CÁCH NẤU LẨU CÁ BÔNG LAU

     

(KhámPháMónNgon.com) – Món canh chua cá bông lau ăn uống chung cùng với cá kho tộ là mội giữa những món đặc thù của miền Nam.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu cá bông lau

Món canh chua thường xuyên có giữa những bữa cơm tầm trung trong gia đinh, nhất là vào các ngày hè lạnh nực. Món lẩu cá bông lau được chế biến giống như như món canh chua cá bông lau nhưng được giữ lại nóng suốt bừa nạp năng lượng nhờ một chiếc lẩu. Fan ta cũng hoàn toàn có thể dọn các nguyên vật liệu dưới dạng tươi sinh sống ra xuất bán cho thực khách tự lựa chọn và có tác dụng chín theo ý thích. Và nếu như khách hàng là bạn mê mẫn các những món ngón từ cá bông lau thì đây đó là một món ngon dễ làm, lôi cuốn mà các bạn không thể vứt qua. Nội dung bài viết sau, tìm hiểu Món Ngon xin giới thiệu đến các bạn cách đun nấu lẩu cá bông lau ngon, đơn giản và dễ dàng dễ làm cho tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé!

*

Nguyên liệu có tác dụng lẩu cá bông lau

500g cá bông lau1 lít nước dùng1 cây bạc bẽo hà3 trái đậu bắp2 trái cà chua, 1 nạm giá, 1/4 trái thơm1 vắt me nhỏ, tỏi phiRau om, ngò gai, ớt sừngGia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm ngon

Hướng dẫn biện pháp nấu lẩu cá bông vệ sinh ngon, đơn giản dễ dàng tại nhà

1. Chuẩn bị

– Cá cài đặt về cọ sạch, cắt cá thành khứa dày khoảng tầm 2 cm, để ráo nước.

– Rửa sạch mát cốc loại rau, trái. Gắt thái phù hợp, xếp ra dĩa.

– đến nước nóng vào me, giằm nát, lọc bò hạt với xác me

2. Giải pháp nấu lẩu cá bông lau

– mang lại nước cần sử dụng vào nồi, nồm gia vị một chút ít muối đường.

– trộn nước me vào thổi nấu chung.

– Thả cá vào, vặn lửa liu riu, vớt bong bóng cho nước thiệt trong.

– lúc cá chín, vớt cá ra, mang đến thơm vào. Nôm thêm 2 muỗng canh nướcc mắm ngon.

3. Trình bày


– Xếp bạc đãi hà, đậu bắp, cà chua, giá vào lẩu

– Chế nước dùng vào, trên rắc ngò gai, rau om cùng vài khoanh ớt.

Xem thêm: Cách Ngắm Bắn Súng Ak Chuẩn, Cách Ngắm Bắn Của Súng Tiểu Liên Ak

– Rưới một thìa mỡ tỏi vào.

– Lẩu cá bông lau được dùng nóng với bún hoặc cơm. Dọn kèm với nước mắm ngon để chấm cá.

*

Yêu mong thành phẩm

– Nước sử dụng trong, màu sắc các nguyên liệu trong món lẩu còn tươi, cắt thái đẹp mắt mắt.

– thành quả trình bày phẳng phiu các nguyên liệu có màụ sắc cùng hình dạng đan xen nhau làm khá nổi bật món ăn.

– Dậy mùi thơm của nguyên vật liệu và rau xanh gia vị.

– Vị ngọt, mặn, chua vừa ăn, đậm đà.

Xem thêm: Kiến Th 20 Kiến Thức Kĩ Năng Tin Học Cơ Bản, Module Th20: Kiến Thức, Kĩ Năng Tin Học Cơ Bản

Trên đây là tổng thể công thức chế biến món lẩu cá bông lau đúng cách. Chúc chúng ta thành công với món ăn ngon này, và nhớ là truy cập vào trang web www.dongphuctienan.com.vn để sưu tập thêm các món ngon hằng ngày trong thực đơn của người tiêu dùng nhé.

Chủ đề: cach nau vệ sinh ca bong lau ngon, cach lam vệ sinh ca bong vệ sinh don gian tai nha