Cách làm lẩu cá tầm thơm ngon, đậm vị, cuốn hút

     

Mẹo lặt vặt nấu ăn ngon – giải pháp nấu lẩu cá khoảng thơm ngon: Lẩu cá tầm là trong những món ăn ngon, tẩm bổ được bào chế từ cá tầm. Cách nấu lẩu cá tầm là làm sao phải khử được mùi tanh của cá, nhà hàng Quá Ngon là một trong những quán ngon tp sài gòn xin tổng đúng theo hướng dẫn các bạn một số tuyệt kỹ làm món ăn ngon này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm lẩu cá tầm thơm ngon, đậm vị, cuốn hút

Nguyên liệu :

– 1kg Cá Tầm

– 300 gram Hành lá

– 50 gram ớt sừng đỏ

– 100 gram bột mì

– 2 củ hành tây

– 50 gram hành củ (hành tím)

– 100 gram cà chua

– 100 gram đề xuất tàu

– 3 quả chanh

– 300 gram bún tươi hoặc mì

– Rau nạp năng lượng kèm các loại phụ thuộc vào sở ưng ý của từng người

Cách làm lẩu cá tầm:

Bước 1: Cho cá vào khay chữ nhật thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch sẽ nhớt, cọ cá lại bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt cho phần vi, có và ruột cá. Tiếp đến cắt tách cá ra từng khoanh bé dại dày (3cm – 4cm) bỏ vô đĩa để ship hàng tại bàn, còn phần đầu và đuôi cá còn lại nấu nước lẩu.

*

Cách nấu lẩu cá tầm solo giản, thơm ngon

Bước 2: Cho 1 lit nước vào xoong bắc lên bếp đun sôi làm nước lẩu. Hành tây lột vỏ đi rửa sạch giảm đôi, củ hành tím rửa không bẩn cho tất cả vào lò vi sóng bật chế độ nướng đến lúc ngửi được mùi thơm kéo ra cho vào xoong nước vẫn sôi rồi mang đến nhẹ lửa sôi lăn tăn để đưa mùi thơm và vớt bỏ hết xác hành

– Dùng một chiếc chảo khác cho chút dầu ăn uống và phi hành tỏi đến dậy mùi hương thơm rồi mang đến đầu cùng đuôi cá rán sơ tiếp nối là cho nước mắm, tiêu hương liệu gia vị vừa thâm nhập vào cá là tắt bếp, cho vô xoong nước lẩu nấu để mang vị ngọt của cá. Thả tiếp tế nồi: cà chua cắt làm bốn, hành tây chẻ núi cao, giảm chanh 3 trái, ít nên tàu để lấy mùi thơm, đun soi chin cá là được. Nêm các gia vị vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước lẩu cá tầm phải vơi lửa và hớt bọt bong bóng để giữ lại nước lẩu trong).

Xem thêm: ✓ Cách Chơi Karthus Mùa 12 Từ A, Cách Lên Đồ Karthus Mới Nhất 2022

Bước 3: Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần xanh giảm khúc nhỏ tuổi cho vào cối giã nhuyễn cho vô nước lẩu sau khoản thời gian đã nêm các gia vị (Lưu ý: hành cùng ớt đề xuất giã bằng cối chứ không được say vày khi giã hành lá đang tiết ra hương thơm thơm cùng màu xanh, ớt huyết ra color đỏ tạo nên vị và color rất đặc thù cho món lẩu).

Xem thêm: Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh

Bước 4: Cho nước lẩu ra luật nấu lẩu, bún tươi hoặc mì đã tạo ra đĩa và những thành phần còn sót lại bao gồm: hành lá, đề nghị tàu và cà chua cho ra tô (theo sự sáng tạo trình bày của mỗi người). Thưởng thức nóng ngay tại bàn.

Đầu bếp nhà hàng Quá Ngon

Chuyên ship hàng các món hải sản – Đặc sản – Dân gian

“Đệ tốt nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”