CÁCH LÀM THỊT CHIÊN SẢ

     

Thịt tía rọi chiên sả ớt với mùi vị thơm ngon nặng nề cưỡng, chắc hẳn rằng sẽ khiến các bạn thích mê. Với nồi cừu không dầu món ăn này đã càng dễ thực hiện hơn. Vào nhà bếp làm ngay món cừu này với chị Thanh Trang thôi nào!


Bạn đang xem: Cách làm thịt chiên sả

chuẩn bị nguyên liệu giải pháp chế biến bố rọi cừu sả ớt bởi nồi rán không dầu thưởng thức ba rọi cừu sả ớt bởi nồi rán không dầu

Nguyên liệu làm bố rọi cừu sả ớt bằng nồi cừu không dầu mang lại 2 Người

Thịt bố rọi 500 gr Sả 4 nhánh Ớt 3 trái Dầu ăn 1 ít nước mắm 2 muỗng cà phê hương liệu gia vị thông dụng 1 ít (đường/ bột ngọt/ phân tử nêm)

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn thiết lập thịt tía rọi ngon, sạchBạn hãy lựa chọn mua đầy đủ miếng thịt gồm phần mỡ và thịt dính kỹ vào nhau khó bóc rời, phần trăm mỡ và thịt nên bằng phẳng với nhau để giúp đỡ món tiêu hóa hơn.Những miếng thịt ngon sẽ có được lớp da khoảng 1/2 lóng tay, không nên chọn những miếng tất cả da thừa dày, thịt sẽ cứng không ngon.Chọn hầu như miếng thịt gồm màu hồng hoặc red color nhạt, có tính đàn hồi tốt khi va vào, bề mặt thịt khô ráo, thường sẽ đảm bảo chất lượng hơn cực kỳ nhiều.Tránh lựa chọn mua hầu hết miếng thịt có màu sắc khác lạ, xanh tím tốt ngả vàng, va vào thấy mềm nhũn hoặc vượt cứng, có mùi hôi hăng mũi gây khó chịu.
Cách chọn mua sả tươi tươi ngonBạn hãy chọn mua gần như cây sả có màu sắc tươi sáng, các bẹ sả ôm chặt vào nhau, vì đó là sả tươi, bắt đầu cắt.Sả tươi khi cụ lên có xúc cảm nặng tay, lúc ngửi giữ mùi nặng thơm nồng đặc thù của sả.Không cài sả bị dập nát, bị héo, lúc ngửi không tồn tại mùi hoặc có mùi nhẹ, đầy đủ cây sả này đã cũ, chuẩn bị bị hư.


Xem thêm: Bản Đồ Vùng Đồng Bằng Sông Hồng, Đồng Bằng Sông Hồng

Nguyên liệu món ăn ba rọi rán sả ớt bởi nồi chiên không dầu

Dụng núm thực hiện

Nồi rán không dầu, chén, muỗng, kẹp gắp, dao,...
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Ba rọi chiên sả ớt bằng nồi cừu không dầu
Bước 1 Sơ chế vật liệu Ba rọi chiên sả ớt bởi nồi chiên không dầu
Bước 1 Sơ chế vật liệu Ba rọi chiên sả ớt bằng nồi cừu không dầu


Xem thêm: Bài Viết Về Đà Lạt Bằng Tiếng Anh (5 Mẫu), Kể Về Chuyến Đi Đà Lạt Bằng Tiếng Anh (4 Mẫu)

Bước 2 Ướp thịt ba rọi cừu sả ớt bằng nồi cừu không dầu