Cách Nạp Mực Máy In Canon 2900

     

Hướng dẫn cụ thể cách bơm mực trang bị in canon 2900 (3300) trên nhà

VPP dongphuctienan.com.vn xin hướng dẫn chúng ta tự biết cách bơm mực lắp thêm in của chính mình tại nhà (nhiều người thường gọi bí quyết khác là nạp mực trang bị in hoặc đổ mực sản phẩm công nghệ in). Đây loại máy in văn phòng được sử dụng rất phổ biến trên thị phần Việt Nam hiện thời vì tính năng kỹ thuật của mẫu máy này thực hiện in ấn văn phòng công sở và gia đình rất ổn định định, bản in có độ sắc nét cao, vỏ hộp mực to, tốn ít mực….

Bạn đang xem: Cách nạp mực máy in canon 2900

Cấu chế tạo ra hộp mực trang bị in Canon 2900:

Trước khi triển khai nạp mực lắp thêm in canon 2900
chúng ta nên tham khảo kết cấu hộp mực trước nhé1 - cấu trúc cartridge 303 (hộp mực canon 2900)
*
Cách bơm mực trang bị in canon LBP 2900 trên nhà
Trước lúc đổ mực bắt đầu cho đồ vật in canon 2900 thì tại đoạn chứa mực incác bạn nên tháo trục từ với gạt nhỏ tuổi ra nhằm vệ sinh. Chất vấn tình trang linh kiện xem nếu linh kiện nào xuống cấp thì nên thay.Sau khi lau chùi trục từ, gạt nhỏ các bạn lắp vào như cũ và tiến hành đổ mực new vào. Mực sản phẩm in canon 2900 là mực laser gồm từ tính.Đổ mực mới: trước khi đổ mực chúng ta lắc hầu hết chai mực, mở nắp chai mực đính thêm phễu đổ mực vào và căn vặn ốc để mở ốp của phần cất mực in, mở nắp đổ mực ra cùng đổ mực vào. Tiếp đến lắp lại như ban đầu.

5. Gắn thêm hộp mực vật dụng in vào

Sau lúc đổ mực thải, vệ sinh linh kiện và đổ mực. Chúng ta tiến hành ghép 2 phần của hộp mực cùng nhau ⇾ download chốt phía 2 bên ⇾ đính lò xo kéo 2 mảnh vào nhau ⇾ 0k.

Xem thêm: Phiếu Điều Tra Hứng Thú Học Tập Môn Toán Của Học Sinh Tiểu Học

6. Triển khai in test

Sau khi đã xong đổ mực sản phẩm in canon 2900 chúng ta ráp vỏ hộp mực vào máy in và thực hiện in một bản in demo trong máy tính xách tay " print thử nghiệm page ".Kiểm tra bản in nếu không xẩy ra mờ, bẩn, chấm chấm đen… ⇾ OK.Chú ý: các bạn nhớ in chạy thử 1 bản in trước khi đổ mực để so sánh tác dụng trước và sau thời điểm đổ, để dễ dàng xác định linh kiện bị hư lỗi trong quy trình nạp mực lắp thêm in canon 2900.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone 6, Please Wait

Nếu bản in lộ diện vệt đen, mờ hoặc những vết dơ khác thì có khá nhiều trường đúng theo khác xảy ra. Mình sẽ hướng dẫn ví dụ ở các nội dung bài viết tiếp theo.Cảm ơn các bạn đã quan tiền tâm! Hi vọng bài viết cách hấp thụ mực thứ in canon 2900 tận nhà này sẽ giúp cho các bạn không đề xuất tốn thời hạn và công sức của con người để tìm tới thợ sửa máy in.