Cách Làm Hoa Tulip Bằng Vải

     

Cách có tác dụng hoa tulip luôn được các nữ giới ưa chấp nhận vì rất tương thích để trang trí cho bàn có tác dụng việc, góc tiếp thu kiến thức hay làm quà tặng tặng. Không đều vậy hoa tulip handmade còn tiện lợi thực hiện nay với các nguyên vật liệu hết sức phải chăng tiền. Trường đoản cú những làm từ chất liệu như giấy, vải,… chúng ta có thể làm ra những nhành hoa tươi đẹp. Chỉ việc bỏ ra chút thời hạn cộng cùng với sự khéo léo của mình, bạn sẽ biến không gian yêu thích của mình trở yêu cầu tươi mới, bùng cháy hơn. Hôm nay, hãy cùng với chuyên mục Cẩm nang của dongphuctienan.com.vn tiến hành 3 biện pháp làm hoa tulip bằng giấy nhún, bởi vải và bằng xốp bitis nhé!


1. Giải pháp làm hoa tulip bằng giấy nhún2. Phương pháp làm hoa tulip bởi vải cotton3. Biện pháp làm hoa tulip bởi xốp bitis
*
Hoa tulip bạn cũng có thể làm tự nhiều vật liệu khác nhau. Ảnh: internet

1. Biện pháp làm hoa tulip bằng giấy nhún

1.1. Luật pháp cần chuẩn bị

Giấy nhún nhường (màu sắc đẹp tùy thích)Dây kẽm để triển khai cànhSáp greed color làm lá và cuống hoaVài viên kẹo nhiều loại có bao quanh bên ngoàiMột cuộn băng dính 2 mặt hoặc keo dán nếnDụng cụ: kéo, kìm…

1.2. Công việc làm hoa tulip bằng giấy nhún đối chọi giản

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cắt giấy nhín thành những dải dài có size 2 x 20cm. Cần sử dụng tay vặn vẹo xoắn ngay tại chính giữa dải giấy, tiếp đến gập đôi dải giấy lại trên điểm xoắn để sinh sản thành đầu cánh hoa. Lưu ý canh đều kích cỡ để hoa lá tulip khi làm nên được đông đảo cạnh với đẹp hơn.

Bạn đang xem: Cách làm hoa tulip bằng vải

*
Cắt giấy lún thành đều dải dài để làm cánh hoa. Ảnh: InternetKhi gập đôi hết những dải giấy, bạn dùng tay kéo rồi dán lại để tạo độ công cho cánh hoa. Tiến hành tương tự đối với những cánh hoa tulip còn lại. Tiếp đó lấy sợi dây kẽm (cắt một đoạn khoảng tầm 30 cm) rồi thêm viên kẹo lên đến chặt nhằm kẹo không biến thành rơi ra.Bước 2: trước khi kết hoa bạn nhớ giùm, mỗi bông hoa tulip sẽ dùng 2 lớp cánh cùng mỗi lớp sẽ tất cả 3 cánh hoa nhỏ. Lần lượt xếp 3 cánh hoa làm sao cho phủ kín viên kẹo, cần sử dụng sáp quấn lại. Đến lớp lắp thêm hai, xếp 3 cánh hoa so le cùng với lớp cánh trước tiên và cũng dùng sáp xanh quấn lại.
*
Tiến hành xếp lần lượt những cánh hoa để chế tạo thành bông hoa. Ảnh: InternetBước 3: sau khi kết cánh hoa xong, nếu thấy cuống hoa khá dày cùng to, chúng ta cũng có thể lấy kéo nhằm tỉa sút cho gọn gàng rồi quấn sáp xung quanh những cánh tạo thành thành phần đài hoa. Cần sử dụng miếng giấy nhún màu xanh da trời lá cây giảm thành các dải form size 15 x 1cm, giảm nhọn ở cả hai đầu để gia công lá. Vuốt sang 1 lượt bằng que bé dại nhằm giúp loại lá tất cả độ cong tự nhiên.
*
Tạo hình các cái lá rồi đã tích hợp cành hoa. Ảnh: InternetBước 4: quy trình tiếp theo là kết lá vào hoa, lưu giữ dán bí quyết bông hoa khoảng tầm 4 – 5 cm làm sao để cho ôm dọc cành hoa. Vậy nên là chấm dứt một cành hoa tulip trả chỉnh. Phần nhiều cành hoa còn lại làm tương tự. Rất có thể sử dụng những màu để bó hoa nhìn đã mắt hơn.Được trung bình 15 cành thì bó lại thành một bó, sử dụng keo sáp xanh quấn chặt phần hoa lá và lá để giữ nắm định. Mong muốn bó hoa thêm đẹp chúng ta cũng có thể đặt thêm vài cái lá bao phủ bó hoa cùng trang trí bằng giấy gói.
*
Bó hoa tulip bằng giấy nhún mình với nhiều màu sắc rực rỡ. Ảnh: internet

2. Phương pháp làm hoa tulip bởi vải cotton

2.1. Quy định cần chuẩn chỉnh bị

Vải cotton (màu tùy vào sở thích của bạn)Bông gònDây kẽm đã bọc lớp vải vóc xanh có tác dụng cànhBăng keo dán giấy sápHạt nhựa trang trí (nếu có)Dụng cụ: kéo, kim, chỉ,…
*
Với vải làm hoa bạn có thể chọn color tùy thích. Ảnh: internet

2.2. Phương pháp làm hoa tulip bởi vải chỉ cách vài bước

Bước 1: giảm vải thành phần đa miếng hình chữ nhật với size 10 x 15cm (có thể biến đổi nếu bạn muốn làm hoa mập hay nhỏ dại hơn). Gập đôi miếng vải vóc lại theo hướng dọc sao cho mặt đề nghị ở trong, mặt trái ra ngoài rồi khâu cố định và thắt chặt mép vải lại với nhau. Tiếp đến đặt dây kẽm xanh vào trong miếng vải đã có khâu, một mặt miếng vải vóc buộc vào thanh thép.
*
Vải bạn cắt thành rất nhiều miếng hình chứ nhật rồi khâu lại. Ảnh: InternetBước 2: Lộn phương diện trong của miếng vải vóc ra ngoài, vội đầu mồm vải vào trong tầm 1 cm, để ý không gấp rất nhiều làm hoa lá bị ngắn mất đẹp. Tiếp theo nhồi bông vào bên trong cho căng lên để tạo dáng bông hoa.

Xem thêm: Cách Tự Vệ Dành Cho Phụ Nữ Dùng Để Thoát Nạn Trong Tình Huống Nguy Hiểm

*
Khi nhồi bông vào bạn nhớ nhồi đầy đủ độ căng để cành hoa được đẹp. Ảnh: InternetBước 3: lúc bông đã căng rồi, chúng ta dùng kim khâu lớp giữa của 4 mặt mép vải vóc lại thành một chụm. Đính hạt nhựa vào trung tâm để bít đi vệt chỉ may. Lúc này về cơ bạn dạng đã kết thúc bông hoa tulip. Nếu như muốn làm thêm lá chúng ta cắt 2 miếng vải vóc dạ xanh, gọt nhọn nhị đầu rồi đính vào.
*
Khâu chụm 4 điểm lại tạo hình hoa tulip. Ảnh: InternetBước 4: Phần nguyên vật liệu đã sẵn sàng bạn cứ làm tương tự như thế cho tới khi đạt được số lượng bông hoa tulip bản thân muốn. Thông thường chỉ việc tầm 10 – 15 bông với 4 – 5 lá trang trí rồi đặt trong một cái bình cute là đã rất có thể làm bừng sáng không gian nhà bạn rồi.
*
Hoàn thành những cành hoa tulip siêu xinh. Ảnh: mạng internet

3. Phương pháp làm hoa tulip bằng xốp bitis

3.1. Qui định cần chuẩn bị

Xốp bọt bong bóng màu tím (có thể núm màu theo sở thích)Xốp blue color láXốp màu black và vàngDây kẽmVải goan mỏngBăng dính màu xanh lá cây láDụng cụ: keo dán dán, kéo, vải…

3.2. Triển khai làm hoa tulip bằng xốp bitis

Bước 1: cắt từng miếng xốp màu sắc tím hòa hoa thành hình nhành hoa 4 cánh, xốp greed color cắt hành lá, 2 mẫu xốp black và vàng bổ thành những miếng bé dại (số lượng tùy vào số lượng hoa mà bạn có nhu cầu làm).
*
Cắt những miếng xốp theo những phần khớp ứng của bông hoa. Ảnh: InternetBước 2: những bông hoa sau khoản thời gian cắt chúng ta dùng tay uốn công lồng cánh hoa theo phía úp ngược vào trong, phần lá hoa cũng như như vậy. 2 chủng loại xốp bé dại đen và vàng cắt tua nhỏ đều nhau rồi sử dụng keo ốp lại trên đầu đoạn thép, triển khai cuốn 2 lớp xốp này vào làm nhụy hoa.
*
Cắt các miếng xốp nhỏ làm nhụy hoa. Ảnh: InternetBước 3: Đâm một lỗ ở ở chính giữa bông hoa rồi xỏ vào gai dây kẽm đang gắn nhụy. Mỗi một hoa lá tulip bởi thế sẽ bao gồm 2 lớp. Dùng súng phun keo dán phía mặt đáy bông hoa, tiếp đến dán những cánh hoa vào cùng nhau để chế tác thành bông hoa.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Luộc Củ Ấu - Vẫn Giữ Được Độ Ngọt Bùi Vốn Có

*
Lần lượt thực hiện quá trình xếp với dán cánh hoa. Ảnh: InternetBước 4: cắt thành từng miếng vải voan mỏng mảnh thành dải lâu năm rồi quấn quanh gai thép. Kế tiếp dùng băng dính màu xanh quấn lại thêm 1 lượt bên ngoài nữa. Cuối cùng, lắp lá lên cành là làm ngừng một nhành hoa tulip từ bỏ xốp bitis. Với hầu như cành hoa sót lại bạn cũng làm theo trình tự trên. Dứt xuôi thì cắm vào bình hoặc kết thành bó, chắc hẳn rằng nhìn sẽ tương đối đẹp.
*
Với đầy đủ bước đơn giản là đã kết thúc bông hoa tulip bởi xốp rất đẹp mắt. Ảnh: Internet

Vậy là phân mục Cẩm nang của dongphuctienan.com.vn vẫn hướng dẫn xong xuôi cho bạn 3 giải pháp làm hoa tulip rất dễ mà siêu đẹp nhất rồi. Chúng ta có thể làm nhiều màu sắc hơn để bình hoa của chính mình thêm tỏa nắng nhé. Đơn giản nhưng mà tinh tế, những hoa lá tulip quanh đó để tô điểm còn được dùng để triển khai quà khuyến mãi nữa. Nếu như có thời hạn hãy học thêm bí quyết làm hoa bởi ống hút giỏi hoa từ giấy crepe cũng khá xinh đấy!