Cách lắp đặt máy điều hòa panasonic

     

Cách lắp ráp máy ổn định Panasonic đúng kỹ thuật là trong số những việc có tác dụng rất đặc trưng khi bạn oder máy điều hòa new hoặc di chuyển máy lạnh mang đến vị trí khác.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt máy điều hòa panasonic

Bạn biết không nếu như tháo đính máy lạnh không đúng kỹ thuật hoặc chọn vật tư lắp ráp không phù hợp sẽ dẫn đến sự việc máy lạnh hoạt động không hiệu quả, thậm chí còn là xảy ra các hỏng hóc, trục trệu không sử dụng được.

Nhằm hạn chế những hỏng hóc không đáng gồm cho đồ vật lạnh, các bạn có những kỹ năng cơ bản để quan tiếp giáp theo dõi khi kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh. Dưới đó là hướng dẫn cách lắp ráp máy ổn định Panasonic đúng cách dán và bình yên mà Dịch vụ thay thế máy lạnh lẽo Điện giá buốt Hùng Cường chia sẻ.

Các lưu ý nên biết trước khi lắp đặt máy lạnh

*
Trước khi thực hiện lắp để máy điều hòa Panasonic các bạn cần xem xét một số vụ việc sau:

- Vị trí lắp đặt dàn lạnh: Vị trí lắp ráp dàn giá buốt cần đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ, gồm độ chắc hẳn rằng và không bị rung khi vật dụng lạnh vận động đồng thời luồng thông gió có thể tỏa ra mọi phòng nhưng mà không chạm chán phải các vật cản.

- Vị trí lắp đặt dàn nóng: Có không gian thông thoáng, mát mẻ, ít bụi bẩn, không bị quẩn gió để gió từ quạt tản nhiệt hoàn toàn có thể thổi ra phía bên ngoài mà không bị cản trở. Đồng thời bạn hãy chọn những vị trí lắp đặt dàn rét sao cho dễ dãi vệ sinh, duy trì hoặc bảo trì khi đề xuất thiết.

- So sánh chi tiết 2 loại máy lạnh Toshiba với Panasonic

- Cách nhận ra điều hòa Panasonic thiết yếu hãng dễ dàng và đơn giản nhất

- Cách hứa giờ bật/tắt thứ lạnh Panasonic đơn giản và dễ dàng chỉ trong 3 bước

- Ống đồng: gắn ống đồng đúng kỹ thuật bảo đảm đạt yêu cầu thẩm mỹ, và bắt buộc nhớ ghim ống đồng có độ dốc để nước rất có thể thoát ra bên ngoài.

- những đầu giắc co bảo đảm an toàn phải kín

- lắp ráp giá treo cục nóng phải đảm bảo chắc chắn với an toàn.

Đây là những để ý cực kỳ đặc trưng mà bạn phải nhớ để hạn chế các sự cố không ý muốn muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng lắp thêm lạnh.

Hướng dẫn cách lắp ráp máy cân bằng Panasonic

Tiếp theo ở trong phần này Điện lạnh Hùng Cường đã hướng dẫn các bạn chi máu cách lắp ráp máy giá buốt Panasonic như sau:

Các phương pháp cần chuẩn chỉnh bị

Để lắp ráp máy điều hòa Panasonic chúng ta cần sẵn sàng một số trang bị dụng như sau:

- Ống đồng

- Dây điện

- Ống nước thải

- ren ống đồng

- Vải bọc ống bảo ôn

- Kẹp dùng làm cắt ống đồng

- vẻ ngoài loe ống

- máy hút chân không

- Đồng hồ nước đo áp suất

- trang bị khoan tường

Lưu ý nếu bạn lắp đặt máy giá Panasonic Inverter cùng dùng một số loại gas R410A thì ống đồng thực hiện phải gồm độ dày trường đoản cú 0,61mm trở lên. Nếu sử dụng loại bé dại hơn hoàn toàn có thể làm nứt, vỡ vạc ống đồng cùng gây nhỉ gas.

Bạn yêu cầu xác xác định trí lắp ráp dàn nóng, dàn lạnh kế tiếp đo khoảng cách của nó để đo và cắt ống đồng dây điện cũng giống như ống nước thải sao cho cân xứng và chiều nhiều năm ống nên dài thêm hơn nữa chiều nhiều năm đo được.

Bước 1: lắp đặt dàn nóng

*

Lưu ý: Khi đính giá đỡ dàn nóng sản phẩm lạnh cần bảo vệ chắc chắn để không bị rung lắc lúc hoạt động. Vị trí lắp ráp dàn nóng yêu cầu cách khía cạnh đất buổi tối thiểu là một mét.

Đầu tiên chúng ta cần triển khai đo vị trí đặt giá đỡ dàn nóng. Tiếp sau bạn sử dụng máy khoan để khoan lỗ với thực hiện cố định giá đỡ bởi ốc vít.

Tiếp theo bạn đưa dàn nóng dần lên giá đỡ rồi cố định chân dàn lạnh vào giá đỡ bởi bulong. Sau cuối bạn triển khai lắp ống xả khói nước.

Bước 2: lắp đặt dàn lạnh

*

Với máy ổn định Panasonic treo tường thì bạn treo bên trên tường và buộc phải cách trần nhà ít độc nhất 5cm.

Xem thêm: Diablo Ii: Resurrected: Hướng Dẫn Cách Tăng Điểm Necromancer Diablo 2

Bạn cởi bảng tôn sinh hoạt phía sau dàn lạnh ra rồi dùng bảng tôn để định vị, đo kích thước và dùng thước nivo nhằm đo và kiểm soát và điều chỉnh bảng tôn cho cân bằng rồi bạn lưu lại các vị trí nên khoan.

Kế mang lại bạn triển khai khoan lỗ tại các vị trí vừa khắc ghi để lắp đặt giá treo dàn lạnh. Tiếp đến bạn mở vỏ xung quanh dàn lạnh ra và tiến hành đấu những dây tín hiệu theo sơ vật dụng hướng dẫn đi kèm với máy.

Tiếp theo bạn triển khai nắn ống đồng sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt và tháo dỡ rắc co thoát ra khỏi ống đồng với ngay lập tức sử dụng băng dính quấn ống đồng lại, kiêng cho bụi bặm bụi bờ và nước tan vào ống đồng.

Kế tiếp chúng ta bọc bảo ôn với cuốn băng si dải ống đồng, dây điện, đường nước thải mang lại chặt rồi bắt rắc teo dàn lạnh, chuyển ống qua lỗ khoan tường ra ngoài.

Cuối cùng chúng ta đưa dàn làm lạnh lên giá bán treo, rồi điều chỉnh vị trí cho cân nặng bằng.

Bước 3: Kết nối những đường ống

*
Ở bước này bạn triển khai lắp đặt những đường ống cùng đấu nối các dây tín hiệu theo như đúng sơ đồ kèm theo trong giải đáp của máy.

Khi lắp đặt cần đảm bảo an toàn siết chặt các đường ống, đường dây dấu hiệu cần dài hơn đường ống 1,5m.

Thực hiện bí quyết nhiệt toàn cục đường ống gas.

Lưu ý:

- Ống dẫn gas bằng đồng vì vậy bạn phải sử dụng kẹp cắt ống đồng, loe ống để giảm ống.

- khi chưa xong việc lắp đặt máy điều hòa Panasonic bạn tránh việc mở van dịch với van hồi.

- Khi lắp đặt đường ống đồng hoàn thành bạn nên hút chân không cho ống đồng. Sử dụng đồng hồ đo áp suất liên kết với thiết bị hút chân ko rồi mang lại máy hút chân không hoạt động và thực hiện rút hết không khí trong mặt đường ống đồng.

- sau khi lắp đặt máy lạnh trả tất cùng hút chân ko ống gas hoàn thành bạn triển khai mở cung cấp dịch và hoàn toàn có thể bật mang đến máy điều hòa Panasonic chạy.

Xem thêm: Dộng Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh Lớp 8, Bang Dong Tu Bat Quy Tac Lop 8

Bước 4: Chạy thử

*

Cuối thuộc thì các bạn mở mang lại máy lạnh kiểm tra và bạn tiến hành kiểm tra mặt đường ống nước dàn lạnh gồm chảy ra không, dàn nóng cùng dàn lạnh hoạt động êm không. Nếu máy lạnh thổi ra hơi lạnh, ống nước chảy ra với máy giá buốt chạy êm, không bị rung lắc, không gây tiếng ồn là sản phẩm công nghệ hoạt động bình thường và các bạn đã hoàn tất quá trình lắp đặt máy cân bằng Panasonic.

Trên phía trên Điện giá Hùng Cường vẫn hướng dẫn chúng ta chi tiết cách lắp ráp máy cân bằng Panasonic. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này bạn đã ráng được những kỹ thuật lắp ráp máy giá cơ phiên bản và thực hiện lắp để đúng cách để máy lạnh vận động hiệu quả nhất!