Cách làm hoa sen bằng giấy đơn giản

     

Để làm một nhành hoa sen bởi giấy chỉ cần dành một chút thời hạn cùng với sự khéo léo thôi. Cách gấp này khá là dễ dàng và đơn giản để các chúng ta có thể thực hiện. Không gian nhà các bạn sẽ trở phải thanh tịnh và bình yên hơn khi gồm một lọ hoa sen nghỉ ngơi trong nhà. Sen là loại hoa được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp đẳng cấp và bình dị của nó. Chúng ta hãy tiến hành làm lọ đựng hoa này nhằm trang trí cho căn nhà để trưng bày suốt cả năm.

Bạn đang xem: Cách làm hoa sen bằng giấy đơn giản

*

Các vật liệu cần chuẩn bị:

– Giấy color màu hồng với màu xanh. để ý nên chọn những các loại giấy mềm và có vân, đặc biệt là có độ dai. Các loại giấy này các bạn có thể dễ dàng tìm được ở các hiệu sách.– nguyên tắc : Ghim kẹp, kéo, bút, kẽm, thước, dây chun

Các bước tiến hành

Bước 1Đối với bí quyết làm hoa sen này thì các bạn cần thực hiện những mảnh giấy hình chữ nhật có form size tương ứng. Tùy theo sở phù hợp của mọi người thì các chúng ta có thể dùng kéo để có thể cắt tờ giấy làm hoa với những kích cỡ khác nhau. Trường hợp các bạn muốn làm lọ hoa sen thì rất có thể gấp những nhành hoa sen vừa buộc phải với kích cỡ tầm khoảng chừng 8 x 14 cm.

*

Sau đó các bạn tiến hành giảm 4 hình chữ nhật có màu xanh và cùng rất 12 hình chữ nhật tất cả màu hồng làm thế nào để cho có cùng một kích thước. Tiếp theo chúng ta tiến hành gập đôi lại chăm chú chạy theo phần chiều dài của miếng giấy là được. Đối với bước thứ nhất này thì chúng ta cần chỉnh sửa làm sao cho đều nhau tất cả như vậy cành hoa sau khi xong xuôi mới đẹp mắt được.

Bước 2Các bạn tiến hành mở phần gấp rất nhiều lần ở tờ giấy ra tiếp đến tiếp tục cấp 4 góc của hình chữ nhật có tác dụng sao rất có thể tạo thành 2 góc nhọn làm thế nào để 2 cạnh ở hai góc đã có gấp trùng với phần con đường gấp sinh hoạt vị trí ở vị trí chính giữa của hình chữ nhật là được. Từng bước một làm chúng ta đều cần chăm chú thực hiện.

Bước 3

*
Tiếp theo các bạn cần thường xuyên để gấp 2 bên làm sao rất có thể thu được phần cạnh chiều của lâu năm hình chữ nhật đảm bảo an toàn trùng với phần con đường gấp sống ở vị trí tại chính giữa của hình là được.

Bước 4Sau đó chúng ta thực hiện cấp theo đầy đủ đường vội vàng ở tại chính giữa của hình chữ nhật làm sao để 2 cạnh hoàn toàn có thể tạo thành nếp cấp ở phía mặt ngoài.

Bước 5

*
Tiếp theo các bạn thực hiện làm cho phần đài hoa sen, sử dụng giấy màu xanh để triển khai làm. Phương pháp làm cũng rất là đơn giản giống như như làm với phần cánh hoa sen. Phần này các bạn cần triển khai làm giống như từ bước 1 cho tới bước 3 sau đó bước 4 tiếp nối gấp ngược với phần cánh hoa bằng cách gấp vào phía bên trong là được. Bước này được đến bước quan trọng nhất trong câu hỏi tạo hình cành hoa sen chính vì vậy mà chúng ta cần đặc trưng chú ý.

Xem thêm: Cách Nấu Kê - Cách Nấu Xôi Kê Ngon

Bước 6Sau đó chúng ta thực hiện nay xếp bông hoa sen bằng phương pháp lấy 3 cánh hoa được gia công từ tờ giấy color hồng cùng với cùng một chiếc đài hoa màu xanh rồi theo thứ tự xếp theo một trình tự màu xanh da trời cho đến 3 color hồng là gồm thể xong rồi.

Sau khi chúng ta xếp hoàn thành thì dùng một chiếc ghim kẹp để có thể giữ thắt chặt và cố định các cánh hoa sen lại cùng với nhau. Tương tự triển khai như đối với bước 5 cùng 6 thì các bạn sẽ tiến hành làm cho 3 phần của cánh hoa sen sót lại là được.

Bước 7

*
Tiếp theo khi chúng ta đã kẹp không còn vào thì bước đầu thực hiện làm việc lấy ghim ra rồi sau đó dùng dây kẽm hoặc một loại dây chun để rất có thể buộc cố định phần cánh hoa sen với nhau là có thể hoàn thành.

Bước 8Để hoàn toàn có thể tạo cần những cánh hoa thì các bạn dùng tay ấn thật nhẹ nhàng để hoàn toàn có thể bẻ phần cánh hoa sen giấy lên trên là được. Các bạn chú ý đề nghị bẻ theo một trang bị tự theo một chiều thắt chặt và cố định làm sao cho cánh hoa đằng sau ck lên bên trên cánh hoa trước thôi.

Bước 9

*
Bước cuối cùng, mang lại phần đài của hoa sen các bạn để bẻ nhẹ ra hai bên cho đẹp bởi vậy là đã hoàn thành xong.

Xem thêm: Số 0 Có Thuộc Tập Hợp Z Có Số 0 Không ? Số Nguyên Là Gì

Thành phẩm

*
Để làm nên những bông hoa sen như vậy này các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thôi. Với mọi bông hoa như vậy này các các bạn sẽ làm cho ngôi nhà của bọn họ thêm rất dị và tuyệt hảo hơn. Đặc biệt lúc gấp chúng ta chỉ đề nghị dùng mũi kéo để vuốt cánh hoa mang lại nó dành được một độ cong tự nhiên. Không yêu cầu tốn tiền mua các những các loại hoa tươi mà chỉ việc một lọ đựng hoa sen giấy này cũng đủ làm căn phòng của bọn họ trở buộc phải thanh tịnh và an ninh đến lạ thường.