CÁCH NHẮN TIN FACEBOOK KHÔNG CẦN MESSENGER

     

Facebook tới thời điểm này vẫn là cái brand name số một trong những ứng dụng social phổ phát triển thành hiện nay, với hàng ngàn triệu người tiêu dùng toàn cầu. Đi kèm ứng dụng là chế độ Messenger nhân thể lợi. Tuy vậy vì lo sợ bảo mật, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn phương pháp nhắn tin trên Facebook không cần Messenger. Vậy hãy cùng khám phá cách thực hiện cụ thể nhé!

Công thay Metal For Facebook

Giờ đây người tiêu dùng Facebook không cần phải tải thêm ứng dụng Messenger mới hoàn toàn có thể nhắn tin cho chính mình bè, người thân, vừa giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Bí quyết nhắn tin trên Facebook không cần áp dụng Messenger bằng vận dụng Metal For Facebook rất đối kháng giản. Người dùng chỉ việc tải Metal For Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh và đăng nhập tài khoản Facebook là rất có thể sử dụng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin facebook không cần messenger


*
Ứng dụng Metal For Facebook cung ứng nhắn tin tiện nghi không đề nghị Messenger

Cách nhắn tin Facebook không yêu cầu Messenger này còn chất nhận được người dùng thiết lập cấu hình giao diện theo ý muốn tại mục Preferences >> Theme. Chức năng khóa ứng dụng bằng password hoặc vân tay cũng tăng sự tin tưởng bảo mật đến ứng dụng. Thao tác làm việc cài mật khẩu như sau: Vào Preferences, chọn kích hoạt cơ chế Metal lock/Nexus Imprint rồi triển khai nhập mật khẩu của doanh nghiệp là xong. Người dùng tài khoản Twitter cũng có thể sử dụng vận dụng này tương tự. 


*
Người dùng tài khoản Twitter cũng hoàn toàn có thể sử dụng Metal For Facebook

Chuyển từ add m.facebook.com thành facebook.com

Việc gửi tuyệt đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không cần Messenger hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách thay đổi showroom URL trên tin nhắn Facebook, cụ thể như sau:

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook hay được dùng trên điện thoại cảm ứng thông minh có add URL dạng "m.facebook.com". Ở dạng này Facebook sẽ không được cho phép hiển thị tin nhắn bạn khác đã gửi mang đến hay các bạn soạn tin gởi đi.

Bước 2: khi đó, bạn chỉ việc nhấn chọn vào thanh địa chỉ tại trình phê chuẩn web trên smartphone và đổi đường dẫn link truy cập Facebook tự dạng "m.facebook.com" thành "facebook.com" (bỏ chữ m. đi).

Bước 3: chạm vào biểu tượng tin nhắn trên thanh thông báo Facebook giúp thấy tin nhắn đã nhận được. 

Cách lên tiếng nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng không buộc phải Messenger trên Messenger.com

Thêm một cách để đọc lời nhắn trên Messenger của Facebook chính là vào trực tiếp trang chủ của Messenger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn

Bước 1: người tiêu dùng truy cập vào home Messenger tại: https://www.messenger.com/ trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại.


*
Giao diện Messenger.com rất có thể sử dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc thiết bị tính

Tại hình ảnh chính, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cạnh phải phía trên màn hình và lựa chọn Request Desktop Site.

Xem thêm: Cách Nối Cáp Tivi ? Cách Nối Cáp Đồng Trục Truyền Hình Cáp Bị Đứt

Bước 2: hình ảnh Messenger.com tiếp đến sẽ đổi khác từ định hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh sang vật dụng tính. Người tiêu dùng chọn liên tục với tư giải pháp "Tên Facebook của bạn". Thường xuyên vào phần Tin nhắn để xem hồ hết tin nhắn không được hiển thị khi ở định dạng điện thoại cảm ứng thông thường.

Với lưu ý 3 cách nhắn tin bên trên Facebook không đề nghị Messenger đơn giản và lập cập trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng nhắn tin hay lên tiếng tức từ đồng đội trên Facebook mà không cần tải ứng dụng Messenger. Nếu bạn thấy thú vị hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ với anh em ngay nhé!