CÁCH NẤU CHÁO GÂN BÒ

     

Ngoài việc nấu cháo bằng thịt trườn với đậu xanh siêu thơm ngon tẩm bổ thì cháo gân trườn cũng không hề thua kém phần nào. Không biết các bạn thì sao nhưng đối với mình thì khi ăn thịt bò mình lại thích ăn gân bò hơn. Tuy gân bò dai thật nhưng khi đun nấu cháo nó sẽ không bị dai đâu nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu cháo gân bò

Vậy các bạn có muốn mình chỉ cho bí quyết nấu cháo gân bò ngon không bị dai ko nào. Không phải ai ai cũng biết phương pháp nấu để gân bò không xẩy ra dai đâu nhé. Bây giờ mình sẽ ban đầu hướng dẫn các bạn cách thổi nấu cháo gân bò không bị dai nha. Cùng bọn chúng mình khám phá nào.




 2 lít nước cần sử dụng bò100 gam hành tímHành lá1 củ gừngGia vị: dầu, muối, đường, phân tử tiêu

Sơ chế nguyên liệu

Gạo nếp với gạo tẻ có trộn sát vào nhau rồi vo sạch tiếp đến để ráo nước.Thịt gân bê mang rửa sạch, sau đó có thể chần qua nước cốt chanh loãng để bớt mùi hôi xong để ráo nước.Hành tím tách vỏ rửa sạch mát rồi bào mỏng.Gừng gọt vỏ, rửa sạch thái theo từng lát dày rồi đập dập.Hành lá rửa không bẩn rồi thái mỏng.

Các bước tiến hành cách nấu nướng cháo gân bò không biến thành dai

Bước 1: làm bếp sôi nước mang lại gừng đập dập cùng thịt gân bê vào luộc 5 phút bên trên lửa lớn, tạo ra rổ xả nước nguội, xóc ráo kế tiếp cắt lát dày khoảng 2cm.

Xem thêm: Star - 4 Đặc Điểm Của Nhiệt Kế Dầu



Bước 2: Phi kim cương hành tím trong khi dầu nóng lên rồi đến gạo vào rang bên trên lửa bé dại 10 phút, xếp thịt gân bê vào, thường xuyên xào trên lửa nhỏ tuổi 5 phút, trộn nước dùng trườn vào thổi nấu sôi.

Bước 3: lúc nước vẫn sôi bạn nhớ giảm nhỏ dại lửa tránh chứng trạng cháo bị cháy với hớt bọt bong bóng thật kỹ, hầm trên lửa nhỏ dại đến khi hạt gạo nở (lưu ý bé dại là nếu nhà của bạn có nồi áp suất thì càng xuất sắc nhé, nấu nướng nồi áp suất cháo sẽ nhanh chín rộng hơn cùng với lại còn tránh được tình trạng cháo không xẩy ra cháy với khê nhé)

Bước 4: khi gạo đang nở sắp tới chín bạn cho muối và con đường vào cho đến khi sôi thì tắt bếp.

Xem thêm: Cách Làm Bim Bim Khoai Lang Tự Làm, Tự Làm Bim Bim Khoai Lang Giòn Rụm Cho Con



Bước 5: khi tắt bếp nhấc xuống bạn cho tiêu vào quấy phần nhiều là được. Khi nào sắp nạp năng lượng thì bạn cho ít hành hoa trên là rất có thể thưởng thức được rồi (lưu ý là phải lúc nào sắp ăn mới mang lại hành hoa vào nhé nhằm hành được thơm hơn)

Lời kết: Gừng thì khi nào cũng đi chung với làm thịt bò, bởi vì gừng làm sút đồ dai của giết bò. Đối với gân trườn cũng vậy nó luôn luôn phải tất cả gừng thì mới không biến thành dai. Với mách bé dại của mình với cách nấu cháo gân bò không bị dai lúc này của mình cũng vậy, sử dụng một ít gừng sẽ khiến cho gân bò không bị dai mà tạo thêm độ mùi hương vị. Hãy theo dõi chúng mình để hiểu biết thêm nhiều công thức nấu nạp năng lượng ngon độc lạ nhé. Chúc chúng ta thành công.


Protection Pro
*

instagram.com/dongphuctienan.com.vns linkedin.com/dongphuctienan.com.vns facebook.com/dongphuctienan.com.dongphuctienan.com.vn pinterest.com/dongphuctienan.com.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết
mô tả & không lấy phí 2021-2022 dongphuctienan.com.vn Kênh tò mò và đề xuất của giới trẻ, những chuyến du ngoạn dài tuổi trẻ, tò mò thiên nhiên, đòi hỏi leo núi, độ ẩm thực cuộc sống bốn phương Phiên bản thử nghiệm (StartUp) Đang trở nên tân tiến DMCA.com Protection Status