Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Quinn Top

     

Guides bảng ngọc Quinn mùa 12 top sẵn sàng tấn công bổ trợ hồi phục, cách lên thứ Quinn ưu tiên gần như trang bị chí mạng để tăng khả năng dồn gần kề thương oneshot mục tiêu. Cách chơi Quinn vị tướng có công dụng dồn damage solo đi đường mạnh, Quinn khôn cùng cơ động, cô nàng có thể đảo đường đi gank cung cấp đồng đội cực nhanh tương tự như việc truy sát tiếp cận kim chỉ nam hoặc tẩu bay trong các tình huống nguy hiểm.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc quinn top

 


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Quinn

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép hỗ trợ Quinn

*
*

Cách lên đồ vật Quinn

trang bị thuở đầu cho Quinn

*
*

 

trang bị bao gồm của Quinn

*
*
*

Cách lên vật dụng Quinn

tham khảo một vài cách lên đồ Quinn top gồm:


Quinn có 2 hướng lên đồ thiết yếu là: tiếp giáp lực với Chí mạng - tùy theo từng cuộc đấu và đối phương để chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn lối lên đồ cân xứng nhất nhé.

Nếu đi con đường với hồ hết tướng pháp môn sư tầm xa, hoặc team địch nhiều hiệu ứng khống chế khỏe mạnh như: Leona, Morgana, Zoe.., Khăn giải thuật sẽ là hầu hết trang bị tương xứng để đảm bảo bình an hơn cho Quinn, kiêng bị dồn damge khỏe mạnh bất ngờ.

Trường hợp gặp mặt phải phần đông tướng Đấu sĩ mạnh, hãy lên Ma vũ song kiếm => nó giúp kỹ năng trao đổi phương pháp của Quinn với địch thủ trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hết sức nhiều. Trong khi Gươm vô danh cũng là món trang bị rất kỳ kết quả cho vấn đề Quinn solo tay đôi, trong quy trình tiến độ đi đường đặc trưng khi phải đối đồi với hầu như tướng đỡ đòn tanker trâu bò, hơn thế nó cũng đưa về khả năng hồi sinh khá đáng chú ý nữa.

 


Phép bổ trợ Quinn

*
*

Là 1 Xạ thủ kiêm sát thủ nên Tốc biến và Thiêu đốt là phép ngã trợ tốt nhất mang đến Quinn đi Top/Mid góp tăng kỹ năng ép mặt đường hạ gục mục tiêu. Trừng phạt sẽ sử dụng cho Quinn đi Rừng.

 


Bảng kỹ năng Quinn

thứ từ tăng bảng tài năng cho Quinn max W -> Q ->E:

*

Không Kích (Q) là năng lực gây giáp thương thiết yếu của Quinn, vì vậy cần ưu tiên tăng buổi tối đa trước tiên hơn nữa nó còn hỗ trợ Quinn giảm tầm quan sát của phương châm và gây gần kề thương diện rộng lớn nữa. Tiếp theo sau là Ưng Nhãn (W) góp Quinn tăng lên tốc độ tấn công + vận tốc chạy, sệt biệt có khả năng soi sáng sủa một vùng cực rộng bao bọc => cực kỳ hữu dụng cho việc kiểm soát và điều hành tầm chú ý và đi gank vô cùng hiệu quả. Đột Kích (E) chỉ việc lấy một điểm ở ngay lập tức level thứ nhất - khiến cho Quinn hoàn toàn có thể tấn công khắc ghi mục tiêu kích hoạt nội tại Chim Săn Mồi một giải pháp dễ dàng, trong khi nó còn khiến cho chậm với đẩy lùi kẻ thù nữa. Chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch(R) cùng theo đúng cấp độ cho Quinn.

Nội trên - Chim Săn Mồi

Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên kẻ địch. Đòn tấn công thường trước tiên của Quinn lên những đơn vị chức năng Tiêu Điểm sẽ gây ra thêm ngay cạnh thương đồ lí.

 

Không Kích - Q

Quinn call Valor lướt tới, ghi lại và gây liền kề thương những kẻ địch trong vùng hình ảnh hưởng.

Valor bay theo mặt đường thẳng, lưu lại Tiêu Điểm lên mục tiêu trước tiên trúng bắt buộc và tụt giảm mạnh tầm nhìn của nạn nhân vào 1.5 giây. Tiếp nối Valor sẽ gây nên sát thương thứ lý lên tất cả kẻ thù xung quanh.

Nếu solo vị trước tiên trúng tài năng này chưa hẳn là tướng, đơn vị đó sẽ không còn thể tiến công trong 1.5 giây.

 

Ưng Nhãn - W

Quinn được tăng vận tốc Đánh cùng tốc độ dịch rời sau khi tấn công một địch thủ Tiêu Điểm. Kích hoạt để Valor làm lộ diện một vùng to lớn quanh đó.

Xem thêm: Cho 1 12 Lít Halogen X2 Tác Dụng Vừa Đủ Với Đồng Kim Loại Thu Được 11,2 Gam Cux2

Nội tại: Tấn công mục tiêu có Tiêu Điểm tăng mang lại Quinn tốc độ Đánh với Tốc độ dịch rời trong 2 giây.

Kích hoạt: Valor soi sáng một vùng to lớn xung xung quanh trong 2 giây.

 

Đột Kích - E

Quinn lướt tới một kẻ địch, gây gần kề thương đồ gia dụng lí và làm lừ đừ Tốc độ dịch chuyển của nàn nhân. Khi tới nơi cô lộn ngược lại ngắt quãng nạn nhân trong nháng chốc, rồi đáp xuống cách mục tiêu một khoảng chừng bằng khoảng đánh buổi tối đa của bản thân.

Quinn lướt cho tới một kẻ địch, gây ngay cạnh thương thứ lí với Valor khắc ghi Tiêu Điểm.

Khi chạm mục tiêu, Quinn lật ngược về, đẩy lùi mục tiêu một chút và làm lờ lững chúng đi 50% (mất dần trong 1.5 giây).

 

Chiêu cuối - Đi Qua Đồn Địch

Valor giúp Quinn cất cánh với vận tốc cao. Hoàn thành kỹ năng này sẽ tung ra Oanh Tạc, gây liền kề thương lên các kẻ địch xung quanh và đánh dấu Tiêu Điểm lên tướng.

Quinn call Valor xuống hỗ trợ. Sau 2 giây vận sức, cả hai hòa hợp nhất, thừa nhận thêm Tốc độ dịch chuyển và có công dụng sử dụng Oanh Tạc bằng phương pháp tái kích hoạt Đi Qua Đồn Địch hoặc tấn công đối thủ.

Oanh Tạc: Quinn với Valor gây ngay cạnh thương vật lý lên các đối phương gần đó và ghi lại Tiêu Điểm lên tướng. Sử dụng Oanh Tạc sẽ dứt Đi Qua Đồn Địch.

Chịu liền kề thương từ các đơn vị chưa hẳn lính sẽ làm mất đi tốc độ dịch rời cộng thêm vào 3 giây.

 


Điểm dạn dĩ và yếu hèn Quinn

Điểm mạnh

Có độ cơ động, nhiều dụng rất cao, tốc chạy nhanh

Lượng tiếp giáp thương lớn, kỹ năng Oneshot cao

Khả năng Solo Q bắt lẻ mục tiêu tốt

Điểm mạnh của Quinn nằm tại vị trí việc dồn gần kề thương đối thủ tốt, cũng như có chức năng thả diều rất to gan lớn mật mẽ. Mặc dù nhiên, tầm tấn công thấp và thiếu kĩ năng khống chế chính là nhược điểm khiến Quinn Đi Rừng rất khó khăn để hỗ trợ đồng đội giữa những tình huống giao tranh bé dại lẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ashe Mùa 12 Từ A She Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Điểm yếu

Dọn tai ác lính hơi chậm

Yếu máu, dễ bị đánh gục nếu kẻ thù áp giáp được

Không có tài năng mở giao tranh và tài năng khống chế cứng

Cần nên có kĩ năng thả diều tốt.

 


Cách đùa Quinn

Video lối chơi Quinn Top con đường trên của cao thủ leo rank với Fiora - Challenger Replays