CÁCH MÚT DƯƠG VẬT

     

Bạn sắp đến học được bí quyết liếm dương vật khiến cho anh ấy hét lên với thú vui thỏa mãn sâu sắc sẽ khiến cho người lũ ông của người tiêu dùng rơi vào trạng thái rất khoái.

Bạn đang xem: Cách mút dươg vật

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn tất cả biết rằng nỗi gian khổ đẹp đẽ mà chúng ta cảm thấy khi bạn xây dựng kích say mê để kêu lên với vận tốc của ốc sên, tiếp nối người bọn ông của chúng ta lùi lại một chút, sau đó anh ta lại bắt đầu xây dựng kích thích bạn gần rộng với cực khoái? bạn muốn nó sẽ tới nhanh hơn, nhưng toàn cục kinh nghiệm rút ​​ra quá trình chậm bắt đầu là vẫn khôn cùng thú vị. đặc biệt quan trọng hơn, toàn bộ những gì gây ra kích thích làm cho cực khoái của khách hàng xa mãnh liệt hơn khi cuối cùng đạt cực khoái.

Vâng, lý do không sử dụng vấn đề đó để ưu thế của bạn.

Xem thêm: Top 19 Cách Viết Đơn Xin Việc Giáo Viên Mầm Non Ấn Tượng Nhất

Lần sau, bạn đang đưa ra người lũ ông của khách hàng một công việc thổi, hãy thử sao lưu giữ ra một chút và dành một hoặc nhị phút có tác dụng điều nào đó khác hoàn toàn như:

Cung cấp cho cho anh ấy một handjob.Mân mê số đông quả bóng của anh ấy ấy.Thực hiện anilingus.Chỉ buộc phải hôn anh ấy.Quan hệ tình dục

Sau một vài phút, quay lại để mút sữa liếm mang đến anh ấy. Sự đổi khác này là cực tốt cho rất khoái lên sinh hoạt bình thường … tuy thế nó cũng có tác dụng tăng cường cực khoái và cao trào. Hãy nhớ rằng đối với một số phái mạnh trai, nếu như khách hàng giữ anh ta tỉnh táo bị cắn dở trong một thời gian dài mà không đạt cực khoái, nó sẽ khiến cho những trái bóng của anh ta thực sự ban đầu đau.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Giả Bò Khô - Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Dai Ngon Ngày Tết

Bây tiếng là lúc nhằm học cách hoàn thành người lũ ông của khách hàng theo phong thái của riêng rẽ bạn, khi mang lại anh ta sướng và đạt cực khoái bởi miệng của bạn. Chương 4 bao hàm tất cả gần như thứ bạn cần phải biết để khiến cho anh ấy run rẩy với sự hài lòng khi anh ấy xuất tinh tại đây.