CÁCH CHƠI GAREN MÙA 12

     
Bạn đang xem: Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Garen Solo Top Tank Siêu Bá Trong Lmht Tại dongphuctienan.com.vn

Cách lên đồ Garen mùa 11 – 2021 – Garen là 1 anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh và là 1 tướng tài. Khi chiến đấu quân đội và đặc biệt là Garen của Demacia rất hùng mạnh không có khái niệm chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo vệ đất nước.Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 10

Chủ đề: Garen mùa 11

*
*
*
*

——————————————-

Hướng dẫn lên (build) đồ Garen mùa 11 theo hai hướng chính dame hoặc tank:

Build đồ Garen full tank: Lối đánh lăn xả cùng phong cách chơi Garen theo kiểu cục súc sẽ hợp với cách lên đồ của Garen top mùa 11 này, hắn sẽ cực trâu khả và năng hồi phục cực mạnh – bạn có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh – sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: Giáp máu sẽ giúp bạn bơm đầy như lúc ban đầu – rồi lại tiếp tục quẩy. Thực ra thì tôi không khuyến khích lối ghép đồ này lắm, vì với đặc trưng bộ chiêu thức không có kĩ năng lao vào đối phương và khống chế cũng không quá mạnh mẽ, Garen full tank sẽ hóa thành một bao cát cho đội bạn nhả đạn và không có mấy tác dụng. Tuy nhiên Garen với bộ trang bị tank cùng bảng ngọc bổ trợ phù hợp vẫn là lối chơi rất tốt cho những người chơi mới, chưa có kĩ năng cao. Khuyến cáo là bạn không nên lên full tank nếu muốn mang Garen đi rừng.

Bạn đang xem: Cách chơi garen mùa 12


See also Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Neeko Mùa 11, Cách Chơi Neeko Mùa 11

Đang xem: Cách lên đồ garen solo top

2. Build đồ Garen full Sát lực hoặc full Chí mạng: Mặc dù sức chống chịu hơi kém, nhưng khả năng onehit Combo cực mạnh nhé. Đây sẽ là lối lên đồ thú vị hơn cho Garen, bạn sẽ hơi mỏng, nhưng mỗi khi bạn xuất hiện, ad đội địch sẽ chạy té khói cho mà xem.

Các trang bị tùy chọn cho Garen

——————————————-

Cách lên đồ Garen đi Top Sát lực

=> Bộ trang bị cho Garen full Sát lực chuẩn mạnh nhất.

Xem thêm: Soạn Bài Tổng Kết Phần Văn Học Nước Ngoài, Soạn Bài: Tổng Kết Phần Văn Học Nước Ngoài

Cách lên đồ Garen Chí mạng: nếu sát lực mạnh mẽ với khả năng bỏ qua giáp của đối thủ, thì chí mạng sẽ khiến bạn hú hồn vì lượng sát thương cực khủng của Garen.

Lưu ý với hai lối chơi sát lực và chí mạng: Đây là hai hướng đi cực thú vị và đem đến nhiều cảm xúc, nhưng sẽ chỉ phù hợp với những người chơi có kĩ năng cao và kinh nghiệm dày dặn trên đấu trường LMHT. Do chất tướng khá lù đù cùng cc kém, Garen lên full dame sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức khi chưa kịp làm gì nếu bạn không thực sự khéo léo và ra vào giao tranh hợp lý.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn Miêu Tả Nơi Bạn Sống Bằng Tiếng Anh, Top 12 Đoạn Văn Tiếng Anh Viết Về Nơi Mình Sống


See also Bảng Ngọc Batman Mùa 18: Cách Lên Đồ Batman Mùa 13 Đi Top, Rừng MạNh NhấT

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Garen, hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.


Post navigation


Previous: Bảng Ngọc Ezreal Mùa 9 Chuẩn Xác Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ezreal Ad Mới Nhất
Next: Top Những Game Mobile Offline Việt Hóa Hấp Dẫn, Game Việt Hóa