Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Bằng Xốp Đơn Giản Mà Đẹp

     

Xốp bitis là thứ liệu quen thuộc được áp dụng phổ biến để triển khai đồ handmade. Với kết cấu nhẹ, thiết kế nổi bật nhiều màu sắc khác nhau, cũng chính vì vậy nhưng xốp bitis là vật tư chính để tạo những bông hoa nhiều màu sắc theo sở thích hiện nay.Dưới đó là cách có tác dụng hoa bởi xốp bitis vô cùng rất nổi bật và tuyệt vời mà những mẹ có thể tham khảo.Bạn sẽ xem: giải pháp làm hoa hồng bởi xốp

Cách có tác dụng hoa cúc bằng xốp bitisVật liệu: Miếng xốp bitis loại mỏng white color và color vàng, giấy màu, miếng bìa mỏng vẽ hình hoa cúc các cánh, tăm, kéo cắt, keo dán dán, bàn là quần áo.Cách làm:Bước 1: Đặt miếng bìa hình cánh hoa lên khía cạnh xốp trắng cần sử dụng tăm phác thảo lại tiếp nối dùng kéo cắt ra, để ý làm 2 lần để được 2 hình bông hoa bởi xốp trắng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm hoa bằng xốp đơn giản mà đẹp


*

*

*

*

*

Bước 2: cắt miếng xốp xoàn ra 1 sợi nhiều năm 24cm rộng1cm, dùng kéo khứa tua rua cho sợi, mang tăm cố định 1 đầu gai rồi cuốn mang đến đâu sử dụng keo đã nhập vào tới đó, nhằm ngửa bàn là hơ nhụy hoa lên và sử dụng tay miết ra đến đẹp.Cách làm hoa hồng bởi xốp bitis Vật liệu: Miếng xốp bọt mỏng mảnh màu tiến thưởng hoặc màu đỏ, mẩu giấy màu bé dại hình vuông, kéo cắt, keo dán dán, bàn là, chiếc nĩa, bút.Bước 1: Gấp bốn mẩu giấy màu rồi căt 3 góc làm sao để cho mở ra ta được hình cành hoa 4 cánh, để mẩu giấy lên tấm xốp rồi dùng cây bút vẽ cần 3 hình với lấy kéo giảm ra để được 3 miếng xốp hình nhành hoa 4 cánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tài Khoản Ngọc Rồng Online : Trang Chủ Chú Bé Rồng Online


Bước 2: cắt rời 1 hình nhành hoa xốp ra 4 cánh rơi để gia công những cánh hoa vào cùng. Hơ cánh hoa và hình hoa lên đáy bàn là để tạo nên độ cong khác biệt cho đông đảo cánh hoa trong cùng và mặt ngoài.


Bước 3: Ghép nối đều cánh hoa tránh trước bởi keo dán sao để cho cánh phía bên ngoài dính cùng với cánh mặt trong, sau đó gắn theo lần lượt 2 hình hoa phía bên ngoài bao lấy mặt trong. Các bạn cũng có thể làm thêm cành lá và đính vào cành hoa để gặm trên lọ hoa hoặc lắp trên chậu hoa cây cảnh. 


Cách làm hoa tulip bởi xốp bitisVật liệu: 2 miếng xốp bọt màu tím hình bông hoa 4 cánh, xốp màu xanh da trời cắt hình lá, 2 mẩu xốp màu đen và vàng, 1 đoạn dây thép, vải, kéo, keo dán, băng dính màu xanh lá cây lá cây.Cách làm:Bước 1: giảm tua rua 2 mẩu xốp nhỏ dại màu vàng, đen dùng keo dán lại trên đầu đoạn thép để gia công nhụy hoa rồi luồn 2 hình bông hoa vào đoạn thép dán phía bên ngoài bọc mang nhụy hoa.

Xem thêm: Cách Làm Viền Chữ Trong Photoshop Cực Đẹp, 04 Bước Đơn Giản Tạo Viền Chữ Trong Photoshop


Bước 2: giảm vải quấn xéo xung quanh que thép rôi cần sử dụng băng dính màu xanh quấn lại 1 lượt bao bọc bọc mặt ngoài, cần sử dụng keo và băng dính gắn lá lên cành là ta đang làm chấm dứt cành hoa tulip tự xốp.


Vậy là ta vẫn học hoàn thành cách làm hoa bằng xốp bitis. Với vật liệu dễ kiếm thành phầm dễ làm, bền, đẹp mắt các bạn hãy khiến cho không gian nhà mình những bông hoa đầy color nào!


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục tiêu mục đích đem đến kiến thức có lợi cho cùng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng internet giúp mang đến kiến thức khách quan giành cho bạn