CÁCH LÀM RAU TRỘN MAYONNAISE

     

Chắc nhiều bạn ở đây đang quá quen với rất nhiều món salad rồi đúng không? từ salad rau, củ, quả tới salad thịt, bò, cá,... Vậy hôm nay, dongphuctienan.com.vn xin ra mắt tới chúng ta thêm một món ăn uống cực ngon theo phong thái salad dạng hình mới.

Bạn đang xem: Cách làm rau trộn mayonnaise

*

Đó chính là món xà lách trộn sốt mayonnaise hình trạng mới. Đây là món nạp năng lượng rất đối kháng giản bạn cũng có thể thực hiện nhanh lẹ để bữa ăn gia đình của công ty thêm phong phú. Hãy sẵn sàng sẵn nguyên liệu và cùng cửa hàng chúng tôi thực hiện tại những bước như sau:

Nguyên liệu có tác dụng xà lách trộn sốt mayonnaise

4 cây xà lách4 trái cà chua1/4 muỗng cà phê muối3 muỗng coffe giấm2 trái dưa leo100 g rau mùi2 muỗng canh sốt Mayonnaise1 muỗng cà phê dầu mè2 muỗng cafe đường trắng1/2 muỗng coffe tiêu1 muỗng cà phê nước

Cách có tác dụng xà lách trộn nóng mayonnaise dạng hình mới

Bước 1: chúng ta sơ chế nguyên liệu

Rau xà lách đề xuất lựa chọn nhiều loại rau xà lách búp, đặc biệt chọn các loại rau xà lách búp đà lạt là ngon nhất. Kế tiếp bạn bóc tách gỡ từng bẹ bỏ vô thau nước, giả dụ bẹ to quá có thể tách ra làm cho đôi, rửa thật sạch, luôn phải ngâm làm việc trong nước muối hạt iot hòa loãng khoảng tầm năm phút, rồi vớt làm cho khô ráo nước.

Dưa leo hãy chọn loại dưa leo thái, mang đi rửa sạch, dìm vào nước pha chút muối iot khoảng tầm 5 – 10 phút rồi xẻ đôi, quăng quật hạt, thái từng lát vừa miệng.

Cà chua bi đem rửa sạch tiếp nối bổ đôi, nếu không tồn tại cà chua bi bạn cũng có thể dùng cà chua thường rửa sạch sẽ rồi thái thành đều lát mỏng manh vừa.

Rau thơm nhặt sạch hết lá úa, rửa mang lại sạch, để cho khô nước rồi thái thành những khúc khoảng tầm 5cm

Bước 2: trộn nước sốt trộn

Bước trộn nước nóng trộn này khá đặc biệt quan trọng nó sẽ đưa ra quyết định độ ngon của món salad này. Để có tác dụng được loại nước nóng này thì bạn phải lưu ý: Bạn xáo trộn gồm 3 thìa giấm cùng với 2 thìa con đường cát bỏ vào chiếc tô to và khuấy thật phần đông tay thế nào cho tan không còn đường. Chúng ta cho thêm 1 chút nước lọc , 1 thìa coffe dầu mè với 1 thìa cafe muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu vào rồi liên tiếp trộn tất cả với nhau.

Xem thêm: 6 Cách Vẽ Nhà Đơn Giản Cho Be, Cách Vẽ Ngôi Nhà Đơn Giản Cho Trẻ Mầm Non

Bước 3: tiến hành trộn xà lách

Bước trộn này là quy trình quyết định được độ ngon hay dở của món xà lách trộn sốt mayonnaise của bạn. Sau khi chúng ta đã làm chấm dứt sốt nhằm trộn thì đến salad, dưa leo, rau xanh mùi, quả cà chua vào thau vừa với trộn hầu hết rồi đổ phần dầu giấm vào.

Để khiến cho món ăn uống thêm phần thu hút thì chúng ta trang trí thêm cho bắt mắt. Bạn cũng có thể trang trí thêm rau củ ở bên dưới xen kẽ nhau rồi bạn đổ hết tất cả hổn hợp trộn thêm dầu giấm đã sẵn sàng trước đó ra dĩa và cho thêm sốt mayonaise lên bên trên.

Lưu ý các bạn trộn mọi khi ăn làm cho các nguyên liệu được ngấm hết gia vị.

Xem thêm: Bảng Khối Lượng Các Nguyên Tố Hóa Học Và Mẹo Học Bảng Nguyên Tử Khối

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món nạp năng lượng này rồi đó, khá đơn giản đúng không nào. Chỉ cần bạn khéo tay một chút là bạn cũng có thể làm cho gia đình và người thân trong gia đình trong gia đình thưởng thức rồi đó.

Trên đây, dongphuctienan.com.vn đã share tới bạn tuyệt kỹ làm món xà lách trộn sốt mayonnaise. Hi vọng với những share trên sẽ giúp bạn triển khai món xà lách trộn sốt mayonnaise tốt ngon. Chúc chúng ta thành công.!