính thẩm mỹ của xe. Cũng như tăng độ bền của vỏ xe khi sử dụng. Cùng tìm hiểu cách pha sơn xe máy tại nhà qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách pha sơn xe máy


1. Các điều cơ bản về color sơn xe cộ máy

Thông thường sẽ sở hữu 2 biện pháp pha chế tô xe thứ cơ bạn dạng là: tô 2 thành phần cùng sơn bao phủ bóng.

Sơn 2 nguyên tố là các loại sơn tất cả pha kèm dầu láng (loại 500) hay sử dụng sơn đa số màu xe đối kháng sắc như: Xanh, Vàng, Trắng…Sơn lấp bóng thì sẽ bao hàm sơn 1 lớp trước, rồi bắt đầu sơn dầu láng sau.
*
Có 2 cách pha sơn xe máy là đánh 2 thành phần cùng sơn đậy bóng

Đối với những người mới thứ nhất pha sơn hoặc người chưa có kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên tập pha màu trên vi tính trước rồi hãy pha màu sắc thủ công. Điều này sẽ bảo đảm được màu sơn ưng ý, tương tự như làm tăng lên vẻ đẹp bên phía ngoài cho xe cộ máy.

BẢNG GIÁ: SƠN xe MÁY TẠI NHÀ TPHCM

Những điều cơ phiên bản về pha chế màu sơn:

Sẽ tất cả 3 màu sắc cơ bản: Đỏ (1), xoàn (3), xanh dương (5) sẽ tạo ra 3 màu máy cấp khi bạn trộn tỉ lệ thành phần 50:50.Có 3 màu sản phẩm công nghệ cấp: Cam (2), xanh lá (4) với tím (6).

Bạn vẽ 1 vòng tròn chia thành 6 phần và điền số theo vật dụng tự từ 1 đến 6 và phần lớn ô đó. Từ đó các bạn sẽ thấy được: color 1 với màu 3 = màu sắc 2, màu 3 với color 5 = màu sắc 4, màu sắc 5 với màu 1 = màu sắc 6.

Qua bảng vẽ màu sắc sơn bạn sẽ thấy chúng đối diện nhau, có tính năng diệt nhau: Đỏ khử xanh lá, cam khử xanh dương, kim cương diệt tím cùng ngược lại điều này có chân thành và ý nghĩa rất lớn.Ví dụ: khi chúng ta pha 1 màu thừa đỏ vắt vì các bạn phải tăng số lượng các màu không giống trong bí quyết lên. Thì chúng ta có thể dùng màu sắc cam để giảm bớt xanh dương.

2. Phía dẫn phương pháp pha đánh xe trang bị tại nhà

Theo kia khi sơn xe thứ thì bạn phải sử dụng 2 lớp sơn là sơn lót cùng sơn che bóng. Dưới đó là hướng dẫn cách trộn sơn xe cộ máy đến từng loại tại nhà.

Cách trộn sơn lót mang đến xe máy

Sơn lót tất cả 2 loại: tô lót 1 thành phần cùng sơn lót 2 thành phần.

Tỷ lệ pha sơn lót: Tùy vào loại sơn lót loãng hay đặc để bạn xác định tỷ lệ phù hợp. Thông thường là 1:1, đấy là tỷ lệ sơn pha loãng.Pha sơn màu: chúng ta pha với xăng thơm theo phần trăm 1:1 hoặc 1:1,5 (nghĩa là một trong sơn color với1,5 xăng thơm). Xem xét khi sử dụng sơn màu bạn không nên pha quá loãng vì khi ấy sơn vẫn dễ chảy.
Video hướng dẫn cách pha sơn lót xe thứ

Cách pha chế sơn láng 2k mang đến xe máy

Trên thị trường có nhiều loại tô bóng khác biệt như Asia, ICI, Dupon… hầu như được chia làm 2 loại:

Sơn trơn 2k tỷ lệ 2:1 (2 bóng:1 đóng rắn. Bao gồm lon 1l (clear) cùng 0.5l (đóng rắn))Sơn nhẵn 2k xác suất 4:1 (4 nhẵn :1 đóng góp rắn. Gồm lon 1l (clear) và 0.25l (đóng rắn))

Bạn tiến hành pha loãng đánh theo phần trăm sau:

Sơn bóng 2K xác suất 2:1: quăng quật xăng thơm thêm 25% theo thể tíchSơn bóng 2K xác suất 4:1: quăng quật xăng thơm vào mức 40% -> 60% theo thể tích.

Xem thêm: Cách Dạy Đánh Vần Lớp 1 - Cách Dạy Trẻ Lớp 1 Đánh Vần Ghép Chữ


Video phía dẫn biện pháp pha sơn bóng 2k xe trang bị

Bên canh đó với tô bóng 2k còn tồn tại 2 mẫu mã sơn là: sơn màu tự bóngsơn phủ bóng. Trong đó:

Sơn color tự bóng: Khi triển khai sơn, ta sẽ pha chất đóng rắn và xăng 2K theo lượng ở trong phòng sản xuất. Nhiều loại này sau khoản thời gian sơn thì bề mặt sẽ trơn ngay mà lại không phải lớp bao phủ bóng.Sơn màu đậy bóng: Khi triển khai sơn, bạn pha loãng cùng với xăng 2K, phần trăm theo phía dẫn trong phòng sản xuất. Các loại sơnnày khô nhanh, chỉ 15p sau khoản thời gian sơn đã khô nhưng không nhẵn như các loại trên.

Bạn nên phủ thêm lớp dầu láng 2K mới tạo nên độ bóng. Đồng thời tăng khả năng đảm bảo an toàn lớp sơn bao gồm khỏi những tác động bên ngoài.


*

3. Một vài để ý trong biện pháp pha màu sắc sơn xe pháo máy

Với các màu như xanh dương, vàng với đỏ thì khi trộn với tỉ lệ thành phần 50:50 sẽ đã cho ra các màu sắc thứ cấp cho là cam, xanh lá với tím.Khi pha sơn bạn cần pha tại địa điểm sạch sẽ, không xẩy ra bụi bẩn. Đồng thời tránh tia nắng chiếu trực tiếp giỏi mưa gió. Bởi vì nó có thể làm ảnh hưởng đến màu sắc của sơn, tương tự như quá trình đánh xe máy.Ngoài ra khi bạn muốn pha tô để thay đổi màu sơn thuở đầu của xe, thì trước khi đổi khác màu sơn các bạn hãy nhớ đi làm thủ tục biến đổi màu sơn trước nhé.Khi các bạn không xác minh được phần trăm pha màu sắc sơn rõ ràng. Thì tốt nhất có thể bạn hãy sở hữu xe đến tiệm sơn hoặc tiệm sửa xe nhằm được cung cấp đổi màu sơn xe cân xứng với mong mỏi muốn.

4. Sơn xe đồ vật tại Trung Hiếu Motor

Đến cùng với Trung Hiếu Motor người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng về việc pha chế tỷ lệ sơn xe thế nào cho phù hợp. Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, có nhiều kinh nghiệm trong đánh sửa xe pháo máy.

Trung Hiếu rất có thể nhận làm sơn xe vật dụng với mọi màu sắc khác nhau. Tương xứng với mong muốn của khách hàng hàng. Toàn bộ sơn xe hồ hết bền màu, giúp đảm bảo an toàn các chi tiết bên ngoài xe một cách tốt nhất. Đồng thời tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho dòng xe máy.

Khách mặt hàng khi với xe mang lại sơn tại Trung Hiếu sẽ tiến hành nhân viên support sử dụng nhiều loại sơn xe ưng ý hợp. Thông qua những mong ước của khách hàng hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn ra cách trộn sơn về tối ưu nhất. Để đạt được màu sắc móng muốn.


*
Trung Hiếu dấn pha cùng sơn mọi màu sắc cho xe vật dụng

Quy trình tô xe được tiến hành chi tiết, tỉ mỉ theo từng bước. Từ bỏ khâu pha sơn mang đến phun sơn đa số được các nhân viên thực hiện rất cẩn thận.

Giá đánh xe của Trung Hiếu Motor luôn hợp lý, đối đầu và cạnh tranh trên thị trường. Mang đến nhiều ưu tiên cho khách hàng hàng.

Bảo hành đánh xe lâu năm hạn cho khách hàng, cam kết màu sơn được lâu màu. Chịu đựng được tác động của thời tiết.

Xem thêm: Các Thành Phần Trong Không Khí, Không Khí Gồm Những Thành Phần Nào

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách trộn sơn xe máy với những loại sơn, màu sắc theo những phần trăm nhất định. Hãy tham khảo và triển khai theo phía dẫn, chắc chắn rằng chiếc xe cộ của bạn sẽ có một tấm “áo mới” đầy khác biệt.

TRUNG HIẾU MOTOR