Cách nấu sườn cốt lết

     

Thịt cốt lết giỏi sườn cốt lết là phần thịt khôn cùng ngon, được những bà nội trợ yêu thích để sản xuất những món ăn cho gia đình. Đặc biệt món cốt lết rim là món nạp năng lượng cực chuyển cơm. Có khá nhiều cách bào chế món sườn cốt lết rim như cốt lết rim mặn ngọt, cốt lết rim nước dừa, cốt lết rim me,… cùng dongphuctienan.com.vn vào bếp và sản xuất nhé!
Bạn đang xem: Cách nấu sườn cốt lết

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt2. Sườn cốt lết rim nước dừa3. Sườn cốt lết rim me4. Sườn cốt lết rim mật ong


Xem thêm: Cách Nối Cáp Tivi ? Cách Nối Cáp Đồng Trục Truyền Hình Cáp Bị Đứt

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt

Sườn cốt lết rim mặn ngọt là món ăn uống cực đưa cơm mà các bạn không thể bỏ lỡ trong bữa tiệc gia đình. Còn điều gì khác tuyệt rộng khi được hưởng thụ những miếng sườn cốt lết mặn ngọt nực nội cùng hầu như miếng cơm trắng nóng dẻo thơm. Món nạp năng lượng này vừa ngon mà lại cách chế biến cũng cực kỳ đơn giản đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nguyễn Mai Phương

Thành phẩm:

Món sườn cốt lết rim mật ong sau khi ngừng có color nâu đẹp nhất mắt. Mùi thơm của phân tử tiêu với mật ong hòa quyện tạo ra thành món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, vị mặn mặn, ngọt ngọt của thịt rất thích hợp để dùng kèm cơm nóng. Nói cách khác đây là món ăn cực gửi cơm mà các bạn không thể bỏ lỡ trong mâm cơm gia đình.
Xem thêm: Vẽ Hai Tay Cho Nhanh / Sử Dụng Họa Tiết Trang Trí Thời Trần (Phần Cuối)

Ngoài rim, các bạn đã biết thịt cốt lết làm những gì ngon chưa?Hãy tìm hiểu thêm để làm đa dạng chủng loại bữa cơm mái ấm gia đình nhé!

Trên đấy là 4 món sườn cốt lết rim cực ngon mà lại dongphuctienan.com.vn muốn reviews đến bạn. Rất nhiều món cốt lết rim rất nhiều là số đông món nạp năng lượng vừa ngon, vừa dễ làm. Cấp tốc tay lưu lại để đổi gió đến bữa cơm nhà của bạn nhé!