Bảng ngọc, cách lên đồ malphite top, ap, tank

     

Bảng ngọc Malphite mùa 12 Thiên thạch túng ẩn. Biện pháp lên đồ vật trang bị bắt đầu và cách chơi chống lại những tướng khác hiệu quả, full full bộ tại dongphuctienan.com.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc, cách lên đồ malphite top, ap, tank


*

*


       

    

*

*

*
       


Bảng ngọc Malphite Mid quyền lực Bất khử với Win 48.1% và Pick 54%

*

*

*

*

    

*


Trang bị top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Với giáo án bảng ngọc trên vẫn được chứng tỏ là cực kì mạnh trên website những thống kê OP với những tay nghịch như Nyu, Shiphtur, Zuao, Khan cùng Froggen những ông đề xuất thấy bạo dạn thật thì share cho tôi gồm cái niềm tin tìm tòi tích lũy bảng ngọc cho các ông nhé.

Malphite rất có thể đóng hồ hết vai trò trong game tuy vậy ở mùa 12 này mặt đường trên dường như là con đường tủ của Malphite với tỷ lệ thắng 80,38% so với những làn khác nhé.

Bảng Ngọc tái tổng hợp Malphite mùa 12 đường giữa: 

*

Bảng Ngọc tái tổng hợp Malphite mùa 12 hỗ trợ: 

*

Bí mật đằng sau các lựa chọn ngọc sinh sống trên:

Thiên thạch túng ẩn bất cứ lúc nào sử dụng miếng vỡ địa chấn Q những ông đang làm chậm rãi mục tiêu khiến cho hắn khó có thể né được nạp năng lượng gạch vào mồm. Tăng năng lực "quấy rối" của các ông lên trung bình cao bắt đầu trong giai đoạn đi đường.

Dải băng năng lượng mang đến ông nào chưa chắc chắn thì Mana là thiết bị quá xa xỉ cùng với Malphite đầu trận. Đó ngọc này giải được việc khó đến Mal cho phép Mal thoải mái spam skill. Tuy nhiên hãy phối hợp với 

*
căng thẳng tay băng giá +500 mana thêm mana thêm vui nhé những ông.

Thăng tiến mức độ mạnh sẽ sở hữu được ông bảo Mal yếu ớt đầu trận mà lại ngọc này cho tới tận cấp cho 10 bắt đầu bùng nổ vậy sao ko chọn tập trung tuyệt đối 

*
đơn giản và dễ dàng là bởi vì giữa game là thời điểm Mal bừng tỉnh cơn mê cùng tôi mong mỏi Mal dịp đó bao gồm dopping để chấm dứt trận đấu. Còn đầu trận thì đánh nhàn hạ thôi bản thân yếu mà hổ báo để cơ mà làm gì.

Thiêu rụi kết phù hợp với Q còn gì bằng. Cháy lên đi lửa thiêng cao nguyên ahihi.

*
"Tiên tri lỗi không". Một pháp sư với gần kề thương phép khủng khiếp.

Phép hỗ trợ Malphite

Phép hỗ trợ Malphite đường trên:

*

Hỗ trợ và mặt đường giữa:

*
Tốc trở nên và thiêu đốt 
*

Cách lên thứ Malphite

*

Để giành được lượng lớn tài năng chống chịu, bạn cần trang bị mang đến Malphite những trang bị rộng lớn như sau:

Giày Ninja: có tác dụng chặn 10% sát thương từ những đòn đánh thường cùng tăng 45 tốc độ di chuyển.Áo Choàng Lửa: gây thêm 25 giáp thương phép (cho từng cấp) trong mỗi giây cho kẻ thù đứng cạnh bên.Găng Tay Băng Giá: sau khoản thời gian sử dụng 1 kỹ năng, đòn tiếp sau trúng đích sẽ thêm gần kề thương đồ lý tương tự 125% ngay cạnh thương đồ lý cơ bản.Khiên Băng Randuin: có chức năng làm chậm vận tốc đánh của đối phương gần đó 15%, làm chậm tốc độ của kẻ địchMặt Nạ Vực Thẳm: khiến cho tướng địch bên cạnh đó nhận thêm 10% liền kề thương phépGiáp Gai: lúc bị trúng đòn tấn công thì vẫn phản lại gần kề thương phép bởi 25 + 10% gần kề cộng thêm. Đồng thời gây vệt Thương Sâu lên kẻ thù.

Cách đùa Malphite

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Ở đầu game, hãy triệu tập đẩy bộ đội nhanh cùng cấu rỉa đối phương bằng phương pháp dùng Dậm Đất. Tự đó, bạn sẽ sớm bao gồm ưu nuốm hơn. Vào trường phù hợp phảo đấu tay đôi với kẻ địch, đừng quên sử dụng gắng Đấm Dung Nhan nhằm tăng lượng cạnh bên thương cũng tương tự giáp.

Trụ đường cho tới khi bạn đạt cấp 6. Sau đó, hãy về nhà và tích thêm các trang bị không giống để cung cấp cuộc chiến. Đồng thời, cần cắm đôi mắt ở những thời điểm cân xứng nhất, từ đó phòng bị cùng giảm khả năng bị gank. Trường hợp địch truy sát tướng công ty lực, hãy chống cản bằng cách sử dụng Mảnh tan vỡ Địa Chấn với Dậm Đất nhằm giảm tốc độ đánh.

Xem thêm: Top 6 Cách Làm Mô Hình Thuyền Bằng Xốp Mới Nhất Năm 2022, Cách Làm Mô Hình Thuyền Bằng Xốp

Ở cuối game, nên chọn lựa được thời điểm tốt nhất có thể để giao tranh bằng chiêu cuối. Nếu cái chết cận kề, hãy dùng Không Thể Cản Phá để ra khỏi tình trạng nguy hiểm.

Vị trí của Malphite

Đa dụng phù hợp đi con đường nào thì đi

Điểm mạnh và yếu Malphite

Điểm mạnh

Khả năng chống chịu đựng trâu bòGiao tranh tốtMở combat tổng và gây gần kề thương diện rộng.Đồng thời Malphite còn có tác dụng khắc chế các tướng sát thương đồ dùng lý.Đi đường cực ổn, và luôn chiếm ưu cố ở khoản này.Ui lên AP mặt đường trên rồi Ulti thì hưng phấn vô cùng

Điểm yếu

Giai đoạn đầu yếu cần tình thân thương của rất nhiều người.

Nghèo Mana công ty chỉ có đất với cát bảo sao.

Tầm tiến công ngắn cùng dễ bị địch thủ thả diều.

Chậm uk thì tank mà nhanh nữa méo ai cho chơi.

Bảng kĩ năng Malphite

*

Đánh đứng đầu thì Max Q -> E -> W nhé những ông.

Hỗ tạm bợ Max Q rồi W tiếp đến mới đến E.

Còn đam mê cày tiền và tất cả thù với lính thì lên E->Q->W.

Bảng kỹ năng của Malphite gồm: Mảnh tan vỡ Địa Chấn, Dậm Đất, chũm Đấm Dung Nham và chẳng thể Cản Phá. Vào đó, miếng Mỡ Địa Chấn là khả năng tầm xa duy nhất, Dậm Đất là tài năng để sát thương diện rộng.

Xem thêm: Cách Đổi Từ Độ F Sang Độ C Ách Chuyển Từ Độ F Sang Độ C, Cách Chuyển Từ Độ F Sang Độ C

Khắc chế Malphite

*

Về phần tương khắc chế, bây giờ có không ít tướng rất có thể khắc chế thành công xuất sắc Malphite . Rõ ràng các tướng này là:

Gnar: tướng tá Gnar có công dụng chống tiếp cận với tài năng Ném Boomerang. Trong trường hợp hoàn toàn có thể tiếp cận liền kề được, thì chú sóc này lại nhảy thoát ra khỏi tầm kiểm soát điều hành của bạn. Nguy hiểm nhất là khi Gnar biến người to con với khả năng giao tranh tốtDarius: tướng mạo này có tác dụng gây tiếp giáp thương khi tấn công áp tiếp giáp tốt, chính vì như vậy đây đó là đối thủ bự của Malphite trong thời hạn đi đường.Shen: Shen không đề nghị sử dụng năng lượng để thi triển tài năng cộng với bài toán có lớp khiên để giảm sát thương. Điều này để cho Malphite về lâu hơn sẽ khó rất có thể hạ gục được Shen. Đôi khi còn phải về nhà để trang bị thêm trang phụcMaokai: tài năng cấu rỉa và phục sinh tương đương Malphite.Jax: có chức năng sát yêu đương và kiềm chế tốt, quan trọng đặc biệt có thêm bội nghịch Công để làm choáng Malphite.

Tất tần tật những thông tin mà cửa hàng chúng tôi mới hỗ trợ trên đây về Malphite chắc chắn sẽ giúp bạn đã có được những giây phút chơi game hay nhất.